Photos and Videos about

แม่ย้อยรักเรณูด้วยใจจริงๆด้วยอ่ะ☺️💕 #เรณู #แม่ย้อย #กรงกรรม #upupupha

ไม่เป็นแล้วสะใภ้แม่ย้อย เป็นสะใภ้แม่เรณูดีกว่า แม่เรณูจ๋า แม่เรณูจ๋า 😆💕 #ยื่นใบสมัคร #กรงกรรม #upupupha

เป็นผู้ชายที่แพงตั้งแต่ต้นตระกูลยันความคิดจริงๆ 😊💕 ฮาน่าเคยให้สัมภาษณ์ว่าฮิวโก้ปฏิเสธเงินค่าตัวโฆษณาไป 30 กว่าล้านบาทเพราะไม่อยากรับงานที่ไม่ได้ใช้จริง และขนาดฮิวโก้จะขอซื้อกีต้าร์ราคาสามหมื่น ยังโทรหาฮาน่าเลยว่า สถานะทางการเงินบ้านเราเป็นยังไง? ที่มา : @nunoiduak @hanahugo @hugolek #upupupha

สปอย #กรงกรรม หนักมาก ไม่อยากโดนให้เลื่อนผ่าน 😂 . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . บทสรุป - เฮียใช้ประสบอุติเหตุ จนเมียใหม่ทิ้ง เรณูเลยมาดูแลจนหายและกลับมารักกัน - เรณู กลับมารักกับอาไช้ รับลูกป๊อกมาอยู่ด้วยโตมาหล่อมากและก็มีลูกกับอาใช้อีก1คน ตอนจบ มีร้านขนม ส่งออกหลายเจ้าช่วยกันกับอาไช้จนกลับมามีชีวิตดีขึ้น - อาตรง ตอนจบคู่กับบุญปลูก (ได้ร้านขายของเป็นของตน) - พิไลคิดได้หลังจากโดนของ เลิกกับอาตรงกลับบ้าน มีผัวใหม่ - อาซา คู่กับจันตา มีลูกด้วยกัน และก็เลี้ยงลูกของ อาสี่ (ได้ตึกที่แม่ย้อยซื้อให้อาสี่แล้วเปิดเป็นร้านเสริมสวยให้จันตา) - ปลัด คู่กับวรรณนา น้องสาวของเรณู (พอแต่งแล้วก็ย้ายตามปลัดผันตัวเองเป็นคุณนายแต่ยังเปิดร้านตัดผ้าอยู่) - อาย้อยตายหลังรู้ข่าวอาไช้เกิดอุบัติเหตุ อาย้อยป่วยอยู่แล้วเพราะเบาหวานของย้อยกำเริบหนักจนต้องตัดขาทิ้ง ระหว่างพักฟื้น อาใช้ตังใจขับรถกลับมาเยี่ยมแม่ แต่เกิดอุบัติเหตุรถชนจนบาดเจ็บสาหัส ย้อยได้ยินข่าวข่าวก็ช็อกจนขาดใจตายในวัย 51 ปี . ตอนจบทุกคนมีความสุข เพราะกว่าจะสุขได้ก็ผ่านทุกข์เหมือนกัน ชีวิตเรามีขึ้นมีลง มันเลยคือ “กรงกรรม” ที่มา : เพจ กรงกรรม #กรงกรรม #upupupha

โอ๊ยย ใครไปฟ้องเนี่ย อินเกิ๊นนนน😂💕 #กรงกรรม #กรงกรรมep16 #upupupha

นี้คนหรือแวมไพร์ เวลาทำอะไรทั้งคู่ไม่ได้จริงๆ 5ปีผ่านไป ก็ยังเหมือนเดิม 😍💕 @marshairis @aum_patchrapa #marshairis #aum_patchrapa #อั้มพัชราภา #upupupha

The Toy ถึงกับร้องคีย์ต่อไปไม่ถูก 55555 อย่าแกล้งน้อง 😅😂 @thetoysthetoysthetoys #thetoysthetoysthetoys #upupupha

ถึงอาม๊าจะประชด แต่คำพูดและการที่ให้ทองไปก็เหมือนจะยอมรับในระดับนึงแล้ว ใช้เวลาพิสูจน์ให้เห็นสิ ว่าไม่ใช่เรื่องฉาบฉวย #กรงกรรม #กรงกรรมep16 @maicharoenpura @jirayu_jj @yiiiwha #upupupha

เริ่มมาวันนี้ ก็เจ็บปวดเลย จุกหน้าอกแทนเลยอะตอนดู "ขอชีวิตหนูคืนได้ไหมม๊า" 😨 @maicharoenpura @jirayu_jj #กรงกรรม #กรงกรรมep16 #upupupha

งื้อออ สงสารแม่น้อย วันนี้น้ำตาแตกแน่ๆ 😭💕 @maicharoenpura #กรงกรรม #กรงกรรมep16 #upupupha

เตรียมตัวเตรียมร่างกายให้พร้อมรึยังกับหนัง Avenger: ENDGAME 💙 เพราะมีความยาวถึง 3 ชม และมีช่วงท้ายเครดิตอีกกว่าท12นาที จะลุกไปห้องน้ำเวลาไหนต้องดูจังหวะดีๆ 😅 cr. marvel_th #upupupha

