#markgot7

234,453 posts tagged with #markgot7

Photos and Videos about #markgot7

Ep7. #ก่อนจะไม่มีเวลา . ยองแจ : ละเลือด!!...บะแบมแบม😨... . ไม่นะ!..ละเลือดไรเนี่ย!? . แบม : เอ๊ะ!?ตะตรงไหน!? . ยองแจ : ที่แขนเธอหนะ!ยุงตัวนั้นมันลูกเลือดเธอท้องป่องเลย!! . โอ้ย!ไม่นะ..ตกใจหมด...ไอ้ยุงบ้านี่!! . แบม : ตกใจหมดเลยนะยองแจ😅... . ยองแจ : 55มันตัวใหญ่มากหนะฉันก็ตกใจเหมือนกัน.. . มาร์ค : เอ่อ..นี่ทุกคน..อิ่มกันยังฉันว่ากลับกันได้ล้ะมั้ง..จะทุ่มนึงอยู่แล้ว . แบม : ห้ะ!?ดึงขนาดนั้นเชียว! . ตายแล้ววแบบนี้แม่ต้องว่าชัวร์ๆเลย...เราไม่เคยเถลไถลแบบนี้มาก่อนเลยนี่นา . //ตอนนี้...อีกด้านหนึ่ง// . โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง . ตึก ตึก ตึก . เสียงร้องเท้าส้นสูงเดินอย่างรีบร้อน . "คุณหมอ ธนัตย์ อยู่มั้ย!?บอกว่าคุณหญิงภูวกุลขอพบ" . พยบ : สักครู่นะคะ . หมอ : อ้าว..คุณหญิง . ด้วยดวงที่ดีหรือว่าอะไร..ตอนนั้นหมอก็ออกมาจากห้องตรวจพอดี . แม่แบม : ขอคุยด้วยหน่อยค่ะ . หมอ : เชิญทางนี้ครับ . . //ในห้อง// . ปึก!! . เสียงเอกสารเล่มใหญ่วางลงบนโต๊ะ . แม่แบม : นี่มันหมายความว่ายังไง!?..!..คุณไม่ได้บอกฉันนิคะว่าในยานี้มีสารเสพติดปนอยู่ด้วย!แล้วมันก็ผิดกฎหมาย! . หมอ : ใจเย็นๆนะครับ...ที่ในนั้นมีสารเสพติดเพราะต้องให้คนไข้กินเป็นประจำ . แม่แบม : ว่าไงนะ!?...ประจำ!มันไม่ได้หายขาดหรอกหรอ!? . หมอ : เปล่าครับ . แม่แบม : อะไรกันเนี่ย!?คุณหมอ!?...คุณพูดกลับคำอยู่ได้!!ฉันเริ่มจะไม่เชื่อใจแล้วนะคะ! . หมอ : ใจเย็นๆนะครับ.. . แม่แบม : ไม่เย็นมันแล้ว!ชีวิตลูกสาวของฉันทั้งคนนะคะ..เอาแบบนร้ดีกว่า..คุณพูดมาเลยจบๆ...ว่ายานั่น..มันจะรักษาได่จริงรึเปล่า!! . หมอ : ..แล้วถ้าผมไม่พูดหละครับ . แม่แบม : !!!😠นี่คุณหมอ!!!...คุณอย่าบอกนะคะว่าม้นไม่มีว่านแบบนี้ตั้งแต่แรกอยู่แล้ว!!?😠 . หมอ : ..ใช่..มันไม่มีหรอก..ไอ้ว่านแบบนั้น..โรคที่คนไข้คนนั้นเป็นหนะ..ทำให้ตายยังไง..ก็ไม่มีวันรอดหรอก... . แม่แบม : ไอ้เลว!!!แล้วมึงจะโกหกกูทำไม!!!!😠 . หมอ : ก็คุณรวย..คุณบอกว่ทจะยอมจ่ายเท่าไหร่ก็ได้หนิครับ!...ผมก็ไม่ค่อยมีซะด้วยสิ.. . แม่แบม : ฉันจะแจ้งตำรวจ!!! . หมอ : หึ!...ถ้าคุณหญิงทำแบบนั้น..ลูกสาวของคุณหญิง..จะอยู่ได้สั้นกว่าเดิมนะครับ . แม่แบม : !!ทำไม!!มันเกี่ยวอะไรกับลูกสาวฉัน!!! . หมอ : ก็ตอนที่หมอตรวจ..หมอได้ผ่าเอาลูกระเบิดจิ๋วติดไว้ที่หัวใจของลูกสาวคุณหญิงเรียบร้อยแล้วไงครับ... . แม่แบม : !?ผ่า!!!ตอนไหน!!! . หมอ : ก็บอกแล้วไงว่าผ่าตอนตรวจ..แผลมันเล็กมากๆเหม็นรูเข็มถ้าไม่สังเกตุก็ไม่เห็น...แต่มันมีพลังสามารถทำให้หัวใจระเบิดได้เลยนะครับ . แม่แบม : เลว!!!..กูจะฆ่ามึง!!!!! . . ต่อในคอมเม้นท์ . .

