Photos and Videos about

Rak
(@darng01)

1 Hour Ago

👑 พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ประทานพระวโรกาสให้นาง ภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก ไซม่อน Miss Universe 1988 เข้าเฝ้าเป็นการส่วนพระองค์ ณ โรงแรม Mandarin Oriental Bangkok เพื่อเลี้ยงดินเนอร์และประทานของขวัญ เห็นภาพนี้แล้วคิดถึงเหตุการณ์ราว 30 ปีที่แล้วเมื่อครั้งพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ในขณะที่ทรงพระเยาว์ได้ประทานพระวโรกาสให้ ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ นางงามจักรวาลคนที่ 2 ของไทยได้เข้าเฝ้าในฐานะที่ทำชื่อเสียงให้แก่ประเทศไทย @missuniversethailand 🇹🇭🇹🇭🇹🇭 Cr. @nunoiduak #upupupha #thankforcredit🙏🙏🙏 #thankforclip กราบขอบคุณเจ้าของคลิปเจ้าค่ะ🙏 😌 ติดตามความเผือกได้ที่ 👉ig : darng01 นะจ๊ะ 😌

"เวลาชนะให้แค่คำว่าแชมป์ แต่เวลาแพ้เราได้อะไรมากกว่านั้นเยอะ เราได้การพัฒนาตัวเอง ได้ขวนขวาย เพื่อที่จะได้เรียนรู้ว่าจะได้ที่ 1 ได้ยังไง" -โค้ชป๊อป ปองกูล ทุกครั้งที่ผิดพลาดหรือผิดหวัง อย่างน้อยเราก็ได้เรียนรู้ว่าจะไม่ผิดพลาดแบบเดิมซ้ำอีกครั้ง โค้ชป๊อปพูดดีมากอะ ช่วยเตือนสติ และก็เป็นกำลังใจได้ดีเลย 👍🏻👏🏻 . . . . . . . @pongkool @thevoiceth #ป๊อปปองกูล #thevoiceth #thevoicethailand #upupupha

เมื่อแคทใส่ชุดของคุณหมู ASAVA คุณคิดว่ารอดไหม? . . . . . . . . #missuniverse #missuniversethailand #missuniverse2018 #มิสยูนิเวิร์ส2018 #มิสยูนิเวิร์ส #upupupha

👑 พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ประทานพระวโรกาสให้นาง ภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก ไซม่อน Miss Universe 1988 เข้าเฝ้าเป็นการส่วนพระองค์ ณ โรงแรม Mandarin Oriental Bangkok เพื่อเลี้ยงดินเนอร์และประทานของขวัญ เห็นภาพนี้แล้วคิดถึงเหตุการณ์ราว 30 ปีที่แล้วเมื่อครั้งพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ในขณะที่ทรงพระเยาว์ได้ประทานพระวโรกาสให้ ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ นางงามจักรวาลคนที่ 2 ของไทยได้เข้าเฝ้าในฐานะที่ทำชื่อเสียงให้แก่ประเทศไทย @missuniversethailand 🇹🇭🇹🇭🇹🇭 Cr. @nunoiduak #upupupha

ชายวัย 45 ปี มีร่างกายเพียงครึ่งท่อน ไม่ย่อท้อต่อโชคชะตา แม้ร่างกายจะพิการไม่มีขาตั้งแต่กำเนิด ยึดอาชีพช่างซ่อมรถจักรยานยนต์กว่า 20 ปี แม้ร่างกายพิการมีแค่ครึ่งท่อน ไม่รู้สึกอะไร แค่มีชีวิตมีงานทำมีเงินเลี้ยงครอบครัวเลี้ยงลูกเมียก็มีความสุขแล้ว . 📷: ctrmcot #สุดยอด #upupupha

"สวัสดีครับ ผมซีวอนนะครับ" ซีวอนร่วมกับ UNICEF โทรศัพท์ติดต่อกลับเพื่อขอบคุณผู้ที่บริจาคเข้ามาในโครงการ #thebluecarpetshowforunicef เชื่อว่าคนที่ได้รับสายจากของซีวอนคงกริ๊ดตายคาโทรศัพท์แน่นอน ทำบุญเพิ่มแต้มบุญเผื่อจะได้รับสายจากซีวอน😆💕 @siwonchoi #siwon #siwonchoi #choisiwon #ซีวอน #อปป้า #upupupha

"นี้แหละคือความรัก เสียงที่ดังมาจากหัวใจ" เชื่อว่าต่อให้ชาวต่างชาติมาฟัง ถึงจะฟังไม่ออกแปลไม่ออก แต่ก็รับรู้ได้ถึงความรู้สึกนี้ 💕 เป๊ก ผลิตโชค โชว์ร่วมกับ 12 เด็กพิเศษ น่าประทับใจและอบอุ่นมากๆ☺️❤️ @peckpalit #peckpalit #palit #เป๊กผลิตโชค #thebluecarpetshowforunicef #upupupha

ลอตเตอรี่เก่าไม่ถูกรางวัล มีค่าสำหรับศูนย์พัฒนาเด็กพิเศษวัดห้วยหมู จังหวัดราชบุรี เพื่อทำพวงหรีดและดอกไม้จันทน์ค่ะ บริจาคกันเยอะๆนะคะ. ส่งได้ที่📍 วัดห้วยหมู หมู่ที่ 9 บ้านดอนแจง ต.ดอนตะโก อ.เมือง จ.ราชบุรี 70000 หรือโทรติดต่อสอบถามได้ที่หมายเลข 086-0209978 . 📷: wallapach #วัดห้วยหมู #รีไซเคิล #ลอตเตอรี่ #หวย #upupupha