#หากใครมีปัญหาเรื่องหนี้สิน ลองทำดูนะ ให้สะสมเหรียญ 10 บาท (สะสมไปเรื่อยๆนะไม่ใช่แลกมา) เมื่อสะสมได้ครบ 120 เหรียญแล้ว - นำเหรียญที่สะสมห่อให้เอาห่อผ้าขาว (ผ้าแบบไหนก็ได้) - นำปัจจัยที่ได้ ไปถวายที่วัดในตู้ชำระหนี้สงฆ์. - ก่อนจะถวายให้นำปัจจัยไปกราบพระประธานในโบสถ์ . - แล้วอารธนาศีล (ตั้งนะโม 3 จบ) มะยัง ภันเต วิสุง วิสุง รักขะนัตถายะ ติสะระเณนะสหะ ปัญจะ สีลานิ ยาจามะ ทุติยัมปิ มะยัง ภันเต วิสุงวิสุง รักขะ นัตถายะ ติสะระเณนะ สะหะ ปัญจะ สีลานิ ยาจามะ ตะติยัมปิ มะยัง ภันเต วิสุง วิสุง รักขะนัตถายะ ติสะระเณนะ สะหะ ปัญจะ สีลานิ ยาจามะ สัพพัง ทะปะราธัง ขะมะถะเม ภันเต อุกาสะ ขะมามิ ภันเต . หากข้าพเจ้าจงใจ หรือประมาทพลาดพลั้ง ล่วงเกิน บิดา-มารดา ครูบาอาจารย์ พระพุทธ พระธรรม พระอรหันต์ทุกพระองค์ พระอริยสงฆ์เจ้า ตลอดจนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย รวมถึงผู้มีพระคุณ และท่านเจ้ากรรมนายเวร และข้าพเจ้าพูดขึ้นมาลอยๆ จะตั้งใจก็ดี หรือไม่ตั้งใจก็ดี จะรู้ก็ดี ไม่รู้ก็ดี ลับหลังก็ดี เจตนาก็ดี ไม่เจตนาก็ดี จะด้วยกาย วาจา ใจ ก็ดี ก็ขอให้ได้โปรด อโหสิกรรรมแก่ข้าพเจ้าด้วย ขอให้กรรมนั้นเป็นโมฆะขาดต่อกัน นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป . หากข้าพเจ้ามีเจ้าของในตัวติดตามมา ขออนุญาตมีคู่ มีครอบครัว ได้เหมือนคนปกติทั่วไป ขอถอนคำอธิษฐาน คำสาบานที่จะติดตามคู่ในอดีต ขอให้ต่างฝ่ายมีอิสระต่อกัน ข้าพเจ้าประพฤติตนในทางที่ถูก ที่ชอบ ที่ควร ขอบุญบารมีในอดีตกาลที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน จงส่งผลให้ข้าพเจ้าและครอบครัว ตลอดจนบริวารที่เกี่ยวข้อง จงเจริญด้วยอายุ วรรณะ สุขะ พละ ลาภ ยศ สุข สรรเสริญ สติปัญญา ปฏิภาณ ธนสารสมบัติ อุปสรรคใดๆ โรคภัยใดๆ ขอให้มลายสิ้นไป ขอให้ข้าพเจ้ามีความสว่างทั้งทางโลก และทางธรรม ตั้งแต่บัดนี้ตราบเท่าเข้าสู่พระนิพพานด้วยเทอญ . หากมีผู้ใดได้สร้างเวร สร้างกรรมกับข้าพเจ้า ไม่ว่าชาติใดภพใดก็ตาม ข้าพเจ้ายินดีอโหสิกรรมให้ ขอถอนคำพยาบาท ความอาฆาต และคำสาปแช่งในทุกชาติทุกภพ ขอให้ข้าพเจ้าพ้นจากคำสาปแช่งของปวงชน ของเจ้ากรรมนายเวร ขอให้พ้นนรกภูมิ พบแสงสว่างทั้งทางโลก และทางธรรมด้วยเทอญฯ . ส่วนที่ว่าทำไมต้อง 120 เหรียญ ก็เพราะ 1 เหรียญ 10 บาท แทนดวงจิตของเรา 1 ดวง ดวงจิตมนุษย์มี 121 ดวง ดังนั้นจึงใช้ 120 เหรียญ แล้วนำเงินนี้ไปใส่ตู้ชำระหนี้สงฆ์ คราวนี้การค้า การเงินจะค่อย ดีขึ้นค่ะ ตังค์เหรียญนี้จะมีตราของแผ่นดิน มีความศักดิ์สิทธิ์ เป็นตัวแทนที่เราขออโหสิกรรมได้ อันนี้ทำได้ทุกคนที่เริ่มต้นอะไรก็เป็นหนี้ คนที่เป็นหนี้เยอะ ๆ สามารถทำแบบนี้ได้นะลูก . วัดท่าไม้ อนุโมทนาบุญข้อมูล #โปรดใช้วิจารณญาณ #upupupha

สเตปการแดนซ์ของลิซ่า เวลาไม่ได้ขึ้นเวที Coachella ก็ไม่แพ้บนเวทีจ้าาา ปล.คนที่ชวนลิซ่าไปเต้นคือลูกสาวของ @willsmith @willowsmith นั้นเอง😍💕 @lalalalisa_m @blackpinkofficial #lisablackpink #lisa #blackpink #blink #upupupha

ซีรี่ย์จีนเรื่องนี้ดีมาก《致我们暖暖的小时光》#putyourheadonmyshoulder พระ-นาง เรียนใกล้จบ บังเอิญย้ายมาอยู่บ้านเดียวกัน พระเอกงานดีมากกก เป็นผู้ชายสายซึน จะนิ่งๆแต่หึงโจ่งเเจ้ง โคตรหลัวในอุดมคติ ซึนๆภาษาเด็กวิทย์ เจ้าเล่ห์ สายเปย์ เทคแคร์ ฉลาด หล่อ รวย ขี้หึง รักจริง แรร์ไอเทมมาก . ส่วนนางเอกร่าเริงน่ารักกกก ไม่น่ารำคาญ เรื่องนี้พระเอกแอบรักนางเอกก่อน โรแมนติก แต่ไม่เลี่ยน ดูแล้วเขินแรงมากก ไม่ได้ดูซีรีย์ ฟีลเขินมือหงิกมืองอมานานแล้วว เรื่องนี้ทำได้ พระนางเคมีเข้ากันมาก #เขินส่วนสูงมากมันดีย์ เขินบ้ามากๆเรื่องนี้ ตัวบิดเป็นเกลียว ที่สำคัญตลกจิปาถะมาก 5555 ควรดูอ่ะบอกเลย /วัยรุ่นในจีนกำลังฮิต 😊💕 via ‪wasthere01 #แท็กเพื่อนมาดูหน้าผัว#ซีรี่ย์ #upupupha

"เจดีย์นักเลง" จ.พระนครศรีอยุธยา 😊☀️ เจดีย์ตั้งอยู่บนเกาะวงเวียนกลางถนน แต่เดิมบริเวณนี้ เคยเป็นที่ตั้งของ "วัดสามปลื้ม" ปัจจุบัน เหลือเพียงองค์เจดีย์ตั้งอยู่ตามลำพัง ส่วนอื่นๆ ของวัดสามปลื้มถูกทำลายไปหมดแล้ว _ 📸 : @pholtograph Via : www.unseentourthailand.com #unseenthailand #thailand #upupupha

วิธีแก้เผ็ดบี้ของกุ๊บกิ๊บ กับความสัมพันธุ์ระยะทางไกล 55555 😂 @gggubgib36 @bie_kpn @ggbbpaopao.official #gggubgib36 #paopao #เป่าเปา #เจ๊เปาบางพลี #upupupha

เทศกาลดนตรีระดับโลกอย่าง "Coachella" ที่รวบรวมศิลปินชื่อดังจากทั่วโลกมาเล่นคอนเสิร์ตในงาน จัดขึ้นที่ แคลิฟอร์เนีย USA . . "นุ่น NOBLUK" บิวตี้บล็อกเกอร์ของไทย ก็ไปร่วมงาน Coachella พร้อมกับชุดที่ทำจากผ้าไทยดีไซน์งดงามทันสมัย โดยเธอได้ทวีตภาพสวยๆ พร้อมข้อความว่า "เมื่อใส่ผ้าไทยไป Coachella สาบานว่ามีแต่คนชมผ้าไทยบ้านเรา ทั้งชม ทั้งขอจับ ทั้งถามว่าหาซื้อยังไง ภูมิใจมากกกกกกกกกก ดีใจที่ได้มีส่วนร่วมกันชุดนี้ตั้งแต่เลือกผ้า" ผ้าไทยใส่ไปไหนก็สวยมากจริงๆ 🇹🇭👏🏻💕🎪🎼 @nobluk #nobluk #coachella2019 #thailand #upupupha

ทำไมชีวิตชั้นต้องเจออะไรแบบนี้ ไม่อยู่มันแล้ว กลับจุดเซฟดีกว่า😭 #ไม่รู้ว่าจะสงสารหรือจะขำน้อง #upupupha

ลิซ่าพูดไทยทีไร อ้อนเก่งทุกที การถ่ายปกนิตยสารครั้งแรกของน้องที่ไทยกับนิตยสาร Harper's Bazaar รอติดตามได้เลยยย 😆💕 @lalalalisa_m @blackpinkofficial @bazaarthailand #lisa #lisablackpink #blackpink #blink #upupupha

โอ๊ยสงสารน้องงงงง 555555 😂 #วงวาร #upupupha

สุดยอดจริงๆ สไตล์ลิส YG ตัดชุดราตรีสุดหรูให้เป็นชุดสุดเท่ใส่ขึ้นคอนเสิร์ต Coachella ยังเห็นรอยตัดที่ขาดอยู่เลย 😍💕 @lalalalisa_m @jennierubyjane @sooyaaa__ @roses_are_rosie @blackpinkofficial #lisa #lisablackpink #blackpink #blink #upupupha