ขอบคุณ 2,400 follow นะคะ🙏 ถ้ายอดfollowถึง2,500 หมวยอยากสร้างกลุ่มสำหรับแม่ยกมาร์คจินอะคะ เอาไว้อัพเดทข่าว อัพรูป ให้ทุกๆคนพูดคุย สานสัมพันธ์ของหมวยกับลูกเพจเอง ทุกคนว่าดีมั๊ย ถ้าทำแล้วอยากมาอยู่เป็นครอบครัวเดียวกันกับหมวยมั๊ย? หมวยไม่มีความมั่นใจที่จะทำ เพราะกลัวกลุ่มเงียบ เพราะเคยทำแต่เงียบกริบ จนหมวยได้ปิดทิ้ง🙏 เสนอความคิดเห็นได้นะคะแม่ยกMarkJin♥🎉 ขอที่รักเรือมาร์คจินจริงๆนะคะ🙏 #markjin @mark_tuan @jinyoung_0922jy __________________________________________________ #mark #marktuan #markgot7 #jinyoung #jinyounggot7 #got7 #igot7

อเมริกันไทยฮ่องกง...นี่มันสามทหารเสือชัดๆๆ555🐍🐊🐢🐷🐰🐥🐥🐥💚💚❤❤ #marktuan #got7 #段宜恩 #갓세븐 #markgot7 #jacksonwang #bambam #markbam #jacbam #mtbb #markbamforever #eyesonmark #xciiixcvii #got7officiai #got7withigot7 #igot7

คิดถึงเมมเบอร์จังเลยยยย😂 รอคัมแบคน้าาาาา🙌 . . . Cr. ขออนุญาติเจ้าของรูปนะคะ🙏 #got7เป็นวงตลก #got7funny #got7 #igot7 #jbgot7 #markgot7 #jacksongot7 #jinyounggot7 #youngjaegot7 #bambamgot7 #yugyomegot7

JB × YUGYEOM ♥️🤣 O IG TA FLOPANDO 😐 . . {🌻}Viu no explorar? siga:@got7_twice_br_ . . {🌻}Parcerias: @icon_kpop_br / @kpopxst / @_kpop_angels_ / @k_i_m_m_i_ee / @k_pop_maravilhoso_ / @_._.kpp._._ / @kkpopedi / @twice_jihyo_once_ / @twiceoncebr2 / . . {🌻}Tags: #got7 #jaebum #igot7 #bambam #jinyoung #marktuan #yugyeom #imjaebum #jb #youngjae #jacksonwang #jaebumgot7 #mark #eyesonyou #got7jaebum #kpop #jackson #ahgase #jyp #parkjinyoung #kimyugyeom #bambamgot7 #choiyoungjae #markgot7 #7for7 #got7jb #youngjaegot7 #jbgot7 #realgot7 #kpopbrasil

มีตับอยู่ข้างใต 🐼 มีหัวใจอยู่ข้างคุณณ 💗 @got7.with.igot7 #got7 #marktuan #bambam1a #yugyeom #markgot7 #bambamgot7 #yugyeomgot7 #youngjae #jinyoung #igot7 #igot7❤️ #igot7❤️🐥 #jbgot7 #jacksongot7 #jinyounggot7 #youngjaegot7