#หนาวนี้ชวนเพื่อนแท็กแฟนไปเที่ยวเหนือกัน 😃 บ้านกะทิสด อ.ปาย จ.แม่ฮองสอน🍃 ที่พักน่ารัก วิวสบายๆ แถมราคาไม่แพงด้วย บ้านกระรอกบิน 699฿ (พัดลม)(ห้องน้ำรวม) Standard Room 400฿ (พัดลม) Superior Room 500฿ (พัดลม) Deluxe Room 700฿ (แอร์) ที่มาเพจ : Wherever I Go #upuptravel #upupupha

#แม้โชคร้าย #แต่หัวใจแกร่ง ❤️ มารี เอสเตอร์ นางงามจากเซียราลีโอน (Sierra Leone) ได้เดินทางมาประกวดถึงประเทศไทยด้วยความยากลำบาก โดยมีกระเป๋าเดินทางเพียง 1 ใบ ใช้เวลา 2 อาทิตย์จนถึงประเทศไทย . เธอรู้ว่ามาไม่ทันในระหว่างเดินทาง แต่เธอก็ยังจะมา เพื่อให้คนรู้จักประเทศเธอมากยิ่งขึ้น เนื่องจากที่ประเทศของเธอมีสงครามกลางเมือง เธอจึงต้องเดินทางไปประเทศกาน่า เพราะประเทศของเธอไม่มีสถานทูตไทย และเดินทางไปทำวีซ่าที่ไนจีเรียโดยอาศัยเรือขนสัมภาระระยะทาง 3,068 กม. และบินต่อไปเอธิโอเปีย ระยะทาง 1,894 กม. และบินจากเอธิโอเปียมาไทยอีก 12,902 กม. รวมระยะเวลาเดินทาง 2 อาทิตย์ . แม้เธอจะถูกกองประกวดตัดสิทธิ์เพราะมาไม่ทัน แต่เธอก็ได้รับการต้อนรับจากไทยอย่างดี ให้เข้าชมการประกวดทุกรอบ เพื่อให้กำลังใจผู้เข้าประกวดจากประเทศอื่นๆ . และในวันนี้เธอได้สวมใส่ชุดไทยเที่ยวรอบกรุงฯ โดยแฟนนางงามอาสาพาเที่ยว และที่น่ารักมากกกกไปกว่านั้นคือ เธอได้สายสะพายอันใหม่ที่แฟนนางงามไทยทำให้เธอเป็นพิเศษด้วย 😊💕 . **เกร็ดความรู้เพิ่มเติม : ประเทศเซียร์ราลีโอน เป็นประเทศที่ผู้หญิงน่าสงสารที่สุด ถูกข่มขืนตั้งแต่วัยเริ่มมีประจำเดือน และกฏหมายก็แทบไม่จับตัวผู้ถูกข่มขืน และส่วนใหญ่ท้องก่อนอายุ 18 ปี ทำให้ ผู้หญิงมีการศึกษาแค่มัธยมต้น เนื่องจากมีกฏหมาย ห้ามคนท้องเรียนหนังสือ และเป็นประเทศที่คนระดับล่างยากจนมาก ผู้หญิงเป็นเพศถูกรังแก ไร้การศึกษา แต่คนระดับบนร่ำรวย เพราะมีอาชีพ ขุดเพชรขาย ที่มา : กิตติศักดิ์ เจริญทรัพย์ @missuniverse #missuniverse #missuniverse2018 #upupupha

"ทรงสืบสานพระราชปณิธานสมเด็จย่า" พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ในฉลองพระองค์ชุดไทยแขนหมูแฮมผ้าไหมแพรวา พระภูษาโจงกระเบนสีแดง จากศูนย์ศิลปาชีพฯ โดยเสด็จ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ทรงเปิดงาน อุ่นไอรัก คลายความหนาว “สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์” ณ บริเวณพระลานพระราชวังดุสิต และสนามเสือป่า วันที่ ๙ ธันวาคม ๒๕๖๑ (ที่มา :ภาพและข้อมูลจากเพจ เรารักพระราชวงศ์ไทย) #ทรงพระเจริญ #myking #kingofthailand #kingmahavajiralongkorn #princessubolratana #princesssirindhorn #princessbajrakitiyabha #princesssirivannavari #เรารักสมเด็จพระเทพ #เรารักพระองค์ภา #เรารักพระองค์หญิง #ดวงใจประชา Cr. @khunchaiyod9t #upupupha

Miss Universe ได้เงิน 500 บาท จะทำอะไร !?😂 โอ๊ยตลก พากย์นรกได้ตรงปากมากกก KOI 10 แก้วนี้ ขาดไม่ได้จริงๆ 55555👏🏻👏🏻. via. พาร์ค พากย์นรก. #missuniverse #missuniverse2018 #missuniversethailand #missuniversephilippines #upupupha

ดูแล้วเพลินเลยอะ ดีต่อใจ @violettewautier 💕 #violettewautier #วีวิโอเลต #upupupha

หากใครยังจำผมได้ หากใครยังคิดถึงผม ขอบคุณทุกกำลังใจในวันนั้นจนถึงวันนี้ 1 ปี แล้วครับ 😊💕 📸 : นรา ป๋า ปุณ ปั้น #น้องหมา #upupupha