นึกถึงเพื่อนคนไหนที่ตกนรกแน่ๆ #แท็กหาเลย ไม่ต้องซ้อมแล้วร้อนขนาดนี้ 😱🔥 #ประเทศไทย #อากาศร้อน #upupupha

ตอกกลับได้นิ่ง แต่เจ็บมากกก 😂 #กรงกรรม #upupupha

ลิซ่าพูดไทยทีไร อ้อนเก่งทุกที การถ่ายปกนิตยสารครั้งแรกของน้องที่ไทยกับนิตยสาร Harper's Bazaar รอติดตามได้เลยยย 😆💕 @lalalalisa_m @blackpinkofficial @bazaarthailand #lisa #lisablackpink #blackpink #blink #upupupha

คนทำสุดยอดมาก สวยมาก ลิซก็เท่มากก😍💕 @lalalalisa_m @jennierubyjane @roses_are_rosie @sooyaaa__ @blackpinkofficial cr. thekidzzzzz #lisa #lisablackpink #blackpink #blink #upupupha

พี่อคิณ จะน่ารักไปไหน😍💕 @noeychotika @akin_family #noeychotika #upupupha

นี้คือขาของคุณแม่มาร์กี้ ที่พึ่งคลอดลูกแฝดไปได้ 2 อาทิตย์ น้ำหนักลดลงมา 22 กิโล ขาเล็กมากกกก 😱💕 #เราผอมๆยังจาไม่ได้ขนาดนี้ @margie_rasri @pokmindset @mikamiathetwins #margie_rasri #upupupha

Blackpink ได้ไปออกรายการชื่อดังของโลกกับพิธีกรระดับโลกอย่าง James Corden รายการสนุกมาก และJames ก็โดนสาวๆเอาคืนท้ายรายการอีกด้วย😂💕 . . . . . @j_corden @lalalalisa_m @jennierubyjane @sooyaaa__ @roses_are_rosie @blackpinkofficial #blackpinkxcorden #lisa #lisablackpink #blackpink #blink #upupupha

อุณหภูมิวันนี้ 40 องศาไปเลยจ้า พี่สายฟ้าแนะนำให้แช่น้ำดีกว่าฮัฟ ☀️🔥🔥 #สายฟ้าพายุ @chomismaterialgirl @nottvisrut @thunderstorm_babytwins #chomismaterialgirl #nottvisrut #upupupha

เทอคือวอนยอง ส่วนชั้นวอนโดนคุก 😂 📷: rituaii #upupupha

ความ The Toy จะโพสต์กี่นิ้วก็ได้👌🏻✌🏻🤟🏻☝🏻😂 @thetoysthetoysthetoys #thetoysthetoysthetoys #เดอะทอยส์ #upupupha

3.1 พี่รัตติมา เป็นพนักงานรักษาความสะอาดอยู่ที่ BTS สถานีสยาม พี่รัตติมาบอกว่า 3-4 วันที่ผ่านมางานหนักมาก ต้องทำความสะอาดตลอดวัน แถมต้องกลับดึกเพราะรอคนเล่นน้ำจนเสร็จแล้วถึงเริ่มล้างถนนและเก็บขยะได้ รอบข้างพี่รัตติมาคือกองขยะ ซึ่งเอาเฉพาะที่ผมเดินผ่านดูก็มีหลายสิบกอง พี่รัตติมาบอกว่าความจริงขยะพวกถุงพลาสติก หรือเศษกระดาษนี่ปกติ ต้องเจอทุกวันอยู่แล้ว แต่ช่วงสงกรานต์นี่ได้มาเจออะไรแปลกๆ หลายอย่างทั้ง อึ ฉี่ อ้วก ก็ต้องทำความสะอาดทั้งหมด ผมถามพี่รัตติมาว่าเบื่อไหม พี่รัตติมาบอกว่าไม่เบื่อหรอกก็ทำหน้าที่ของเราไป เป็นเพราะเราที่ทำให้ถนนสะอาด พรุ่งนี้คนมาเที่ยวเขาก็มีความสุข ระหว่างคุยเวลาใกล้จะเที่ยงคืนแล้ว พี่รัตติมายังอุตส่าห์นึกเป็นห่วงผม "น้องจะไปขึ้นรถไฟฟ้าใช่ไหม รีบไปได้แล้วเดี๋ยวไม่ทันขบวนสุดท้าย เดี๋ยวพี่ขึ้นไปด้วยกันก็ได้จะได้คุยกันต่อ" ว่าแล้วพี่รัตติมาก็เดินขึ้นบันไดพร้อมก้มตัวลงเช็ดขอบบันไดเลื่อนทางขึ้นรถไฟฟ้า ผมตกใจ มัวแต่ถ่ายรูป แทบไม่ได้คุยอะไรต่อหลังจากนั้น ก่อนจากกันพี่รัตติมาบอกทิ้งทายว่า "ถ่ายรูปพี่ให้สวยๆ เหมือนดาราเลยนะ!" . Cr. Noppatjak Attanons #songkran2019 #upupupha

อวยพรวันเกิดแฟนเสร็จแล้ว ก็ต้องอวยพรวันเกิดคุณแม่ของแฟนด้วย ว่าที่ลูกสะใภ้ที่ดี 😆💕 @weir19 @bellacampen #weir19 #bellacampen #upupupha

สรุปแล้วพากะเทยมานอนนะคะ!! 💃ป๊าดดด!!! มาเร็วเคลมเร็วจริง ๆ #รปภต้น อดีตคู่กรณี #ลีน่าจัง กับประเด็นน้อยใจลาออกจากงานหลังโดนลีน่าไลฟ์สดด่าเหตุเพราะขอตรวจกระเป๋า จนมาได้คนสวยใจบุญ "คุณแจ็ค ฟีนิกซ์" เจ้าของร้านทำผมคนดังยื่นมือเข้ามาช่วย ติดต่อขอมาทำหน้าที่เป็นบอดี้การ์ดส่วนตัว ให้เงินเดือน 12,000 อยู่กินฟรี! ล่าสุดไล่ออกแล้วค่าา โดยเจ้าตัวได้เผยให้ทราบว่า "ฟ้าใหม่ หรือ อดีตรปภ.ต้น" แอบพาผู้หญิงขึ้นมานอนคอนโดในขณะที่ตัวเองเดินทางไปเยี่ยมพ่อแม่ต่างจังหวัด เป็นอันว่า สู่ขิต! ในเวลารวดเร็วนะคะ cr. Jaetungnews #upupupha

เอ๊ะ จะเป็นยังไงไปลุ้นต่ออาทิตย์หน้า 🤔#กรงกรรม #upupupha

นักท่องเที่ยวต่างชาติ 2 ท่านนี้ เดินเก็บเศษขยะ บริเวณที่เล่นน้ำประเพณีสงกรานต์ ตั้งแต่เช้าตรู่ ด้วยอุปกรณ์ ที่หาได้ตามบ้านทั่วๆ ไปในบ้านเรา นับถือน้ำใจ ความรักที่มีต่อประเทศไทยและเมืองสุโขทัย ขอบคุณครับ 😊🙏🏻🇹🇭 cr. Naret Iam-in #songkran2019 #songkran #สงกรานต์2019 #upupupha

Pao Pao in all area มาโคฟเวอร์เพลง Kill This Love 😆💕 @gggubgib36 @bie_kpn @ggbbpaopao.official @lalalalisa_m @blackpinkofficial #paopao #lisa #blackpink #blink #upupupha