Ep6. #ก่อนจะไม่มีเวลา . ยูคยอม : มาร์ค...นาย?...เอ่อ...ไม่มีไร . มาร์ค : ?ทำไม..มีไรก็พูดมาสิ . ยูคยอม : ก็บอกว่าไม่มีอะไรไง...กินต่อไปเหอะ.. . ฉันมองพวกเขาสองคนคุยกัน...ก็เลยนึกสงสัยว่าในกลุ่มนี้..คนที่พูดน้อยที่สุดในกลุ่มนี้ก็น่าจะเป็น คุณ ยูคยอม รึเปล่านะ?...แต่บางทีเค้าอาจจะไม่ชินที่มีเราอยู่ก็ได้ . ฉันจ้องเค้าจน.. . ยูคยอม : ?มีไร? . แบม : อ่ะเอ่อ..ไม่มีอะไรค่ะ😅 . โหย..นี่เราจ้องคนอื่นมากไปรึเปล่ากันนะ...เค้าดูหน้าไม่พอใจเลยนะ...เราควรขอโทษออกไปรึเปล่า . แบม : เอ่อ..ขอโทษนะ...ที่เมื่อกี้ฉันต้องนายหนะ...ฉันแค่คิดว่าทำไมนายเป็นคนเงียยๆจัง...หรือว่าไม่พอใจฉันรึเปล่า..แบบนี้หนะ😅..ถ้าฉันทำอะไรให้นายไม่พอใจก็ขอโทษด้วยนะ . ตอนนั้นที่ฉันพูดออกไป..ทุกคนดูจะเหมือนหยุดเงียบฟังฉันทุกคนเลย..รวมทั้งคนที่ฉันกำลังพูดด้วย..ดูเหมือนเค้าจะอึ้งไม่น้อย...แล้วนี่ฉัน!?ทำอะไรผิดอีกเนี่ย!? . ยูคยอม : นี่เธอหนะ..กังวลมากไปรึเปล่า?...ฉันก็ปกติของฉันแบบนี้อยู่แล้วนะ . แบม : อะอ้อ!หระหรอ..โทษทีนะ . แหม!หน้าอายชะมัดเลย..นี่เราพูดอะไรลงไป . มาร์ค : แบมแบม... . แบม : ?ห้ะ? . มาร์ค : มีอะไรติดปากแหนะ . ตายแล้ว!นี่ฉันเสียมารยาทแบบนี้เลยหรอ!น่าอายอีกแล้ว!! . ฉันรีบเช็ดปากทันที . มาร์ค : หึ😊...เช็ดยังไงเนี่ย . ในตอนนั้นเอง..เค้าดึงทิชชู่มาออกมาแล้วเอื้อมมือมาเช็ดให้ฉัน . แบม : 😶 . และในตอนนั้น...ทำให้ฉัน...ได้สบตากับเค้าจังๆ... . เค้าดูเป็นคนอ่อนโยนมากๆ...แต่...ทำไมกันนะ..ทำไม..แววตาคู่นั้น...ถึงมีความรู้สึกเศร้า..อยู่กันนะ? . แบม : !เอ่อ..อื้ม..ขะขอบใจนะ😅ฉันเลอะเทอะไปหน่อยนะ . เมื่อฉันเริ่มตั้งสติขึ้นมาได้..ก็รีบพูดขอบคุณออกไปอย่างอ้ำๆอึ้งๆ . ยองแจ : เห~...นี่มาร์คนายคงไม่ได้จีบแบมแบมอยู่หรอกน้า😆 . โหย!นี่ยองแจ..พูดอะไรกันหน่ะ!?...แบบนั้นมาร์คก็ลำบากใจแย่สิ! . มาร์ค : ..ใช่ซะที่ไหนหละ..ก็แค่หวังดี...มันแปลกหรอ? . ยูคยอม : ...มาร์ค...?.. . มาร์ค : ฉันขอไปห้องน้ำก่อนนะ . แบม : ?เอ๊ะแต่ตอนนี้เราอยู่กลางทะเลสาปไม่ใช่หรอ..ตั้งกลับไปหรอ . มาร์ค : มีทางเดินหนะ...เดี๋ยวมานะ . พูดจบเค้าก็เดินจากไป... . นี่ถ้ายองแจไม่ถามอะไรบ้าๆนั่นไปล่ะก็! . แบม : ยองแจ!?เธอพูดอะไรของเธอหนะ..มาร์คเค้าแค่หวังดีกับฉันนะ... . ยองแจ : นี่~ฉันแค่หยอกเล่นหรอกหน่า...มาร์คมันไม่งี่เง่าขนาดนั้นหรอก . ยูคยอม : ว่าแต่เธอเถอะ...ทำไม..ถึงแคร์กันมากนักหละ..ชอบมันอ๋อ? . !!ถามอะไรกันเนี่ย!..มาร์ค เป็นเพื่อนของฉันนะ! . . ต่อในคอมเม้นท์ . . .

🍇: พี่คงมีความสุขน่าดู เลยอยากกลับไปตอนมัธยม - - - | Don't repost | ❌❌❌ | ห้ามรีโพส | | FOLLOW ME | 💘 _________________________________ 🍔 [ Tags ] - #realgot7 #mark #marktuan #markgot7 #markbam #got7 #igot7

Hello babies, Go vote for Got7 the link is in my bio🥰

มาร์ค ต้วน คือผุ้ชายที่ใช้คำว่าหล่อเยอะที่สุดในโลก😱😱😘😘 #มาร์คต้วนคนหล่อไม่เผื่อชาติหน้า #มาร์ต้วน #มัคคึ #พี่มาร์คคนหล่อ #mark #marktuan #markgot7 @mark_tuan #got7 #igot7

เทวดาส่งมาเกิดจริงๆ#marktuan #markgot7 #marktuangot7 #got7

🐰: แล้วสายตาพี่นี่แบบว่าโอ่ยยยอมมมมมม😆❤️ #got7 #got7เป็นวงตลก #igot7 #mark #marktuan #markgot7 #มาร์ค #มาร์คต้วน #มาร์คคึ