ณเดชน์ ส่งกำลังให้ญาญ่า ก่อนบินไปต่างประเทศ ทำเอาฟินกันทั้งวงการ😍💕 @urassayas @keaw_jung ##หัวใจพองโต #urassayas #urassaya #nadech #yaya #ณเดชน์ #ณเดชน์ญาญ่า #ญาญ่า #upupupha

#แท็กเพื่อนชวนแฟนไปเที่ยวกัน⛅️ ที่นี่ราชบุรี ไม่ใช่ต่างประเทศ INLAYA Ratchaburi กับหมู่บ้านท่ามกลางทะเลสาบด้วยเนื้อที่กว่าร้อยไร่ 😊🌥💚 . สัมผัสกับประสบการณ์การพักผ่อนแบบเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น 🥂 ทานอาหารเย็นริมทะเลสาบส่วนตัว 🏝 เดินเล่นทอดน่องไปบนสะพานลอยน้ำ 🚣‍♂️ พายเรือคายัคสุดเพลินเพลิน 🏊‍♀️ สระว่ายน้ำแบบอินฟินิทเอจ ⛰ พร้อมดื่มด่ำความสวยงามของธรรมชาติ และขุนเขา ด้วยคอนเซ็ปต์ของ INLAYA อย่าง "THE PERFECT FOR SWEET ESCAPE" 💕 . ⭐️ Inlaya Ratchaburi 📍 85 หมู่ 7 ราชบุรี (ใกล้อุทยานเขาหินงู ต.เกาะพลับพลา อ.เมืองราชบุรี). 📷 : Inlaya Ratchaburi #upuptravel #upupupha

#ภาพประทับใจ Lucca สุนัขฮีโร่สงคราม ของทัพเรือสหรัฐ ได้รับเหรียญกล้าหาญ หลังปฏิบัติภาระกิจกว่า 400 ครั้ง มันเสียขาข้างหนึ่งใน "อัฟกานิสถาน" 😊💕#หมา #สุนัข #เรื่องราวดีๆ #น้องหมา #upupupha

ท่าที่ Trejsi Sejdini หรือลูกสาว"แตรดศรี" Miss Albania โพสต์บนเวทีเมื่อคืนนั้น ไม่ใช่แค่เพียงเพื่อสวยงาม แต่มันคือท่าของนกอินทรีย์สองหัว ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ บนธงชาติของประเทศ Albania🇦🇱 อีกด้วย และที่มาในชุดสีแดงและดำนั้น เป็นสีธงชาติประจำประเทศ Albania🇦🇱 และความพิเศษคือเธอได้ออกแบบชุดประจำชาติชุดนี้ด้วยตัวเอง @misstrejsisejdini @missuniverse @missuniversealbania #trejsisejdini #แตรดศรี #ลูกฉันเป็นคนดี #ลูกสาวฉันเป็นคนดี #missuniverse #missuniverse2018 #missalbania #upupupha

ใครไปดูมาแล้วบ้าง นางเอก Aquaman🔱 สวยมากก 😍💕 @amberheard #aquaman #amberheard #รีวิวหนัง #นักเลงโรงหนัง #อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก #upupupha

สาวงามจากประเทศ Spain Angela Ponce เป็นสตรีข้ามเพศคนแรกของโลกที่ได้เข้าร่วมการประกวด Miss Universe ตั้งแต่เคยมีการจัดประกวดมา😍💕 @missuniverse @missuniversespain @angelaponceofficial #missuniverse #missspain #missuniverse2018 #angelaponce #upupupha

กำลังใจสำคัญ!! หนิง ปณิตา ไดเร็กหา เอมมี่ ให้กำลังใจ หลังถูกมรสุมข่าวโกงแชร์ออนไลน์เล่นงานจนป่วยหนัก #เอมมี่แม็กซิม #หนิงปณิตา @ningpanita @mmyamalawan #ningpanita #upupupha