เมืองฟิลาดีเฟียขอโทษจีนในกรณีหุ่นดินเผาสมัยราชวงศ์ฉินถูกวัยรุ่นอเมริกันแอบย่องเข้าไปหักนิ้วโป้ง กลายเป็นประเด็นการเมืองระหว่างประเทศไปเรียบร้อยค่ะ จีนจะเอาเรื่องแรงเลยคราวนี้ . 📷: CNN ประเทศจีน #upupupha

ใบเฟิร์น สวยจริง สวยมาตั้งแต่เด็กแล้ว 😊💕 📸 : @baifernbahclub @baifernbah #upupupha

เมื่อกี้นั่งแท็กซี่กลับห้อง คุณลุงคนขับรีบพูดว่า หนูจ๊ะ อย่าตกใจลุงและอย่ากลัวนะ อย่าเปลี่ยนคันนะ เพราะลุงพูดเสียงดัง ลุงป่วย หูตึง ไม่ค่อยได้ยิน เราก็แบบ อ้อ ค่ะหนูโอเค! . นั่งไปสักพักเราสังเกตลุงนางดูเศร้าๆ เราเลยถามว่า ไม่เล่นน้ำสงกรานต์หรอลุง นางเลยตอบว่า หนูเอ๋ย ลุงตัวคนเดียวไม่มีญาตพี่น้องกับเขา ลูกเขาทิ้งลุงไปกันหมด เพราะเรามันจน ติดต่อไมได้เลย กะเทยก็ชะงัก แต่ก็ถามต่อ แล้วลุงอยุ่ยังไง รถเช่าเขาหรอ กี่บาท ลุงตอบ อยุ่คนเดียว หาเช้ากินค่ำ รอวันหมดอายุไข รถเช่าเขาจ้ะหนู วันละ 600 เมื่อวานเข้าเนื้อ ขาดทุน 200 ยุคเศรษฐกิจไม่ดี แต่ทำไงได้เราต้องสู้ จะให้นั่งรองอมือรับจากใครเขาลุงไม่เอาด้วยหรอกหนูเอ้ย ค่ะกะเทยบ้งไปเลยได้ยินแบบนี้ ฟิวซึม พาพาลคิดถึงพ่อกับแม่เลย พอมาถึงคอนโด กะเทยเลยตัดสินใจให้เงินนาง 500 บาท แต่นางไม่รับ กะเทยก็พยายามบอก เอาไปเถอะ หนุให้ นางก็ไม่รับอีก กะเทยก็ไม่ยอม เลยบอกไปว่าหนุได้ไพ่มางั้นเอางี้ 300ก็ได้ เอาไปเถอะนะ เพื่อวันนี้ไม่ได้ผุ้โดยสาร จะได้เอาไว้กินข้าว สรุป นางเลยยอมรับไป ขอบคุณยกใหญ่โต เราเซ้นซิทีฟมากกับอะไรแบบนี้ หรือเป็นเพราะเราเคยอยุ่ในจุดนั้นตอนวัยเด็ก จุดที่ตัวคนเดียว พ่อแม่แยกทางกัน ไม่มีเงินกินข้าว มันหิว ทรมานมาก เคว้งขว้างสุดๆ เลยเข้าใจความรุ้สึกนั่น และจำฝังใจ เราไม่รู้นะว่านางจะโกหกมั้ย แต่เราเชื่อเซ้นเรา เพราะให้ 500 นางไม่เอา เป็นนั้นๆคงรับไปแล้ว แต่เอาเถอะเราเต็มใจให้เนอะ จะเปนอย่างไรก็ชั่ง ใครเห็นลุงก็ใช้บริการนางเถอะ สงสารนาง ช่วยไปกันเนอะ ทะเบียนรถ ทว9091 😊💕 ที่มา : ลียา โภคสุทธิ์ #upupupha

หลังจากหยุดยาวกว่า10วัน ขอหยุดยาวไปเลยครึ่งปีได้ไหม 😫😭 @maicharoenpura #กรงกรรม #กรงกรรมตลอดชีวิต #upupupha

เอาแล้วพี่ป้อม ซัดกลับไปได้สะใจมากค่าาา 😂👍🏻 cr.rarityhope #กรงกรรม #กรงกรรมep15 #upupupha

เชื่อแล้วว่าอาซาคือคนที่รักจันตามากๆ รักคนเดียว มีจันตาอยู่ในหัวใจตลอด รับได้ในอดีตของจันตามากกว่าอิปลัดที่แคร์แต่หน้าตาแคร์แต่หน้าที่การงานของตัวเองและที่แย่คือแม่งตัดสิ้นจันตาจากคำพูดของพี่สาวโดยไม่รู้ว่าความจริงเป็นไง.. @jirayu_jj @yiiiwha #กรงกรรม #กรงกรรมep15 cr. ⚠️Tt. #upupupha

เพ็ญเอย จันตาเอย ท้องมาหมดแล้ว เป็นกุกุก็ช็อคหนักมาก ซาเอ้ย 😨 @jirayu_jj #กรงกรรม #กรงกรรมep15 #upupupha

#guinnessworldrecord Thailand Human Wave ในงานสุดยอดสงกรานต์อีสาน ถนนข้าวเหนียว จังหวัดขอนแก่น สร้างสถิติโลกคลื่นมนุษย์นานที่สุดในโลก ด้วยเวลา 17.41 นาที จากหัวถนนถึงสุดท้ายถนนระยะทางกว่า 1.4 กิโลเมตร ทำลายสถิติเดิมเป็นของประเทศญี่ปุ่นที่ทำไว้ 17.14 นาที เมื่อ 15 เม.ย. #สงกรานต์2562 #ถนนข้าวเหนียว #ขอนแก่น #khonkaen #regran_ed from #upupupha

#guinnessworldrecord Thailand Human Wave ในงานสุดยอดสงกรานต์อีสาน ถนนข้าวเหนียว จังหวัดขอนแก่น สร้างสถิติโลกคลื่นมนุษย์นานที่สุดในโลก ด้วยเวลา 17.41 นาที จากหัวถนนถึงสุดท้ายถนนระยะทางกว่า 1.4 กิโลเมตร ทำลายสถิติเดิมเป็นของประเทศญี่ปุ่นที่ทำไว้ 17.14 นาที เมื่อ 15 เม.ย. #สงกรานต์2562 #ข่าวสด #upupupha

🔥 เพลิงไหม้มหาวิหารนอเทรอดาม (Notre Dame )ในกรุงปารีส ของฝรั่งเศส ทำให้ยอดแหลมของวิหารพังทลาย ส่วนสาเหตุยังไม่เป็นที่แน่ชัด คาดอาจเกิดจากการซ่อมแซม 💒 มหาวิหารนอเทรอดาม เป็นโบสถ์คริสต์นิกายโรมันคาทอลิกที่มีอายุเก่าแก่ถึง 850 ปี อาคารมีลักษณะสถาปัตยกรรมแบบกอทิก ปีที่แล้วได้ร้องขอเงินจากทางการเพื่อซ่อมแซม เนื่องจากกำลังผุพัง เพลิงได้ลุกโหมขึ้นเมื่อเย็นวานนี้ เปลวเพลิงและกลุ่มควันที่พวยพุ่งขึ้นสู่ท้องฟ้ามองเห็นได้ในระยะไกล โฆษกหน่วยดับเพลิงของกรุงปารีส ระบุว่า การดับเพลิงเป็นไปอย่างยากลำบาก เนื่องจากเป็นอาคารที่เก่าแก่มาก ขณะเกิดเพลิงไหม้บริเวณยอดแหลมของหลังคาวิหาร มีเสียงระเบิดดังเป็นระยะ ๆ และหอวิหารด้านซ้ายก็ถูกไฟไหม้อย่างรุนแรง ชาวฝรั่งเศสหลายร้อยคนเฝ้าดูอย่างสุดเศร้า บางคนถึงกับกลั้นน้ำตาไม่ไหว บางคนสวดมนต์ขอพรให้เพลิงยุติโดยเร็ว 😭 CR. #tnamcot #notredame #paris #16april2019 #upupupha