Oppar speak english 💅 btw don't forget to vote for GOT7

[Letter] [EP.2 ] [ #ฟิคจดหมายมบ ]🌳 . . . บ้าน ภูวกุล . “แม่ แบมกลับมาแล้วครับ” เสียงเล็กตะโกนบอกคุณแม่ของตนก่อนที่จะเก็บรองเท้าแล้วรีบวิ่งขึ้นบนห้องตนเอง . “แบมอย่าวิ่งลูก” แม่เอ่ยปากเตือน แต่ก็ดูเหมือนว่าจะช้าเกินไป . แอ๊ดดด . เสียงเปิดแล้วปิดประตูดังขึ้น หลังจากปิดประตูเสร็จ แบมแบมก็รีบวิ่งไปที่โต๊ะทำงานในห้องและวางกระเป๋าไว้ที่โต๊ะข้างๆ . “ทำการบ้านดีกว่า ลาล่าล้า” ลั่นลาอยู่คนเดียวแต่ก็กลับมาเคร่งเครียดอีกครั้งเมื่อเริ่มทำการบ้าน . เมื่อทำการบ้านเสร็จแล้ว แบมก็จัดตารางเรียน พร้อมที่จะไปอาบน้ำ แต่ก็ดูเหมือนจะคิดอะไรได้ . “โอ๊ะ! จดหมายนี่” พูดพร้อมกับดันแว่นให้เข้ากับดั้ง . . . ร่างเล็กก้มหน้าก้มตาอ่านจดหมาย ที่มีข้อความอยู่ว่า . . . . จาก ? 21/เมษา/2562 ‘ฉันเขียนจดหมายนี้เพื่อนายเลยนะ ฉันถึงไปวางไปใต้โต๊ะนายไง เด็กโง่ ฉันมีจุดประสงค์ไม่มากหรอกที่เขียนจดหมายหน้าโง่เนี่ย ยุคนี้มันยุค4Gแล้ว ฉันไม่ได้จนขนาดไม่มีโทรศัพท์ส่งข้อความหรอกนะ แต่แบบนี้ก็ได้บรรยากาศดีเหมือนกัน วันนี้เป็นวันที่แย่ที่สุดเลย เพราะว่าฉันไปยืนคุยโทรศัพท์อยู่ใต้ตึก เอ่อ ไม่ใช่ใต้หรอก แต่อยู่หน้าทางเข้าตึก แล้วข้างบนมันก็มีดาดฟ้าใช่ไหมหละ ทายสิว่าเกิดอะไรขึ้น หึ ฉันโดนเทน้ำใส่หนะสิ จากนั้นฉันก็ขึ้นไป ก็เจอรอยเท้าคน ตีนใหญ่อยู่นะ น่าจะเบอร์44 นายคงสงสัยหนะสิว่าฉันจะมาบอกนายทำไม เพราะฉันสงสัยเพื่อนนายไงหละ ช่วยสืบให้หน่อยละกัน’ . . หลังจากอ่านจบก็ถึงกลับอึ้ง ยูคยอมจะไปทำแบบนั้นได้ไง ก็ไปเที่ยวยังไม่กลับมาเลยนี่หน่า เห็นว่าจะกลับพรุ่งนี้เช้า มาโรงเรียนตอนเที่ยงๆ . ยังไงก็เหอะ แบมจะช่วยอีกแรงแล้วกัน . . . . . . . . .

รักพี่มากขึ้นทุกวัน 😍🐰 -- ≧∇≦ 🐷 รักมาร์คแบม 🐷 @yaya_markbam . ≧∇≦≧∇≦≧∇≦≧∇≦≧∇≦≧∇≦≧∇≦≧∇≦≧∇≦≧∇≦ . . #markbam #มาร์คแบม . .#igot7❤🐥#igot7#got7💚#got7#갓세븐 . .#뱀뱀#마크#段宜恩#아가새#뱀뱀🐍 . #marktuan#marktuangot7#markgot7 #มาร์คต้วน #got7mark #got7เป็นวงตลก#got7thailand #อากาเซ่#mark#marktuanyien #ahgases #got7marktuan#got7leader#tuan#tuanyien #มาร์คคึ#มาร์ค