Aquaman สนุกมากกก ตราตรึง DC มันต้องทำออกมาให้ได้แบบนี้แหละถึงยืดอกไปสู้กับเค้าได้ เอาไปเลย 10/10 . ขอบอกเลยว่าคาดหวัง Aquaman เอาไว้สูงมากกกแบบลิบลิ่ว เพราะกระแสคนที่ไปดูก่อนนี้เค้าชมกันไว้เยอะมาก แต่พอได้ดูจริงๆก็ต้องอุทานแบบว่า เฮ้ยมาว่ะ หนังแม่งปังมากกกกกกก คือสนุกแทบจะทุกวินาที และที่สำคัญฉากแอ๊คชั่นเยอะมากกก ตระการตามากกกก แต่ดูแล้วไม่งงเลย ตัวละครก็พอสมควร ก็ไม่สับสนและทุกตัวละครก็มีมิติ และบทมันก็ดี แบบสมราคา เออพอดูจบนี่บอกเลย อยากดูต่อ ความรู้สึกคือเหมือนดู Avatar ที่สวยมากๆๆๆและแถมแอ๊คชั่นเจ๋งๆด้วย . Aquaman นี่เป็นการเปิดตัวเปิดตำนานของ อควาแมน ที่ถือกำเนิดจากพระราชินีแอตแลนนา แห่งเมืองแอตแลนติสใต้ทะเล ที่หลบหนีการแต่งงานมาบาดเจ็บอยู่ริมหาด แล้วมีหนุ่มเฝ้าประภาคารมาช่วยชีวิต จากนั้นทั้งสองก็รักกันจนมีลูกชายชื่อ อาเธอร์ หลังจากนั้นไม่นานราชินีแอตแลนนาก็ต้องกลับสู่ใต้มหาสมุทร หลังจากอาเธอร์โตเป็นหนุ่ม เค้าได้เรียนวิชากับวัลโก้ ที่มาจากใต้ทะเล และเค้าต้องรับภาระในการกลับลงไปใต้ทะเลเพื่อโค่นบัลลังก์พระราชาออม น้องชายต่างพ่อของอาเธอร์ แต่สิ่งอาเธอร์จำเป็นต้องไปหาตรีศูรของพระราชาพระองค์แรกเพื่อมาปราบกษัติรย์ออมก่อน . ตลอดเวลาของหนังที่ยาวถึง 143 นาที ขอบอกเลยว่าหนังมันแทบไม่มีจุดให้คนดูได้พักเลย มันสาดใส่ฉากแอ๊คชั่นและปล่อยของเต็มที่ ตั้งแต่เปิดเรื่องมาคือเจอ นิโคล คิดแมนก็โคตรว้าวแล้ว เพราะนางสวยมากกกกกกกกกกกก หน้าตึงแบบว้าวมาก และที่สำคัญอีตาพระเอกเนี่ย ต้องยอมรับนะว่านางหน้าแก่มากกกกเหมือนพระเอกหนังอินเดีย แต่นางก็บุกตะลุย กระชากถูลู่ถูกัง กระแทกเสากระแทกตึก อารมณ์เหมือนดูหนังแขกเลย แต่มันสะใจ เราชอบอะไรที่มันจัดหนักแบบอี Hulk แบบอะไรแบบนี้ ถ้าครชอบอีตัวเียวมาดูนี่จะต้องชอบ เพราะมันกระแทกกระทั้นใส่ตึกใส่บ้านเรือน ใส่ยังกะขนมปังกรอบ และคนนี่ไม่ต้องพูดถึง โดนลากโดนเหลี่ยงจนเสียวท้องน้อยไปหมดเลย . ภาพในหนังสวยมากกกกกก สวยแบบตะลึงไปเลย เราดูในโรง IMAX นี่คือบอกเลยว่าคุ้มค่ามาก ความรู้สึกคือเหมือนดู AVATAR ภาพใต้น้ำ การออกแบบ ฉาก และสีเมืองแอตแลนติสใต้น้ำเป็นอะไรที่ตรึงตาตรึงใจมากกก ถ้าได้ดูสามมิติ ดูผ่าน IMAX เราจะรู้สึกเหมือนตกอยู่ในความฝันเลย . พระเอกนี่งานดีมากกก มีเสน่ห์ เหมาะกับบท Aquaman ที่สุด ส่วนนางเอก เมร่า ที่แสดงโดย Amber Heard นี่บอกเลย ตอนโคลสหน้านี่คนดูถึงกับครางฮือด้วยความสวยของนาง และพระราชาออม Patrick Wilson นี่เป็นเรื่องแรกที่รู้สึกว่าเค้าหล่อ เป็นตัวร้ายที่โอเคมากเลย หน้าหล่อแต่ดูสตรองมาก #อ่านต่อในเม้น #upupupha

nuswara
(@ha.jing555)

3 Days 12 Hours Ago

ทำไมดูแล้วเราต้องเขิลตาม เอามือถัดหูตามด้วยเนี่ย 55555😆💕 #พี่ก้อง #thevoiceth #thevoicethailand #upupupha

นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ Miss Universe Thailand🇹🇭 ในชุดราตรีที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์ไทย แบรนด์ Milin แรงบัลดาลใจจากมาลัยที่ตามธรรมเนียมแล้วจะคล้องให้กับผู้ชนะ บนเวทีประกวดรอบ Preliminary👑 @ningsophidaa @missuniverse @missuniversethailand #ningsophida #นิ้งโศภิดา #missuniversethailand #missuniverse #missiniverse2018 #งดเข้าธนาคารเพราะผู้จัดการไปยูนิเวิร์ส #upupupha

โอ๊ยย ลูกสาว "แตรดศรี" ออร่าออกมาก จิกปาก จิกตา เริศขร่ะ 😆💕 @misstrejsisejdini @missuniverse @missuniversealbania #misstrejsisejdini #missalbania #albania #missuniverse #missuniverse2018 #ลูกฉันเป็นคนดี #upupupha

นิ้ง โศภิตา เดินได้สง่างามมากในชุดราตรี เดินอย่างนี้มงต้องลงแล้ว👏🏻💕🇹🇭👑 . @ningsophidaa @missuniversethailand @missuniverse #นิ้งโศภิดา #งดเข้าธนาคารเพราะผู้จัดการไปยูนิเวิร์ส #ningsophida #missuniverse #missuniverse2018 #missuniversethailand #upupupha

สับต่อไม่รอแล้วนะ นิ้ง โศภิดา ในขุดว่ายน้ำ 🔥🇹🇭 @ningsophidaa @missuniverse @sirivannavari_shop #sirivannavari #ningsophida #missuniverse #missuniverse2018 #งดเข้าธนาคารเพราะผู้จัดการไปยูนิเวิร์ส #upupupha

"แตรดศรี" นางน่ารักมากกก😊💕 @misstrejsisejdini @missuniverse #misstrejsi #missuniverse #missuniverse2018 #upupupha

ญาติกันบ่นิ? 😂💕@thetoysthetoysthetoys 📷: tomangss #thetoys #chanwoo #upupupha

มีไรป่ะ
(@meraipaa)