ทายถูกไหมสาวน้อยคนนี้คือใคร BNK48🤔 #upupupha

นาทีนี้ #รางวัลสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม2019 หนูขอยกให้พี่ใหม่ เจริญปุระ กับบทนางย้อยนี่คือพี่ปล่อยของเก็บรายละเอียดได้ทุกซีน ถ้าพูดกันแบบชาวบ้านคือพี่เล่นได้สุดตีนจริงๆค่ะ #เล่นแบบต้องกราบ 🙏🏻🏆 ที่มา: @nunoiduak @maicharoenpura #กรงกรรม #upupupha

เป็นนางสงกรานต์ที่สวยมากกก😍💕 @baifernbah #baifernbah #upupupha

งดเล่นแป้ง ผู้ใดฝ่าฝืนอาจมีความผิด 😂💦 📸 : ตำรวจไทย สู้ๆ #สงกรานต์2019 #upupupha

"#แท็กเพื่อนมาดู การแก้ปัญหาเวลาถ่ายรูปกล่ม แล้วเกี่ยงกันไม่มีใครยอมถ่ายรูปให้ ฉบับ ""เอม ตามใจตุ๊ด"" 😂 #ไอโซฟี @aimaue56 #ตามใจตุ๊ด #UPUPUPHA" @skincare_byploy

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ รูปคู่ก็มาจ้าา เก้า สุภัสสรา - เชา จากเลือดข้นคนจาง 😆💕 @supassra_sp @chao_ctn #เก้าสุภัสสรา #supassra_sp #เชาชวลิต #upupupha

โอปป้าทัชชี่ อินเนอร์มาเต็มมาก 😆💕 @oppathuchy @namnung.p @lalalalisa_m @blackpinkofficial #oppathuchy #killthislove #blackpink #blink #upupupha

#แท็กเพื่อนมาดู การแก้ปัญหาเวลาถ่ายรูปกล่ม แล้วเกี่ยงกันไม่มีใครยอมถ่ายรูปให้ ฉบับ "เอม ตามใจตุ๊ด" 😂 #ไอโซฟี @aimaue56 #ตามใจตุ๊ด #upupupha

เวียร์" เข้าไปกราบขอพร คุณแม่ คุณยาย ของ "เบลล่า" พร้อมระบุว่า "วันครอบครัว" ในเทศกาลสงกรานต์ #ปาดน้ำตา 😂💕 @weir19 @bellacampen #weir19 #bellacampen #upupupha

#แท็กเพื่อนมาดู How to เล่นสงกรานต์ยังไงให้เมคอัพติดทนนาน #สังฆทานสไตล์ 🙏🏻😅 #upupupha

ลิซ่าจะท่าไหนก็หน้าม้าเป๊ะเวอร์ น่าย๊ากกกก😆💕 @lalalalisa_m @blackpinkofficial #lisablackpink #lisa #blackpink #blink #upupupha

อั้ม พัชราภา เผยล่าสุดได้เลิกกับไฮโซพกแล้ว💔 โดยให้เหตุผลว่า . -มีเรื่องที่ไม่เข้าใจกัน เลยขอกลับไปเป็นเพื่อนกันดีกว่า . -Unfollow ไอจีมาจากหลายๆครั้งที่ไม่เข้าใจกัน ทำให้รู้สึกพอแล้ว กลับไปเป็นเพื่อนเหมือนเดิมดีกว่า . -อั้มไม่พอใจเรื่องที่ไฮโซพกไปปาร์ตี้แล้วไม่ได้บอก? เขาก็ไม่ได้โกหก เรารู้เรื่องอยุ่แล้ว เป็นปกติที่เขาชอบไปสังสรรค์ . . -ก็มีเสียดายเหมือนกัน เพราะเขาก็เป็นคนดี แต่เราเข้ากันไม่ได้จริงๆ . . -ไม่ขอตอบเรื่องใครเป็นฝ่ายหยุดความสัมพันธ์ก่อน เพราะเข้าไม่ได้อยู่ตรงนี้ เข้าก็ไม่ได้ออกมาพูดด้วย อั้มพูดอยู่ฝ่ายเดียว . . -กับไฮโซกึ้ง ไม่จริงเลย กึ้งกับไฮโซพกก็รู้จักกันอยู่แล้ว . -ทริปฝรั่งเศสที่แพลนว่าไฮโซพกจะตามไปด้วย เขาคงไม่ได้ตามไปแล้ว #จบ #แยก @aum_patchrapa @pokphornprapha #ไฮโซพก #อั้มพัชราภา #upupupha

นางทุงษะเทวี แม่อั้ม พัชราภา😆💦 แต่งหน้าโดย @nongchat @aum_patchrapa #แม่ก็คือแม่ #nongchat #aum_patchrapa #อั้มพัชราภา #upupupha

หลังจากมางานเปิดตัว Samsung ที่ไทยก็ไปต่อที่ Coachella เลยจ้า ลิซ่า ฟาดมากก อยากไปปีนี้มากกกก 😍🔥🔥🔥 @lalalalisa_m @blackpinkofficial #lisa #lisablackpink #blackpink #blink #blackpinkxcoachella_d1 #upupupha

ครอบครัว นางสาวนันท์ชยา จันทะโมคา หรือน้องนุ่น สาวท้อง 7 เดือนเหยื่อพ่อเลี้ยงโหด เข้ารับศพที่สถาบันนิติเวชวิทยา #ch7hd #เช้านี้ที่หมอชิต #เจาะประเด็นข่าวค่ำ #ประเด็นเด็ด7สี . สามีของเธอเปิดใจกับเราว่าปกติน้องนุ่นไม่เคยมีปัญหากับพ่อเลี้ยง เนื่องจากอีกฝ่ายไม่สุงสิงกับใคร จนช่วงเดือนที่ผ่านมา พ่อเลี้ยงมีปัญหากับแม่และเริ่มข่มขู่ แต่ก็ไม่มีใครคาดคิดว่าเขาจะกระทำรุนแรง . เช้าเมื่อวานนี้ เขาซื้อข้าวเหนียวหมู เมนูโปรดเตรียมไว้ให้ภรรยาตามปกติ เนื่องจากเธอท้องแก่แล้วจะทำอะไรก็ลำบาก จากนั้นจึงออกไปทำงาน จนสายพยายามโทรศัพท์ติดต่อแต่ไม่มีใครรับ เห็นท่าไม่ดีจึงโทรศัพท์ให้ญาติช่วยไปดูที่บ้านจึงไปพบศพ . เขาเองกลับมาเห็นสภาพห้องนอนเต็มไปด้วยเลือด และร่องรอยที่ภรรยาพยายามต่อสู้กับคนร้าย ข้าวของที่เตรียมไว้สำหรับบ้านใหม่ ที่กำลังจะแยกออกไปอยู่ด้วยกันเดือนหน้าช่วงเดียวกับที่ลูกสาวคลอด ของใช้เด็กที่เตรียมไว้อยู่ในสภาพกระจัดกระจาย เขายืนกอดตุ๊กตาตัวหนึ่งซึ่งอยู่ในสภาพเปื้อนเลือดเอาไว้ตลอดเวลา เขาบอกว่าเป็นตุ๊กตาที่ภรรยารักและติดตัวอยู่ตลอด รวมถึงขณะเกิดเหตุเมื่อวานนี้ จึงอยากเก็บเอาไว้กับตัว . วันนี้ครอบครัวต้องรับศพกลับไปถึง 2 ศพทั้งแม่และลูกที่ใกล้คลอด พ่ออุ้มหนูน้อยอายุครรภ์ 7 เดือนในชุดเด็กอ่อนเป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้าย ล่าสุดตำรวจยื่นขอศาลอนุมัติหมายจับ นายภูมิใจ เหลืองทอง หรือนายใจ อายุ 54 ปี ชาวอำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา พ่อเลี้ยงของผู้เสียชีวิตแล้ว ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยทารุณกรรม ซึ่งมีโทษสูงสุดถึงประหารชีวิต จากพฤติกรรมโหดเหี้ยมของผู้ต้องหา ที่ใช้ค้อนทุบศรีษะและท้องหญิงสาวตั้งครรภ์จนเสียชีวิต 😢 ที่มา : เฟสบุ๊ค Thanyarat Thamoi #upupupha