Ep5.#ก่อนจะไม่มีเวลา . ไม่นานนักฉันก็ออกไปจากห้องน้ำและหลับมาที่เดิม . จินยอง : ไปนานเลยนะ😄..เป็นไรรึเปล่าสีหน้าไม่ค่อยดี? . แบม : อ๋อ..ปวดท้องนิดหน่อยน่ะ . แถไปงั้นแหละ . ขณะนั้นเองฉันเหลือบไปเห็นที่สนามฟุตบอลที่ตอนนี้กำลังสนุกสนานกัน . แบม : ฟุตบอลหรอ? . จินยอง : ใช่จ้าา...ว่าแต่แบมแบมย้ายมาจากที่ไหนหรอ? . เอาแล้วไง..จะตอบว่าไรหละ? . แบม : เอ่อ... . คิดสิคิด!!...หรือจะบอกตามความจริงไปดี?...แต่ก็ไม่ใช่เรื่องที่จะต้องปิดนี่นา . แบม : ..ฉันไม่เคยไป ร.ร หนะ😅ปกติเรียนอยู่ที่บ้าน . ยองแจ : เรียนที่บ้าน?..มีครูมาสอนถึงที่งัเนหรอ? . แบม : อืมจ่ะ//พยักหน้า// . ยองแจ : บ้านเธอคงมีฐานะสินะ.. . จินยอง : น่าอิจฉาเนอะ..ฉันเองก็อยากมีแบบเธอบ้างจัง.. . ยองแจ : นั่นสิ . อะไรกัน?..พวกเธอลองมาเป็นฉันดูสิ..จะได้รู้..ว่าที่พวกเธอเป็นอยู่หนะ..ดีกว่าไหนๆ.. . แบม :มันไม่ได้สบายขนาดนั้นหรอกนะ...ถ้าเป็นแบบฉัน..แม้แต่เพื่อนเอง..ก็ไม่มี . ตอนที่ฉันพูดไปด้วยสีหน้าที่ดูเศร้าส้อย...ดูเหมือนว่าจินยองและยองแจจะสังเกตุเห็นสีหน้านั้น..เลยเปลี่ยนเรื่องกัน . จินยอง : เอ้อจริงสิ~เดี๋ยวเลิกเรียนเราไปเที่ยวกันนะ..เที่ยวต้อนรับเพื่อนใหม่ไง😆 . ยองแจ : นั่นสิ..เราไม่ได้เที่ยวด้วยกันนานแล้วนะ.. . แบม : เอางั้นหรอ? . แม่จะว่ามั้ยนะ?.....แต่คงไม่หรอก...เพราะท่ทนคงเข้าใจ..😔..เข้าใจ...ว่า . ยองแจ : เออนี่!..ทำไมเธอถึงมาสนิทกับมาร์คหละ? . แบม : ?เอ๊ะ?...เอ่อ.. . บอกไม่ได้หรอก..ว่าเค้ามาเคาะกระจกอยู่หน้าต่างห้องฉันหนะ...เพราถ้าบอกไป..ทึกคนก็จะรู้ว่าบ้านเราอยู่ที่นั่น..และรู้ว่าฉันเป็นลูกเจ้าของ ร.ร. ฉันรู้ในสิ่งที่จะตามมา..เพราะงั้น..ให้รุ้ไม่ได้! . แบม : เอ่..กะก็ฉันนั่งข้างๆมาร์คหนะ..แล้วก็ชวนกันคุยเลยสนิท . จินยอง : หรอ...😊..เธอสวยจังเลยแบมแบมผิวก็ดี..นี่ใช้ครีมไรบ้างอะ?..แต่ครีมเธอก็คงมีแต่แพงๆสินะ . เฮอะๆ😊..รู้สึกดีจัง..ทั้งสองคน้หมือนจะเป็นคนที่ดีมากจริงๆชวนฉันึยเรื่อยเปื่อยไปหมด...แต่นั่น..ก็ทำให้ฉัน..ลืมเรื่องนั้นไป...โดยไม่รู้ตัวไปสักพักแหละ.. . . [15.36น.] . //เลิกเรียน// . พอถึงเวลาเลิกเรียนมาร์คและฉันก็เดินมาที่เดิมเหมือนตอนเที่ยง..เพราะทุกคนตกลงกันว่าจะไปเที่ยวกับเพื่อนฉลองเพื่อนใหม่...ฉันก็ไม่รู้หรอกนะ..ว่าจะหาเรื่องเที่ยวหรือว่าเพื่อฉ้นจริงๆ..แต่มันก็สนุกดี . //ณ ตลาดน้ำแห่งหนึ่ง// . ตลาดน้ำแห่งนี้มีที่พีคที่สุดก็คือมีการลอยแพ(แพมีหลังคา)กินก๋วยเตี๋ยวกันกลางทะเลสาป..มันน่าสนุกดีออก!... . . . ต่อในคอมเม้นท์ . . .

190423 ทำไมครอบครัวนี้น่ารักจัง😍😍💕 🐊🐊🐊🐊🐊🐊🐊🐊🐊🐊🐊🐊🐊🐊🐊🐊 @mark_tuan #marktuan #mark #markgot7 #marktuanyien #마크 #마크갓세븐 #段宜恩 Thank credit owner 🙏

Apa alasanmu menjadi seorang igot7? "aku hanya tersenyum ketika melihat fotonya" . #markgot7 #igot7❤️🐥 #igot7indonesia #marktuanstand

[Letter][EP.1][ #ฟิคจดหมายมบ ]🌳 . . M.5/1 . . ณ.ชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายซึ่งปรากฏภาพนักเรียนชายหน้าหวาน กำลังนั่งอยู่บนเก้าอี้เรียนพร้อมใบหน้าที่กำลังตั้งใจกับสิ่งที่คุณครูสอน . “นักเรียนคะ พรุ่งนี้ผู้อำนวยการจะมาตรวจสอบห้องเรียน นำของที่อยู่ใต้โต๊ะออก แล้วก็ทำความสะอาดห้องให้สะอาดด้วยนะคะ เอาของใต้โต๊ะออกค่ะ” คุณครูพูดพร้อมทำสีหน้าเคร่งเครียด . . Bambam part . จะเอาออกได้ยังไงเล่าก็ของในโต๊ะไม่ใช่ของเขานี่หน่า ก็เห็นมาวางไว้ใต้โต๊ะเขาตั้งแต่เมื่อวานก่อนแล้วอ่ะ ก็ว่าจะเอาออกมาดูเหมือนกัน แต่แบมกลัวจะมีคนเอาอะไรมาใส่ไว้อ่ะ . แบมแบมทำใจก่อนจะหยิบมันออกมาทีละชิ้น . . นี่..มันขยะชัดๆเลย ใครมันเอาไม้เสียบลูกชิ้นกับน้ำจิ้มมาทิ้งไว้เนี่ย โกรธแล้วนะ . มีความขุ่นเคืองในใจเล็กน้อยก่อนจะเอาไปทิ้ง แล้วมานั่งเก้าอี้ดังเดิม . “โอ๊ะ ยังไม่หมดอีกหรอ” หน้าของ‘แบมแบม’ ยู่ปากเล็กน้อย ด้วยความเหนื่อยใจ ก่อนจะเดินไปทิ้งโดยไม่ได้ดูของที่อยู่ในมือ แต่ระหว่างทางก็เพิ่งมาสังเกต . . . “จดหมายใครกัน” พึมพำกับตัวเองแล้วเอียงคอสงสัย และก็จัดการเก็บมันใส่กระเป๋าเอาไปอ่านที่บ้าน ตอนนี้เรียนก่อนละกัน . . . . . . . . . . #marktuan #markgot7 #got7 #bambam #markbam #ficmarkbam #ficgot7 #ficbammark #ficjackjae #fickpop #มาร์คแบม #mtbb #9397 #แบมแบมเป็นของผมครับ #yugyeom #youngjae #xciii #ฟิคกัซ #jb #jackson #wangjackson #แจ็คสัน #กัซเซบึน

