#aumpatchrapa

45,080 posts tagged with #aumpatchrapa

Photos and Videos about #aumpatchrapa

(@meraipaa)

2 Hours Ago

(@meraipaa)

1 Hour Ago

(@meraipaa)

1 Hour Ago

(@meraipaa)

1 Hour Ago

(@meraipaa)

1 Hour Ago

(@meraipaa)

1 Hour Ago

(@meraipaa)

1 Hour Ago

(@meraipaa)

1 Hour Ago

(@meraipaa)

1 Hour Ago

เมื่อใดที่คนเราใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันนาน มักเกิดอาการเย็นชา และลืมความรู้สึกเดิมไปเสียหมดสิ้น เราสามารถหาเหตุผลเป็นพันเป็นหมื่นเพื่อให้ได้รักใครสักคนหนึ่ง และเราก็สามารถหาพันหมื่นเหตุผลเพื่อไม่ต้องรักใครคนใดคนหนึ่งได้เช่นกัน! หากใจของอีกคนหนึ่งเปลี่ยน ต่อให้เอาช้างสิบเชือกมารั้ง ก็ดึงไว้ไม่อยู่! หากรั้งไว้ได้ ก็ได้แค่ตัว เพราะใจจากไปไกลเกินแล้ว! ... เหตุที่ทำให้คนๆ หนึ่งเป็นสุข ก็เพราะทิ้งทุกข์ เหตุที่ทำให้คนๆ หนึ่งเป็นทุกข์ ก็เพราะติดสุข อันที่จริงทุกข์ไม่เคยอยู่กับใครนาน แต่ที่มันอยู่นานก็เพราะเรากอดมันไว้แน่น แน่นจนลืมไปว่านั่นไม่ใช่สุข! ... การพบเจอกันของคนบนโลกใบนี้ไม่มีทางเป็นเรื่องบังเอิญ คนที่ได้เจอคือคนที่โชคชะตากำหนดว่าต้องเจอ! คนอื่นไม่ใช่เรา เราเองก็ไม่ใช่คนอื่น ใครก็ไม่มีทางรู้ว่าใครพบเจออะไรมาบ้าง? คนที่ไม่เข้าใจเรา อธิบายไปก็เปล่าประโยชน์ คนที่ไม่รักเรา แคร์ไปก็เท่านั้น! ... สุขอยู่กับใจตน ทุกข์ก็อยู่กับใจตน ที่ต้องมาก็ต้องมา ที่ต้องไปก็ต้องไป มาแล้วก็ถนอม ไปแล้วก็อวยพร ทุกสิ่งเป็นไปเพราะมันต้องเป็นไป โลก...เป็นในสิ่งที่มันควรเป็น ที่มา : นุสนธิ์บุคส์ / Fc นิรุตติ์ ศิริจรรยา

(@amsale)

50 Minutes Ago

All eyes on @aum_patchrapa in “Amy” ✨ @solandgravite

(@upupupha)

2 Hours Ago

ไหนๆ iconsiam ก็เปิดอย่างเป็นทางการแล้ว ขออนุญาตลงรูปห้องน้ำโซนสุขสยามเลยละกัน สวยแบบสวยมาก ยอมคนครีเอท อย่าลืมแวะชมโซนนี้กันนะคะ นอกจากจะมีของขายแบ่งเป็นโซน 4 ภาคแล้ว บรรยากาศเหมือนเราได้ไปเที่ยวตจว.จริงๆด้วยนะเออ! บ้านจริงตึกจริงที่ถ่ายรูปก็เยอะม้ากกก . 📷: toushirosmile #iconsiam #upupupha

"รักตัวเอง เลือกแต่สิ่งดีดีให้ตัวเองนะคะ" #gdmblossomjelly เลือกใช้ซูคราโลสให้ความหวานแทนน้ำตาล หวานแบบไม่ให้พลังงาน ทานได้แบบไม่ต้องกลัวอ้วน 😊 . . ♛สั่งซื้อของแท้จากบริษัท ทักไลน์ 👇🏻 ✅Add Line ID: @gdm009 (มี@) . . #gdmbj #weightloss #beauty #เจลลี่หุ่นสวย #davikah #pretty #หุ่นดี #หุ่นสวย #ลดน้ำหนัก #ลดความอ้วน #strong #ยาลดความอ้วน #ยาลดน้ำหนัก #photooftheday #hot #แท็กเพื่อนมาดู #สวย #ผอม #ดาวิกา #aumpatchrapa