นางสงกรานต์ประจำปี ๒๕๖๒ นาม ทุงษะเทวี ทรงพาหุรัดทัดดอกทับทิม อาภรณ์แก้วปัทมราช ภักษาหารอุทุมพร (ผลมะเดื่อ) พระหัตถ์ขวาทรงจักร พระหัตถ์ซ้ายทรงสังข์ เสด็จมาบนหลังครุฑ #เบลล่างามจนขนลุกเลยค่ะ ✨✨✨ Via. nunoiduak 📷 BellaFC @bellacampen #เบลล่าราณี #bellacampen #upupupha

นางสงกรานต์ประจำปี ๒๕๖๒ นาม ทุงษะเทวี ทรงพาหุรัดทัดดอกทับทิม อาภรณ์แก้วปัทมราช ภักษาหารอุทุมพร (ผลมะเดื่อ) พระหัตถ์ขวาทรงจักร พระหัตถ์ซ้ายทรงสังข์ เสด็จมาบนหลังครุฑ #เบลล่างามจนขนลุกเลยค่ะ ✨✨✨ Via. @nunoiduak 📷 BellaFC @bellacampen #เบลล่าราณี #bellacampen #upupupha

สวยเหมือนนางฟ้า ก็คงประมาณนี้แหละ 😍💕 @aff_taksaorn #แอฟทักษอร #upupupha

ยืนหนึ่ง bts เย้ เย้ เย่ เย้ รปภๆๆๆ 😂💕 📸 : @architarzzz @lalalalisa_m @jennierubyjane @roses_are_rosie @sooyaaa__ @blackpinkofficial #killthislovewithblackpink #upupupha

07:34 ข้อดีของการทำงานวันนี้จ้า BTS เส้นสุขุมวิท ปกติแทบไม่มีที่นั่ง Cr📸: Koygusso Theppradit via: @js100_online #upupupha

ถนนราชพฤกษ์ จาก บางหว้า > สาทร ถนนโล่งสุดๆ ไปเลย 😁💕 #สงกรานต์2019 📸 : buddy_mydog | @js100_online #upupupha

ไม่ได้อยากโอ้อวดอะไรค่ะ แค่เพียงอยากบอกเล่าให้เพื่อนๆ คนเป็นพ่อ-แม่ฟังและจะได้เอาไปบอกเล่าเพื่อเป็นข้อคิดเตือนใจให้ลูกหลานเราฟังกันนะคะ 😊💕 . วันนี้พาพี่พลอยไปมอบตัว พอดีพี่พลอยขาดเอกสารการมอบตัวอยู่1อย่างจึงต้องมาให้ผอ.เซ็นต์รับรองให้ เลยมานั่งรอพบผอ.ที่หน้าห้อง เจอสองยายหลานนั่งกุมมือกันหน้าเศร้าๆ ทีแรกก็ไม่ได้สนใจคิดว่าคงมาพบผอ.ด้วยเหตุผลเหมือนๆ กับเรา สักพักแอบได้ยินคนนั่งข้างๆ ถามเด็กว่า "อิหล่า ติดหยังคือได้มาหา ผอ." นางตอบว่า หนูบ่มีเงินมอบตัวจ้าจะมาขอผ่อนผันเพิ่นไว้ก่อน 😥 . เราได้ฟังแล้วกะสะอึก นิ่งไปพักนึง แอบเห็นนางกระซิบกันกะยายแบบหน้าเศร้าๆ พยายามที่จะไม่คิดรัยแล้วแต่มันก็คิดยุนั่นแระ 😊 จึงเรียกยายมาถาม ยายพ่อแม่เด็กน้อยไปไส เขาเลิกกันตั้งแต่นางนี่ได้ 3 เดือนจ้า ฉันเลี้ยงมาคนเดียวผัวฉันตายแล้ว แล้วยายทำงานหยัง "รับจ้างทั่วไป ได้วันละ 300 บาทแต่กะบ่ได้ทุกมื้อดอกจ้า" . คิดๆๆ วนในหัว หันมองหน้าเด็กน้อยมันคือเป็นซื่อๆเป็นตะลุโตนแท้ อ้อ ลืมบอกนางสอบคัดเลือกเข้าเรียนที่นี่ได้ที่ 1 ด้วยนะใบ ปพ.เกรด 3.87 สะออนคัก #วิญญานนักบุญเข้าสิงหยิบเงินให้นาง 2,000 บาท เอ้าอิหล่ารีบไปมอบตัวเด้อเพิ่นสิหมดเวลาก่อน นางดีใจหลายรีบยกมือไหว้บอกยายว่าแม่ถ่ายุนี่เด้อ รีบวิ่งไปห้องการเงิน สักพักนางเดินกลับมาพร้อมด้วยกระเป๋าและชุดพละด้วยสีหน้าอิ่มเอิบ ดูรู้เลยว่านางมีความสุขพร้อมกับเอาเงินทอนมาคืน 340 บาท "ยินดีด้วยนะลูกตั้งใจเรียนนะจะได้เลี้ยงดูยายต่อไป" นี่คือคำพูดที่บอกนางก่อนกลับ พร้อมกับน้ำตาปนรอยยิ้มของยาย ยายหลานทั้งกราบทั้งไหว้เรา นี่ละน้อ คนมีโอกาสกะขาดเงิน คนมีพร้อมกะขาดโอกาส โลกมนุษย์ขี้เหม็นนิ 😊 ที่มา : แขก เออิงค์เจ็ท #upupupha

เพลิงไหม้เซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมกันไว้อาลัยให้กับทั้ง 2 ท่าน ซึ่งเป็น เจ้าหน้าที่ CPN พี่ทั้ง 2 ทำหน้าที่จนวินาทีสุดท้าย 😢 . ขอไว้อาลัยแด่พี่วิลลี่และพี่เจมส์ น้องจะจดจำพี่ทั้ง 2 คนตลอดไป เหตุการณ์ในครั้งนี้เห็นบางคนที่ไม่รู้เรื่องราวก็ด่าคนที่กระโดดตึกลงมาเอามันส์ ว่ากระโดดทำไม ขาดสติเหรอ ทำไมไม่มีสติ บลาๆ . คุณรู้มั้ยคะ 2 คนนี้เป็นคนดีมาก พี่เค้ามีสติค่ะ พี่ทั้ง 2 เค้าไม่รักตัวกลัวตาย เค้ากล้าหาญ สัญชาตญาณ LP ทำงาน เลือด Fireman พลุ่งพล่าน ขณะที่กำลังนั่งประชุมกันอยู่ เค้ากันทุกคนออกมา แต่ตัวเองกลับเดินย้อนเพื่อไปดับไฟ และสำลักควัน หนีออกมาไม่ได้ ทั้ง 2 คนคือผู้เสียสละและผู้กล้าหาญอย่างแท้จริง ที่มา : Mim Kansiran #centralworld #upupupha