𝑻𝒂𝒍𝒌🌈 ; คิดถึงช่วงนั้นจังเลย🌚🌝 –––––––––––– #got7xtingkaolee –––––––––––– - ғᴏʟʟᴏᴡ ᴍᴇ @got7_tingkaolee –––––––––––– #markgot7 #marktuan #markbam #got7 #mark #bambam1a #bambam #bambamgot7 #มาร์คก็อตเซเว่น #มาร์คอย่าเกร็ง #มาร์คต้วน #มาร์ค #ก็อตเซเว่น #แบมแบมก็อตเซเว่น #มาร์คแบม #แบมแบม #แบมแบมวันเอ #갓세븐 @mark_tuan @bambam1a

บอยแบนวงนี้เค้าเอวดีกันจริงๆนะ สุดยอดจริงๆ 55555 สะโพกแต่ละแบบร่อนดีมากเลยอ่ะ 55555 อ้ากกกกกกก!!!! ยองแจไม่แพ้พี่หรอกนะ 5555 ร่อนดีจริงๆๆๆๆๆๆ 5555 คิกค้ากกกกกก 5555 🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤 . คลิป+รูป น่ารักๆจากเพจ✔️ # youngjae17.09.96✔️ ------------------------------------------------------------ ติดตามกันด้วยน๊าค้า😊🙏 Thank you Cr.🙏 #jaebum #jaebumgot7 #mark #markgot7 #jackson #jacksongot7 #jinyoung #jinyounggot7 #youngjae #youngjaegot7 #bambam #bambamgot7 #yugyeom #yugyeomgot7 #got7 #igot7

ถ้าทุกๆคนรักในเพจนี้ หมวยจะทำมันต่อไปค่ะ หมวยจะทำน่าที่นำเรือเราไปให้ถึงฝั่งฝันให้ได้ หมวยจะพายจนสุดแรงที่ เพราะลูกเพจทุกคนทำให้หมวยอยากทำมันต่อ Thank you so much. 🙏❤️ #markjin @mark_tuan @jinyoung_0922jy #mark #marktuan #markgot7 #jinyoung #jinyounggot7 #got7 #igot7

ลบโพสแล้ว..ไม่อยากเห็นไม่อยากจำ..มาส่งกำลังใจให้ที่รักดีกว่า....สุดที่รัก..รักที่สุด..(ขออภัยคนทักมาคุยเอมี่ไม่ตอบ..ยั้งไม่อยากคุย..ขอโทษนะ)...❤❤Ami รักทุกคนนะ ....😁😁😁 @mark_tuan @bambam1a #got7 #marktuan #got7 @4nologue #mark #marktuan #แบมแบม #bamb #markgot7 #got7official #มาร์คแบม #marktuan93 #igot7❤️🐥 #eyesonmark .. 💕 #bambam #마크 #markbam #bambamgot7 #갓세븐 #마크 #段宜恩 #bambam1a #bambamforever .