4 Days 24 Hours Ago

เด็กบ้านนอกคนนึงที่ก้าวฝ่าคำดูถูกของคนแถวบ้าน แบกเป้เดินทางพร้อมกำลังใจจากครอบครัว จากรถไฟฟรี ตอนนี้เรียนจบมีรถเป็นชื่อตัวเองเงินตัวเองทุกบาททุกสตางค์ ทำงานด้วยเรียนด้วย ผู้ชายคนนึงอายุ 80 กว่าที่ชื่อตาป้อง ให้หลานทุกอย่างไม่ด้อยจากคนอื่นเขา ถึงจะมีไม่มากแต่ก็มีทุกอย่างเหมือนลูกคนอื่น จนมีวันนี้ ปริญญาลูกชาวนา ปริญญาลูกแม่ค้า ทำทุกอย่างที่ได้เงินแม้จะเหน็ดเหนื่อย ได้นอนน้อยกว่าคนรุ่นราวคราวเดียวกัน แต่ฉันจะทำ ทำเพื่อตา เพื่อพ่อกับแม่ เรียนไม่เก่งแต่เรียนจบ แค่เกิดมาจนไม่ได้พิการ คนล้มคุณอย่าข้าม #ขอบคุณคำดูหมิ่นเหยียบหยามทุกคำดูถูกคือแรงผลักดัน ก้าวแรก ก้าวเล็กๆ ให้มันเป็นแรงบรรดาลใจ 🙏🏼 📷 : ทัด ช่างภาพอิสระ #เรื่องราวดีๆ #upupupha

มีไรป่ะ
(@meraipaa)

4 Days 24 Hours Ago

"จับมือเราไหม เราไม่คิดเงิน" ภาพประทับใจของพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ที่ทรงเป็นกันเองกับไอดอลสาว BNK48 สร้างความปิติไปทั่วโลกออนไลน์ @bnk48 @cherprang.bnk48official #bnk48 #upupupha

พี่คุณเทคแคร์น้องดีมาก น่ารักก @khunsta0624 🎥: realtabee #นิชคุณ #upupupha

สู้สุดใจ!! ปกป้องเจ้าของพ้นอสรพิษ จนตัวตาย 😢 . โลกออนไลน์แชร์เรื่องราวจากสมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Ake Srisuwan" โดยโพสต์ข้อความเล่าถึง หมาแสนรู้ตัวหนึ่งที่เข้ากัดงูเห่าที่เลื้อยเข้ามาในบ้านและยังช่วยปกป้องเจ้าของจนตัวเองตายพร้อมกับงู โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นื้ที่บ้านเลขที่ 45/10 หมู่ 1 ตำบลคูขวาง อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี . เจ้าของบ้าน เล่าว่าได้ยินเสียงสุนัขในบ้านเห่าเสียงดัง จึงได้ออกมาดูเห็นว่าเจ้าโซดาสุนัขสีขาว และเจ้าเป็ปซี่สุนัขสีดำ กำลังเห่า งูเห่าที่เลื้อยอยู่บริเวณที่จอดรถ ก่อนที่เจ้าโซดาจะเข้าไปกัดงูทันที ตนเองไม่รู้จะช่วยอย่างไร จึงได้โทรแจ้งให้เจ้ามาช่วยจับ พอเจ้าหน้าที่มาก็พบว่า เจ้าโซดาและงูเห่า ต่างก็ตายด้วยกันทั้งคู่ ซึ่งตนเองรู้สึกเสียใจและเสียดายที่เจ้าโซดาตายจากไปแบบนี้ จากนั้นชาวเน็ตที่ได้เห็นเรื่องราวนี้ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็น ชื่นชมในความกล้าหาญและรักเจ้านายของเจ้าโซดา แต่ก็สงสารที่ต้องมาจบชีวิตแบบนี้ ที่มา : Ake Srisuwan | @thaich8 #ไปสู่ภพภูมิที่ดีนะลูก 😢 #upupupha

"จับมือเราไหม เราไม่คิดเงิน" ภาพประทับใจของพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ที่ทรงเป็นกันเองกับไอดอลสาว BNK48 สร้างความปิติไปทั่วโลกออนไลน์ @bnk48 @cherprang.bnk48official #bnk48 #upupupha

เด็กบ้านนอกคนนึงที่ก้าวฝ่าคำดูถูกของคนแถวบ้าน แบกเป้เดินทางพร้อมกำลังใจจากครอบครัว จากรถไฟฟรี ตอนนี้เรียนจบมีรถเป็นชื่อตัวเองเงินตัวเองทุกบาททุกสตางค์ ทำงานด้วยเรียนด้วย ผู้ชายคนนึงอายุ 80 กว่าที่ชื่อตาป้อง ให้หลานทุกอย่างไม่ด้อยจากคนอื่นเขา ถึงจะมีไม่มากแต่ก็มีทุกอย่างเหมือนลูกคนอื่น จนมีวันนี้ ปริญญาลูกชาวนา ปริญญาลูกแม่ค้า ทำทุกอย่างที่ได้เงินแม้จะเหน็ดเหนื่อย ได้นอนน้อยกว่าคนรุ่นราวคราวเดียวกัน แต่ฉันจะทำ ทำเพื่อตา เพื่อพ่อกับแม่ เรียนไม่เก่งแต่เรียนจบ แค่เกิดมาจนไม่ได้พิการ คนล้มคุณอย่าข้าม #ขอบคุณคำดูหมิ่นเหยียบหยามทุกคำดูถูกคือแรงผลักดัน ก้าวแรก ก้าวเล็กๆ ให้มันเป็นแรงบรรดาลใจ 🙏🏼 📷 : ทัด ช่างภาพอิสระ #เรื่องราวดีๆ #upupupha