พี่น็อต พี่ชายของพี่สายฟ้าเองฮะ 😆💕 @nottvisrut @chomismaterialgirl @thunderstorm_babytwins #nottvisrut #chomismaterialgirl #ชมพู่อารยา #upupupha

ไฟไหม้ Central World มีคนกระโดนหนีไฟเสียชีวิตแล้ว RIP #upupupha

คำพูดสุดท้าย ก่อนที่เธอจะจากไปแบบไม่มีวันกลับ RIP 😢 ฉันชอบเมืองไทยมาก และรักเมืองไทย ฉันมาประเทศไทยครั้งแรกเมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ แต่ครั้งนั้นฉันมาได้เพียงอาทิตย์เดียว ที่กรุงเทพ ฉันจะต้องกลับมาให้ได้อีกครั้ง . และต้นเดือนเมษายน ฉันกลับมาอีกครั้ง ฉันหวังจะเที่ยวประเทศไทยให้ได้นานที่สุด ฉันชอบทะเลที่ประเทศไทย ฉันจึงพักที่โรงแรมศรีราชา เพื่อเที่ยวที่นี่ให้นานที่สุด ฉันรักที่จะเที่ยวที่นี่ทุกวันหยุด ฉันรักผู้คนที่นี่ พวกเขาเป็นมิตร ฉันหวังจะเที่ยวที่นี่ให้ได้นานๆ คำพูดครั้งสุดท้ายของเธอที่เธอบอกเพื่อนของเธอ . บ่ายสามวันที่ 7 เมษายน 2562 บีสเทอ มีเรียม เธอโดนฆ่าข่มขืนที่เกาะสีชัง 😞 📸 : Banks Khunpon #upupupha

น้องมองด้วยงือออ สลบแล้ว😱💕 Cr. Lkeanprom @lalalalisa_m @jennierubyjane @sooyaaa__ @roses_are_rosie @blackpinkofficial #lisa #lisablackpink #blackpink #blink #blackpinkinthaiarea #upupupha

นางงามสงกรานต์ปี2562 บ้านพี่หวานเจี๊ยบ( @hwanjeabjeab )ส่งเข้าประกวด แต่ละคนจัดหนักจัดเต็มไม่มีใครยอมใคร เพื่อชิงเงินรางวัล100,000บาท 555555😆💕 @chomismaterialgirl @duearisara @pimprapa.t @namwan_raknapak @sammycowelll #chomismaterialgirl #สงกรานต์2019 #upupupha

Cr. คาราโอเกะชั้นใต้ดิน #เลือกตั้ง62 #upupupha

น้องหยอดกระปุกมาซื้อเอง 4,690 บาท ยอมใจน้องมาก น้องบอกรับจ้างตอนปิดเทอม 😊💕 📸 : ร้านเก้าโมบายบิ๊กซีกาญจนบุรี #upupupha

น้องแพรพาเพลิน เด็กน้อยที่โดนมองว่า แก่แดด สู่การเป็นช่างแต่งหน้ามืออาชีพ วันนี้น้องถอยรถ BMW ป้ายแดง เป็นรางวัลชีวิตวันเกิดตัวเองในวัยเพียง 12 ปี! 😊💕 📸 : @nongpearpaplern #upupupha

ป๊อบคอร์นของแท้สดใหม่จากต้น🍿 Cr. Non sense memes #upupupha

ครอบครัวนี้น่าย๊ากกกกก 😆💕 📸 : #wirunkultanphotography @hwanjeabjeab #มงไม่ลงไม่ลงเวที @nottvisrut @chomismaterialgirl #nottvisrut #chomismaterialgirl @thunderstorm_babytwins #upupupha

เเฝดเจอเเฝด ดูหน้าพี่บรูค 😂💕 📸 : @nanarybena @pokmindset @margie_rasri @mikamiathetwins #margie_rasri #pokmindset #mikamiathetwins #upupupha

ทูตและองกรณ์ต่างๆ มานี่หมายถึงเค้าก็ต้องสนใจเรื่องนี้แหละ เห็นบางคนด่าเค้าว่ามายุ่ง มาเผือกทำไม คือถ้าประเทศเรายังอยู่คนเดียวไม่ได้ ยังต้องพึ่งพาการค้า ‪การลงทุนจากเค้า‬ กันเนอะ 😊 ที่มา : AswenGem 📸 : @thaipbs @thanathorn.ig #พรรคอนาคตใหม่ #ฟ้ารักพ่อ #เลือกตั้ง62 #upupupha

ออกมาเปิดใจต่อหน้าสื่อมวลชนแล้วสำหรับไฮโซหนุ่ม"ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์" และ นางเอกสาว "มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์" หลังเพิ่งคลอดลูกแฝดไปเมื่อไม่กี่วันมานี้อย่างปลอดภัย งานนี้ทั้งสองได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า ความรู้สึกในวันนี้เป็นยังไงบ้าง ? มาร์กี้ : นอนน้อยดีค่ะ ทุกอย่างเพิ่งจะผ่านไปแค่ไม่กี่ชั่วโมงเอง ถามว่าวินาทีแรกรู้สึกยังไง ป๊อก : ผมขอพูดแทนเขาละกันนะครับ เพราะความดันเขายังไม่นิ่ง สำหรับกี้ก็น้ำตาไหลเลยครับในวินาทีแรกที่ได้ยินเสียงลูก ส่วนตัวผมเองก็หลายอารมณ์เลย มันมีทั้งความกลัว คือกลัวเลือดแต่ก็ตื่นเต้น ดีใจ ตกใจ และก็ตกใจหน้าลูกชายเหมือนกันเพราะว่าหน้าคล้ายผมมาก สงสัยได้เชื้อจีนเยอะ ส่วนลูกสาวก็น่าจะได้เชื้อฝรั่งมาหน่อย สุขภาพของน้องแฝดทั้งสองเป็นยังไงบ้าง ? ป๊อก : สุขภาพของน้องๆ แข็งแรงมากครับ ไม่ต้องเข้าตู้อบ แต่ว่าผมจะเป็นห่วงคุณแม่มากกว่า มาร์กี้ : สุขภาพของกี้ก็คือมีความดันสูงค่ะ อย่างวันนี้ก็เพิ่งจะลุกขึ้นเดินวันแรก ซึ่งพยาบาลกับคุณแม่ก็แนะนำว่าอย่าพยายามแอคทีฟตัวเองมากในช่วงนี้ ความรู้สึกตอนที่เราให้นมลูกครั้งแรกตื่นเต้นไหม ? มาร์กี้ : ความรู้สึกตอนให้นมครั้งแรกก็เก้ๆ กังๆ นะคะ งงนิดหนึ่ง แต่ก็ต้องขอบคุณพี่ๆ พยาบาลเหมือนกันที่คอยช่วย เมื่อเช้านี้ก็เพิ่งจะได้ไปดูวิธีอาบน้ำมาด้วย ป๊อก : ผมก็แอบกังวลนิดหนึ่งเรื่องการอุ้มการอาบน้ำ กลัวคอเขาเพราะคอเขายังไม่แข็ง แต่พอได้อุ้มแล้วก็มีความสุข แค่กลัวนิดหนึ่ง กลัวว่าจะทำเขาแรงเกินไป มีความกลัวเยอะมาก แต่พอกลับบ้านแล้วคงต้องช่วยกันให้ได้ เพราะมีเราแค่สองคน ถึงแม้จะมีพี่เลี้ยงคอยช่วย คุณปู่คุณย่ามาเยี่ยมแล้วด้วย ? ป๊อก : คุณปู่คุณย่าดีใจมาก ฟัดหลานแรงมากจนผมต้องบอกว่าเบาๆ หน่อย ของรับขวัญหลานหลายคนก็ค่อนข้างจับตามอง ? ป๊อก : ของรับขวัญหลานจริงๆ ก็เป็นธรรมเนียมของคุณพ่ออยู่แล้ว เพื่อเก็บไว้เป็นต้นทุนของเด็กๆ และก็บอกเราสองคนไว้ด้วยว่า ห้ามใช้นะ นี่คือของหลาน (หัวเราะ) แสดงว่าทุกคนเห่อหลานกันหมด ? มาร์กี้ : ตอนนี้ทุกคนเห่อหมดเลยค่ะ ปู่ย่าตายาย เพื่อนๆ เห่อกันหมดเลย ส่วนคนที่เห่อสุดก็คือคุณพ่อเขา ตื่น 6 โมงเช้าไปดูหน้าลูกทุกวันเลย ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าคุณปู่จะให้หุ้นหลานๆ เป็นของขวัญ ? ป๊อก : ต้องไปถามคุณปู่ดูครับ เพราะปกติคุณพ่อก็จะมีให้ลูกเป็นปกติอยู่แล้ว แต่จะมีโบนัสให้หลานไหมอันนี้ผมก็ไม่รู้ ส่วนตัวเลขในซองรับขวัญหลานก็เป็นตัวเลขที่โอเคครับ พ่อแม่ยิ้มได้อยู่ ก็อย่างที่บอกมันเป็นธรรมเนียมของท่านมาตั้งแต่มีลูกมีหลานคนแรกแล้ว cr. new18 @pokmindset @margie_rasri #upupupha