มีวิธีทานเจลลี่มาฝากจ้าา 😁♥️ . . ♛สั่งซื้อของแท้จากบริษัท ทักไลน์ 👇🏻 ✅Add Line ID: @gdm009 (มี@) . . #gdmbj #weightloss #beauty #เจลลี่หุ่นสวย #davikah #pretty #หุ่นดี #หุ่นสวย #ลดน้ำหนัก #ลดความอ้วน #strong #ยาลดความอ้วน #ยาลดน้ำหนัก #photooftheday #hot #แท็กเพื่อนมาดู #สวย #ผอม #ดาวิกา #aumpatchrapa

🥤เปลี่ยนจากดื่มน้ำหวานที่ทำให้น้ำหนักขึ้นทุกวัน มาดื่ม BJ ที่ช่วยดูแลรูปร่างกันดีกว่านะคะ ไม่ต้องจ่ายแพง แค่วันละ 27฿ เท่านั้น อร่อย ดื่มง่าย แถมมีมาร์กน้องถั่วแถมให้ฟรีด้วยนะคะ รีบหน่อยน้าใกล้หมดแย้ววว 😅 . #ถึงจะทำงานหนักแต่อย่าลืมดูแลตัวเองนะคะสาวๆ♥️ . . ♛สั่งซื้อของแท้จากบริษัท ทักไลน์ 👇🏻 ✅Add Line ID: @gdm009 (มี@) . . #gdmbj #weightloss #beauty #เจลลี่หุ่นสวย #davikah #pretty #หุ่นดี #หุ่นสวย #ลดน้ำหนัก #ลดความอ้วน #strong #ยาลดความอ้วน #ยาลดน้ำหนัก #photooftheday #hot #แท็กเพื่อนมาดู #สวย #ผอม #ดาวิกา #aumpatchrapa

❤️🥰💕 #aum_patchrapa #aumpatchrapa #weloveaum_patchrapa @aum_patchrapa

(@itssofunny555)

5 Hours Ago

สวยอะไรแบบนี้ ตาย ละลายยย😳🥰💥💕 @jennierubyjane @blackpinkofficial @itssofunny555 . . . #jennie #jennieblackpink #blackpink #solo #itssofunny555

ใครๆเขาก็ว่าพี่เป็นนางฟ้า 🧚‍♀️🧚‍♀️ @aum_patchrapa ❤️ #aum_patchrapa #aumpatchrapa

(@upupupha)

7 Hours Ago

ดีนะเราทำถูกวิธี ใครจะไปวิ่งบนลู่วิ่ง 1 ชม. ไหว 😂😭 #แท็กเพื่อนมาฮา #upupupha

(@uptomeshare)

7 Hours Ago

ขอแสดงความยินดีกับ ดีเจเผือก - ลูกจ๋า ด้วยนะคะ ท้องแล้ว ลูกคนแรก 👍🏻💕🎉 @lollipop_pimp @lj_loukja #ดีเจเผือก #ลูกจ๋า Cr. บันเทิงหน้าตุ๊ด #uptomeshare

(@meraipaa)

7 Hours Ago

(@meraipaa)