"ความรักแบบผู้ใหญ่" โตแล้วคับอยากมีความรักแบบที่ผู้ใหญ่เค้ามีกันไม่ใช่แบบ -เบื่อ เลิก💆🏻‍♂️ -งี่เง่า เลิก🤷🏻‍♂️🤷🏻 -ห่างเหิน เลิก🏃-🚶‍♀️ -ทะเลาะ เลิก🗣 -ทำผิดนิดเดียว เลิก😯 -ไม่ยอมคุยกัน เลิก😑 -รำคาญแบบไม่มีสาเหตุ เลิก🙃 -เริ่มรู้จักสันดานดิบ เลิก😒 -มีไรไม่พูด เลิก😏 -เหนื่อย เลิก🙄 โตแล้วครับ ไม่มีใครอยากเลิกเพราะเหตุผลแย่ๆแบบนี้หรอก โตๆกันแล้ว ใช้สมองอันน้อยนิดคิดหน่อย อายุห่างกันไม่กี่ปีใช่ว่าสังคมมันจะเหมือนกันกะที่อีกฝ่ายเจอ โตๆกันแล้ว👌🏻🤙🏻😉 -มีไร ก็บอก😉 -ไปไหนมาไหน บอก🤗 -โทรหากันทุกวัน📲📞🤳🏻 -บอกรัก ไม่ต้องทุกเวลาขอแค่วันนั้นคุณบอกรักเค้าก็พอ🤘🏻 -บอกฝันดีทุกคืน🌜 -บอกมอนิ่งทุกเช้า⛅ -ไม่จำเป็นต้องคุยตลอดเวลา แค่โทหากันบ่อยๆทุกครั้งที่มีเวลาก็พอ🕰 -ไม่หายไปไหน🕺🏻 -บอกคิดถึงทุกวัน😘 -ไม่โกหกกัน🖕🏻 -ไม่นอกใจ โตๆแล้วเรื่องนอกใจมันเป็นเรื่องไร้สาระ👎🏻 -ไม่พูดทำร้ายจิตใจกัน✋🏻 -งอนก็แค่ง้อ🤙🏻 -ทำให้โกรธก็แค่ขอโทด🙇🏻🙇🏻‍♀️ -ไม่ต้องอยู่ใกล้กันตลอดเวลา ขอแค่มีเวลาก็มาหากัน💑 -คุยกันตรงๆ งี่เง่ามากไปบอก ไม่ชอบอะไรบอก🙋🏻‍♂️🙋🏻 -เวลาเค้าไล่แค่พูดว่าไม่ไป💁🏻💁🏻‍♂️ -อย่าปล่อยให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งวิ่งตาม แต่คุณต้องเดินไปพร้อมๆกับเค้าด้วย🙅🏻‍♂️🙅🏻 -เวลาบอกเลิกให้รั้งจนกว่ามันจะไม่ไหวจริงๆ🚶‍♀️ -เลิกไปทั้งที่ยังรักก็แค่พูดขอโทดแล้วก็ขอคืนดี ถ้าคิดว่าเค้าใช่สำหรับเรา และเราขาดเค้าไม่ได้🖤 -เป็นของขวัญให้กันในวันครบรอบ🎁🎎 -อยู่ด้วยกันในวันครบรอบ ถ้าอยู่ใกล้กันไม่ได้ก็แค่คอลทั้งวันเพื่อให้รู้ว่าคุณยังอยูากับเค้า🎎 -เอาใจใส่ไม่ปล่อยให้ใครต้องเหงา🤞🏻 -และที่สำคัญรักเค้าคนเดียว และไว้ใจกัน💑 -เป็นที่ระบายให้เค้า ไม่ใช่ที่รองรับอารมณ์ของคุณ👥 มันง่ายแค่นี้เอง ความรักของคนโตเค้าทำกันอ่ะ คนที่เค้ารักกันนานๆอ่ะ มันไม่ยากเลยเว้ย แต่เเค่เราชอบทำให้มันเป็นเรื่องยากแค่นั้นเอง ไม่ใช่เด็กแล้วทำอะไรก็ทำกันแบบคนโตๆ ถ้าทำได้ต่อให้อยู่ไกลกันคนละโลก มันก็รักกันได้ไม่ต้องอยู่ใกล้กันแค่ปลายเล็บหรอก คู่รักที่เค้าคบกันได้นานๆเพราะว่าเค้ารู้จักรัก รู้จักรอ รู้จักรักษา อยู่ข้างๆเวลาอีกฝ่ายทุกข์ เป็นที่ระบายเวลาเหนื่อย ไม่ยอมปล่อยมือกัน(จับมือ) #เรื่องแค่นี้มันง่ายมากๆนะใครทำได้ก็รักกันยาว☺💍 #ความรักของคนโตเค้าทำกัน👴👵💍 ที่มา : เครดิต คิม วนิดา #upupupha

ลูกสาว "แตรดศรี" ฝึกไหว้มาใหม่แล้วนะคะ 😂💕 @misstrejsisejdini @missuniverse #ลูกฉันเป็นคนดี #missuniverse #upupupha

Charinthorn
(@charinthorn.o)