ออกมาเปิดใจต่อหน้าสื่อมวลชนแล้วสำหรับไฮโซหนุ่ม"ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์" และ นางเอกสาว "มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์" หลังเพิ่งคลอดลูกแฝดไปเมื่อไม่กี่วันมานี้อย่างปลอดภัย งานนี้ทั้งสองได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า ความรู้สึกในวันนี้เป็นยังไงบ้าง ? มาร์กี้ : นอนน้อยดีค่ะ ทุกอย่างเพิ่งจะผ่านไปแค่ไม่กี่ชั่วโมงเอง ถามว่าวินาทีแรกรู้สึกยังไง ป๊อก : ผมขอพูดแทนเขาละกันนะครับ เพราะความดันเขายังไม่นิ่ง สำหรับกี้ก็น้ำตาไหลเลยครับในวินาทีแรกที่ได้ยินเสียงลูก ส่วนตัวผมเองก็หลายอารมณ์เลย มันมีทั้งความกลัว คือกลัวเลือดแต่ก็ตื่นเต้น ดีใจ ตกใจ และก็ตกใจหน้าลูกชายเหมือนกันเพราะว่าหน้าคล้ายผมมาก สงสัยได้เชื้อจีนเยอะ ส่วนลูกสาวก็น่าจะได้เชื้อฝรั่งมาหน่อย สุขภาพของน้องแฝดทั้งสองเป็นยังไงบ้าง ? ป๊อก : สุขภาพของน้องๆ แข็งแรงมากครับ ไม่ต้องเข้าตู้อบ แต่ว่าผมจะเป็นห่วงคุณแม่มากกว่า มาร์กี้ : สุขภาพของกี้ก็คือมีความดันสูงค่ะ อย่างวันนี้ก็เพิ่งจะลุกขึ้นเดินวันแรก ซึ่งพยาบาลกับคุณแม่ก็แนะนำว่าอย่าพยายามแอคทีฟตัวเองมากในช่วงนี้ ความรู้สึกตอนที่เราให้นมลูกครั้งแรกตื่นเต้นไหม ? มาร์กี้ : ความรู้สึกตอนให้นมครั้งแรกก็เก้ๆ กังๆ นะคะ งงนิดหนึ่ง แต่ก็ต้องขอบคุณพี่ๆ พยาบาลเหมือนกันที่คอยช่วย เมื่อเช้านี้ก็เพิ่งจะได้ไปดูวิธีอาบน้ำมาด้วย ป๊อก : ผมก็แอบกังวลนิดหนึ่งเรื่องการอุ้มการอาบน้ำ กลัวคอเขาเพราะคอเขายังไม่แข็ง แต่พอได้อุ้มแล้วก็มีความสุข แค่กลัวนิดหนึ่ง กลัวว่าจะทำเขาแรงเกินไป มีความกลัวเยอะมาก แต่พอกลับบ้านแล้วคงต้องช่วยกันให้ได้ เพราะมีเราแค่สองคน ถึงแม้จะมีพี่เลี้ยงคอยช่วย คุณปู่คุณย่ามาเยี่ยมแล้วด้วย ? ป๊อก : คุณปู่คุณย่าดีใจมาก ฟัดหลานแรงมากจนผมต้องบอกว่าเบาๆ หน่อย ของรับขวัญหลานหลายคนก็ค่อนข้างจับตามอง ? ป๊อก : ของรับขวัญหลานจริงๆ ก็เป็นธรรมเนียมของคุณพ่ออยู่แล้ว เพื่อเก็บไว้เป็นต้นทุนของเด็กๆ และก็บอกเราสองคนไว้ด้วยว่า ห้ามใช้นะ นี่คือของหลาน (หัวเราะ) แสดงว่าทุกคนเห่อหลานกันหมด ? มาร์กี้ : ตอนนี้ทุกคนเห่อหมดเลยค่ะ ปู่ย่าตายาย เพื่อนๆ เห่อกันหมดเลย ส่วนคนที่เห่อสุดก็คือคุณพ่อเขา ตื่น 6 โมงเช้าไปดูหน้าลูกทุกวันเลย ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าคุณปู่จะให้หุ้นหลานๆ เป็นของขวัญ ? ป๊อก : ต้องไปถามคุณปู่ดูครับ เพราะปกติคุณพ่อก็จะมีให้ลูกเป็นปกติอยู่แล้ว แต่จะมีโบนัสให้หลานไหมอันนี้ผมก็ไม่รู้ ส่วนตัวเลขในซองรับขวัญหลานก็เป็นตัวเลขที่โอเคครับ พ่อแม่ยิ้มได้อยู่ ก็อย่างที่บอกมันเป็นธรรมเนียมของท่านมาตั้งแต่มีลูกมีหลานคนแรกแล้ว cr. new18 @pokmindset @margie_rasri #upupupha

ธนาธรชูสามนิ้ว เมื่อเช้านี้จากการที่เข้าไปรับฟังข้อกล่าวหา ซึ่งเป็นการแสดงออกเชิงสัญลักษณ์ของ "สันติภาพ เสรีภาพ และภราดรภาพ" ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ เดียวกันกับในเรื่อง "The Hunger Games" 🧡 #ขนลุกมาก @thanathorn.ig #เลือกตั้ง62 #ฟ้ารักพ่อ #upupupha

ใบเฟิร์นแต่งคอสเพลย์ตัวละครใน ROV 😆💕@baifernbah #baifernbah #upupupha