7 Hours Ago

ห้ามป่วย ห้ามตาย เด็ดขาดดดด! Avatar2 มาปี 2020 และไปจบภาค5 ทีปี 2025 !!!!! ข่าวล่าสุดออกมายืนยันแล้วว่า ภาค 2 ถ่ายทำเสร็จสิ้นไปเป็นที่เรียบร้อย กำลังเข้าสู่กระบวนการตัดต่อและจัดการพวก cg ต่างๆ โดยในภาคนี้เจมส์ คาเมรอน ผู้กำกับเคยบอกว่า จะทำให้มันเป็นหนัง 3มิติ แบบที่ไม่ต้องใส่แว่นตา ซึ่งถือว่าน่าสนใจและถูกใจคนชอบดูหนัง3มิติ แต่ไม่ชอบใส่แว่นแบบผมมาก 555555 . โดยเนื้อหาในภาค2 ( มีข่าวลือหลุดออกมาว่าจะใช้ชื่อภาค Avatar: The Way of Water ) จะเป็นการดำดิ่งลงไปยังโลกใต้ท้องทะเลของดาวแพนดอร่า ซึ่งนักแสดงตัวหลักชุดเดิมยังอยู่ครบทั้ง Sam Worthington , Zoe Saldana , Stephen Lang กำหนดการฉายของภาค 2 ตอนนี้วางไว้ที่ 18 ธันวาคม 2020 และจะไปจบที่ภาค 5 ในปี 2025 . ป.ล.ภาคแรกปี 2009 ดูตอนเป็นสถานะน้องๆหนูๆ ถ้าดูภาคสุดท้าย สถานะตอนนั้นน่าจะเปลี่ยนไปเป็น ป้าๆลุงๆ กันละหลานเอ้ยยยย 5555555 ------ ที่มา : นักเลงโรงหนัง

(@upupupha)

7 Hours Ago

พี่โอ๊ตให้สัมภาณณ์แล้ว กรณี "หมดpassion" การแต่งงาน ไม่ใช่เล่นขายของ มันมีอะไรมากกว่านั้น @oatpramote #oatpramote #หมดpassion #โอ๊ตปราโมทย์ 📽: newplus #upupupha

(@uptomeshare)

8 Hours Ago

และพรี่โอ๊ตก็ออกมาพูดถึงกรณี #หมดpassion ฮียอมรับว่าไม่ใช่คนดีแต่ยืนยันว่าที่เลิกกันเพราะเหตุของคน2คน ไม่มีมือที่3 และคำว่า #หมดpassion ก็ไม่ได้หมายความแบบที่ทุกคนเข้าใจ “ผมงงว่าผมไปทำอะไรให้คนเดือดร้อนขนาดนั้นเหรอ ผมไปขับรถชนคนเหรอ ผมแค่เลิกกับแฟน และเลิกก็ด้วยเหตุผลส่วนตัวของคนสองคน บางคนเอาครอบครัวผมมาด่า บางคนด่าเรื่องรูปร่างหน้าตาอ้วน อัปลักษณ์แล้วยังมั่นใจ คนอย่างผมโดนด่ามาทั้งชีวิตอยู่แล้ว อะไรก็ได้มาด่าผมแต่อย่าไปด่าครอบครัวผม อย่าไปด่าเค้า อย่าไปด่าคนที่สาม อยากด่าให้มาด่าผม” @oatpramote #oatpramote Cr. ใต้เตียงดารา #uptomeshare

(@uptodate.news)

8 Hours Ago

และพรี่โอ๊ตก็ออกมาพูดถึงกรณี #หมดpassion ฮียอมรับว่าไม่ใช่คนดีแต่ยืนยันว่าที่เลิกกันเพราะเหตุของคน2คน ไม่มีมือที่3 และคำว่า #หมดpassion ก็ไม่ได้หมายความแบบที่ทุกคนเข้าใจ “ผมงงว่าผมไปทำอะไรให้คนเดือดร้อนขนาดนั้นเหรอ ผมไปขับรถชนคนเหรอ ผมแค่เลิกกับแฟน และเลิกก็ด้วยเหตุผลส่วนตัวของคนสองคน บางคนเอาครอบครัวผมมาด่า บางคนด่าเรื่องรูปร่างหน้าตาอ้วน อัปลักษณ์แล้วยังมั่นใจ คนอย่างผมโดนด่ามาทั้งชีวิตอยู่แล้ว อะไรก็ได้มาด่าผมแต่อย่าไปด่าครอบครัวผม อย่าไปด่าเค้า อย่าไปด่าคนที่สาม อยากด่าให้มาด่าผม” #ใต้หมดpassion #ใต้มาด่าที่ผม #ใต้เหตุผลของ2คน #ใต้passionระหว่างเรา Cr. @underbed.dara Cr. https://youtu.be/pcxc6IMuUuY