6 Days 4 Hours Ago

"The Toys ขึ้นคอนเสิร์ทอับดับ 1 เมล่อน คนเกาหลีคง งง ว่านางแร็ปว่าอะไร คือนี่เป็นคนไทย ก็ยังฟังไม่ออกเหมือนกันโว้ยยย55555 😂💕 #2018mama @thetoysthetoysthetoys #thetoys #UPUPUPHA" (via #instarepost @AppsKottage)

"Lolita" หรือ "Black Hannah Montana" สาวน้อยชาวอเมริกันเชื้อสายแอฟริกา ที่เกิดมาพร้อมสีผิวที่เข้มจนดำสนิท เธอมีใบหน้าที่เรียว ดวงตาเฉี่ยว และริมฝีปากอวบอิ่ม จนชาวเน็ตพากันตั้งฉายาให้ว่าเป็น "Black Barbie" เลย เพราะเธอสวยเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้เวอร์ชั่นคนผิวดำ Cr. sanook #model #upupupha

อุปกรณ์แกะกุ้งที่ปรื๊ดเดียวออกทั้งตัว ทั้งเปลือกทั้งขาไปหมด เพิ่มความเร็วในการแกะกุ้งx2 ความสะดวกสบายx5 กินกุ้งทันใจไม่ต้องง้อแฟนแกะให้แล้วเด้อ . 📷: worldaroundnung #ไปตำ #upupupha

วงการมินิฮาร์ทต้องสั่นสะเทือน 5555😂💕 @thetoysthetoysthetoys @mnet_mama #2018mama #upupupha

เหมียวมิกกี้เมาท์ 😍💕. #ทาสแมว #มนุษย์แมว #upupupha

The Toys ขึ้นคอนเสิร์ทอับดับ 1 เมล่อน คนเกาหลีคง งง ว่านางแร็ปว่าอะไร คือนี่เป็นคนไทย ก็ยังฟังไม่ออกเหมือนกันโว้ยยย55555 😂💕 #2018mama @thetoysthetoysthetoys #thetoys #upupupha

การพิสูจน์ว่าเพื่อนคุณเป็นเพื่อนแท้หรือไม่ก็ตอนเวลาถ่ายรูปนี้แหละ 55555😂💕 #แท็กเพื่อนที่ชอบถ่ายรูป #มีเพื่อนถ่ายรูปดีเป็นลาภอันประเสริฐ #upupupha

ไม่แปลกใจทำไมตอนเด็กนางกลัวพ่อ นึกถึงตอนเล่าว่าเล่นโดดยางกับเพื่อนผู้หญิงอยู่ต้องรีบวิ่งไปสนามบอลเพราะพ่อกลับมา 5555 📷: igsx__ #เจนนี่ปาหนัน @jennie_panhan #upupupha

โอ๊ยย ชอบจริตการไหว้ย่อของนาง #ลูกฉันเป็นคนดี @misstrejsisejdini #missalbania #missuniverse2018 #missuniverse @missuniverse #upupupha

ดีใจกับเธอ นางงามสุดแกร่ง 2018 ได้ไปต่อ👏🏻💕 . กลายเป็นประเด็นดรามาเบาๆ บนเวที "มิสยูนิเวิร์ส 2018" อยู่ในตอนนี้สำหรับสาวงามจากประเทศเซียร์ราลีโอน (Sierra Leone) อย่าง "มารี เอสเธอร์ บันกุรา" (Marie Esther Bangura) หลังเจ้าตัวไม่ได้เข้ามารายงานตัวกับกองประกวดที่ขีดเส้นไว้เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม ทั้งที่ก่อนหน้านั้นมีรายงานว่าเธอออกเดินทางมาได้ 5 วันแล้ว . ที่ผ่านมาประเทศเซียร์ราลีโอนในทวีปแอฟริกาตะวันตกเพิ่งจะจัดให้มีการประกวดมิสเซียร์ราลีโอนขึ้นเป็นครั้งแรกในปี 2017 โดย "มารี เอสเธอร์ บันกุรา" ถือว่าเป็นนางงามคนที่ 3 ที่ได้รับตำแหน่งดังกล่าว และเป็นคนที่ 2 ที่ได้สิทธิ์ร่วมประกวดเวทีระดับนานาชาติ . ภายหลังการรับตำแหน่งมิสเซียร์ราลีโอน "มารี เอสเธอร์ บันกุรา" ซึ่งมีอาชีพเป็นนางแบบเริ่มต้นวางแผนการเดินทางเข้ามาร่วมประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่ประเทศไทยเราทันทีเพราะรู้ดีว่าขั้นตอนต่างๆ นั้นไม่ง่าย ด้วยเหตุผลหลายประการ ไม่ว่าจะเป็นระยะเวลาที่กระชั้นชิดเพราะเธอเพิ่งจะได้รับตำแหน่งไปเมื่อวันที่ 17 พ.ย.ที่ผ่านมานี้เอง . นอกจากนี้ก็ยังมีเรื่องของปัญหาภายในประเทศที่เพิ่งจะผ่านสงครามการเมืองที่มียาวนานมาหลายปี และที่สำคัญก็คือที่ประเทศเซียร์ราลีโอนนั้นไม่มีสถานเอกอัครราชทูตไทยประจำอยู่ให้เธอขอวีซ่านั่นเอง . ด้วยเหตุผลดังกล่าวทำให้นางงามจากแอฟริกาตะวันตกวางแผนที่จะบินไปยังประเทศที่มีสถานทูตไทยประจำอยู่ แต่ปรากฏว่าเที่ยวบินที่จะบินออกนกประเทศซึ่งมีน้อยอยู่แล้วกลับเกิดปัญหาจนต้องยกเลิกเที่ยวบินที่เธอวางแผนเอาไว้ . สุดท้ายเธอจึงตัดสินใจขนสัมภาระที่มีกระเป๋าเดินแทางและกระเป๋าสะพายอย่างละใบขึ้นรถยนต์ไปยังท่าเรือก่อนโดยสารเรือไปยังประเทศไนจีเรียเพื่อขอวีซ่าเข้าไทย จากนั้นจึงขึ้นเครื่องบินไปที่เอธิโอเปียเพื่อที่จะต่อสายการบินมาลงที่สนามบินสุวรรณภูมิ ประเทศไทย . "มารี เอสเธอร์ บันกุรา" เดินทางมาถึงประเทศไทยเมื่อวันที่ 8 ธันวาคมที่ผ่านมาก่อนถูกแยกให้ไปพักโรงแรมต่างหาก จนหลายคนคิดว่าเธอน่าจะถูกตัดสิทธิ์ไปแล้วเพราะเลยเส้นตายการรายงานตัวมาแล้วหลายวัน ในขณะที่สาวงามผู้เข้าประกวดคนอื่นๆ ทั้ง 94 ประเทศเองก็เข้าสู่กิจกรรมการเก็บตัวไปแล้ว . อย่างไรก็ตาม ล่าสุดมีรายงานว่าทางกองประกวด "มิสยูนิเวิร์ส 2018" ได้ตัดสินใจให้ "มารี เอสเธอร์ บันกุรา" เข้าร่วมกิจกรรมเป็นที่เรียบร้อยแล้วท่ามกลางกำลังใจท่วมท้นของคนที่ได้รับทราบเรื่องราวในการเดินทางที่แสนทรหดและทุลักทุเลที่เกิดขึ้นกับเธอ . #sierraleone #marieestherbangura #missuniverse #missuniverse2018 @missuniverse #upupupha