𝐂𝐋𝐈𝐅𝐅𝐍𝐎𝐓𝐄;; ⠀⠀⠀ ⠀⠀⠀ ⠀⠀⠀ ⠀⠀⠀ ⠀⠀⠀ ⠀⠀⠀⠀⠀⠀”𝘴𝘭𝘦𝘦𝘱 𝘪𝘴 𝘧𝘰𝘳 𝘵𝘩𝘦 𝘸𝘦𝘢𝘬 ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ 𝘢𝘯𝘥 𝘐'𝘮 𝘢𝘧𝘳𝘢𝘪𝘥 𝘰𝘧 𝘨𝘪𝘷𝘪𝘯' 𝘶𝘱” ⠀⠀⠀ ⠀⠀⠀ ⠀⠀⠀ ⠀⠀⠀ ⠀⠀⠀ ⠀⠀⠀ ⠀⠀⠀𝐋𝐄𝐓𝐓𝐑𝐄; new theme ! again, keeping old tag list, also new ignore the last thing, idk what it is but it looks cool ⠀⠀⠀ ⠀⠀⠀ ⠀⠀⠀𝐐𝐔𝐄𝐒𝐓𝐈𝐎𝐍; 1, 2, or 3 ? (outfits) ⠀⠀⠀ ⠀⠀⠀𝐑𝐄́𝐏𝐎𝐒𝐍𝐄; 3 ⠀⠀⠀ ⠀⠀⠀ ⠀⠀⠀ ⠀⠀⠀𝐂𝐇𝐀𝐍𝐒𝐎𝐍; thank you, got7 ⠀⠀⠀ ⠀⠀⠀ ⠀⠀⠀ ⠀⠀⠀ ⠀⠀⠀ ⠀⠀⠀ comment “🌪” to be added on taglist ⠀⠀⠀ comment “🖇” to be removed ⠀⠀⠀

ที่ไทยมันร้อนมากนะที่รักสู้ๆๆนะคะ , In Thailand it is very hot. I love fighting, Want to see that love, smile like this, and have this kind of happiness ... love you ....😁😁😁 @mark_tuan @bambam1a #got7 #marktuan #got7 @4nologue #mark #marktuan #แบมแบม #bamb #markgot7 #got7official #มาร์คแบม #marktuan93 #igot7❤️🐥 #eyesonmark .. 💕 #bambam #마크 #markbam #bambamgot7 #갓세븐 #마크 #段宜恩 #bambam1a #bambamforever .

💬 ; ไม่ค่อยหวงเท่าไหร่แต่รีบปัดมือเฮียออกเลย555😂 ▫ ▫ ▫ 🚫ห้ามรีโพสต์🚫 🙏©® [#got7 #markbam #marktuan #bambam] 🚢🏡🐊🐍🐰🐷💞🌹⛅🌈

👨: Love you so much แปลว่า "รักเธอมาก" หรือ "รักเธอมาร์ค" ครับ 🐦: รักเธอมากนะมาร์ค 😊😄🐦💚🐇💕💕 #mark #marktuan #markgot7

190422 Mark Arrived Phuket, Thailand 💞💞💚💚 a sunshine boy is coming🌹🌹💋💋 I feel Mark is so warm 😍😍😘😘 work hard play hard 💕💕💙💙 eat well 💗💗💘💘 Thanks for your present 🎀🎀💖💖 <present : YOU> 🎁🎁💝💝 #got7markstory #xciii #elemagazine #5yearswithgot7 #got7⁠#갓세븐⁠#i_wont_let_you_go #presentyou⁠#lullaby⁠ ⁠ ©to videos/photos owner @prdsdef @mark_tuan @jinyoung_0922jy @jacksonwang852g7 @333CYJ333 @bambam1a @yu_gyeom #got7 #mark #markgot7 #갓세븐 #마크 #段宜恩 #perfectmark93 #너하나만  #presentyougot7 #presentyou #lullaby #omw #段宜恩 #tuanyian #mark_tuan #marktuan #markjin #jinmark #igot7 #ahgases #ahgaseshk #igot7 #igot7hk #mysweetmark

READY STOCK Photocard GOT7 fly in Seoul . harga : cek shopee Jackson : SOLD . #got7 #albumgot7 #got7album #got7photocard #albumkpop #albumkorea #markphotocard #markgot7

(@kpop_plush)

5 Hours Ago

Марки~~ . . . Marki~~ . . . #kpop #kpop_plush #got7 #igot7 #mark #jb #jinyoung #jackson #youngjae #bambam #yugyeom #markgot7 #jbgot7 #jinyounggot7 #jacksongot7 #youngjaegot7 #bambamgot7 #yugyeomgot7 @got7.with.igot7 @mark_tuan @prdsdef @jinyoung_0922jy @jacksonwang852g7 @333cyj333 @bambam1a @yu_gyeom #igot7 💚

สงสารพี่มาร์ค พี่มาร์คแคร์พวกเรา พวกเราก็ควรจะแคร์พี่มาร์ค มีมารยาทกับพี่มาร์คหน่อยนะคะ 🙏🏻 #welcomemarktuantothailand #marktuan #markgot7 #mark_tuan #got7เป็นวงตลก #got7 #igot7 #igot7❤️🐥

อย่าให้ความรู้สึกที่ดีๆ ของพี่มาร์คที่มีต่อ อกซ ไทยหายไปเลยนะ ได้ข่าวพี่มาร์คมีเจ็บด้วยจิงไม่จิงไม่แน่ใจ แต่ที่แน่ๆตอนนี้เราเจ็บไปละ เรารักเมนเราเรารักน้องๆ got7 ทุกคน อย่าแสดงความรักที่มีด้วยการทำร้ายคนที่คุนบอกว่ารักเลย กราบอะ 😭😭😭 #mtbb #markgot7 #marktuan #markbamgot7 #markbam #markbamforever #bambam1a #bambam #bambamgot7 #มาร์ค #มาร์คแบม #แบมแบมgot7 #มาร์คคึ #got7mark #got7bambam #got7 #igot7

190419 Mark at Chando’s Face Mask Festival’s at Wuhan Guanggu World City #自然堂 #自然堂面膜节 💕💕💝💝 still find many many wonderful fancam and photos 💞💞💚💚 he's so handsome and gorgeous 🌹🌹💋💋 I feel Mark is so amazing 😍😍😘😘 Thanks for your present 🎀🎀💖💖 <present : YOU> 🎁🎁💝💝 #got7markstory #xciii #elemagazine #5yearswithgot7 #got7⁠#갓세븐⁠#i_wont_let_you_go #presentyou⁠#lullaby⁠ ⁠ ©to photos owner @prdsdef @mark_tuan @jinyoung_0922jy @jacksonwang852g7 @333CYJ333 @bambam1a @yu_gyeom #got7 #mark #markgot7 #갓세븐 #마크 #段宜恩 #perfectmark93 #너하나만  #presentyougot7 #presentyou #lullaby #omw #段宜恩 #tuanyian #mark_tuan #marktuan #markjin #jinmark #igot7 #ahgases #ahgaseshk #igot7 #igot7hk #mysweetmark

Rada is very worried about Brother Mark, so now, Phuket is hot. Brother Mark is taking care of himself too. Brother Mark loves and thinks Rada is always encouraging for Brother Mark.🐰❤@mark_tuan #mark #marktuan93 #marktuan #markgot7 #igot7❤🐥 #igot7 #igot7thailand #段宜恩mark #段宜恩 #マーク #마크 #lullaby #lookgot7 #got7💚 #got7thailand #got7

hiiii im back for like the 472838th time but here is a new spread about the groups that I stan 🌟 I was priginally supposed to go for just a plain pink theme but ended up going with a bit of a pink blue and purple kind of theme. anywayyy I hope you like the spread - - - - - - tags :3 #bts #mamamoo #blackpink #got7 #kpop #kpopbulletjournal #seokjin #yoongi #hoseok #namjoon #jimin #taehyung #jungkook #yongsun #wheein #moonbyul #hyejin #jennie #jisoo #rosé #lisa #jinyoung #jackson #youngjae #jeabum #yugeom #bambam #markgot7 #bts #blackpink #mamamoo #got7

(@i_am_preemie)

6 Hours Ago

แต่งตัวก้อเท่ห์..พอยิ่งเต้นพี่ยิ่งเท่ห์ไปใหญ่..มัคคึหล่อละลายยย..ไม่อยากอ่านข่าวดราม่าคนรุมมัคคึ..ดูคลิปคนหล่อdanceกันดีกว่าเนาะ😁😊☺ #mtbb #markbam #markgot7 #marktuan #got7 #igot7❤️🐥 #ahgases

ไม่น่ารัก ทำไม ทำแบบนี้กัน การ์ดปิดประตูแล้ว ทำไมไปดึงเปิดอีก ดูทำกันสิ 😡ไหนจะรุมอีก!!😡😡น่าอายจริงๆเลย 😡วงสารพี่เค้านะค่ะ #thank©logo💬🙏🙏 Cr.mint_sukhontha . #got7 #igot7❤️🐥 #ahgase #welcomemarktuantothailand #marktuangot7 #markgot7

อยากให้รู้สึกประทับใจและอบอุ่นทุกครั้งที่มาดินแดนเมียหลวง @mark_tuan @dorinetuan @kftuan หนูรักลูกของป๊ากับม๊าค่ะ . . . . . . . . #รักน้องอย่ารุมน้อง #รักน้องอย่าเบียดน้อง #รักน้องต้องช่วยกันดูแลน้อง #welcomemarktuantothailand #mark #marktuan #markgot7 #bbmastopsocial #got7 #igot7 #ahgase

👇 #bbmastopsocial GOT7 @GOT7Official ✔️ หมายเหตุ: คือเวลาทวิตเนี่ยเราต้องเช็คก่อนนะคะว่าแอคเราติดเงาไหมแล้วเราใส่แท็กถูกรึเปล่าเพราะถ้า1ทวิตเราผิดพลาดก็เท่ากับเสียไป1คะแนนเราสามารถทวิตเทรนได้แค่100ครั้งต่อวันเพราะฉะนั้นถ้าเราผิดพลาดไปหลายครั้งมากๆโดยที่ไม่ได้สังเกตอะไรคะแนนที่เราเทรนไปก็เท่ากับ0และสำหรับคนที่มีแอคทวิต1แอคแต่อยากทวิตอีกมาค่ะสร้างแอคหลุมไว้รอเลยเพราะยิ่งทวิตเยอะยิ่งได้คะแนนเยอะ ถ้ามี5แอคแล้วเทรนครบ100ครั้งทุกแอคก็ได้ไป500คะแนนแล้ว~~ #thank©logo💬🙏🙏 . . #igot7❤️🐥 #ahgase #bambamgot7 #yugyeom #jinyoung #jbgot7 #markgot7 #jackjae #got7 #갓세븐 #영재 #최영재 #youngjae #got7 #갓세븐 @got7.with.igot7