รู้จักนิโคลเมื่อ8ปีก่อน นิโคลมาซื้ออาหารที่ร้านอาหารไทยที่ทำอยู่บ่อยๆ เพราะร้านติดกับร้านบ้านนิโคล บอกเลยสมมง จริงๆควรจะมงอันดับ1ด้วยซ้ำ.. - เด็กดี ช่วยเหลือคุณแม่ตลอด. - พูดจาเพราะ อยู่อเมริกา แต่เรื่องพูดมีหางเสียงเหมือนเด็กที่ไทย (คุณแม่สอนดีมาก). - มีแคมเปญช่วยเหลือคนอื่นมาตั้งแต่เด็กๆจริง ตัวเล็กแต่ใจใหญ่ เก่งเกินเด็ก. - อย่างน้อยๆก็มีอะไรมาเล็กๆน้อยๆมาขายเสมอ. แล้วนิโคลทำด้วยตัวเอง ซึ่งหายากมาก สำหรับเด็กสมัยนี้ บนเวที หรือในชีวิตจริงน้องเก่งจริงๆ มีคุณภาพจริงๆ ยินดีกับนิโคลกับพี่หนูด้วยมากๆ ภูมิใจในตัวน้องมากๆค่ะ บอกเลย ไม่เคยเห็นนางงามมีคุณภาพขนาดนี้. 🎥mona . @nicolene.pb @missworld #missworld #missthailandworld #upupupha

ขอแสดงความยินดีกับ แพทตี้ Masterchef Junior Thailand คนแรกของประเทศไทยด้วยจ้าา เก่งมากๆเลย😊🎉 @masterchef_thailand #masterchefthailand #masterchefjuniorthailand #upupupha

ชอบที่รายการเชิญครอบครัวมาด้วย"เพราะครอบครัวคือเบื้องหลังที่สำคัญ และถือเป็นการชื่นชมที่สร้างเด็กที่มีคุณภาพ" @masterchef_thailand #masterchefthailand #masterchefjuniorthailand #upupupha

➽ 〠・・・ 〠 . 💝 ได้ใจทุกสนาม คุณตา “แชมป์ที่โหล่” แต่ชนะใจ ไอดอลสุดเก๋า วัย 75 ปี กับฉายาคุณลุงมาราธอนพันสนาม 😊💕 . ✌🏻 คุณตากล่าว : “แค่เราต้องมีความตั้งใจก็พอแล้วครับ มีความพยายามที่จะไปให้ถึงจุดหมายก็พอแล้ว 🔥 ซึ่งถ้าเรามีความพยายาม อยากจะชนะ 🎄🎁 ไม่ท้อ ไม่ว่าใครจะวิ่งแซงหน้าเราไปก็ตาม เดี๋ยวสุดท้าย เราก็จะถึงเส้นชัยเอง” 🌥❤️🎄🌝 , Cr : mgronline.com/live/detail/9610000119579 - via : #upupupha , ,, ▦ #pimploypp #กูจะไม่ยอมเห็นรูปนี้คนเดียว #ดึกแล้วลงได้ #ไม่โยโย่ #กินแล้วไม่อ้วน #สายเฮลตี้ #รีวิววนไป #รีวิววัตสัน #รีวิวเซเว่น #อร่อยไปแดก #หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา #อร่อยบอกต่อ #คนผอม2019

➽ 〠・・・ 〠 . 💝 ได้ใจทุกสนาม คุณตา “แชมป์ที่โหล่” แต่ชนะใจ ไอดอลสุดเก๋า วัย 75 ปี กับฉายาคุณลุงมาราธอนพันสนาม 😊💕 . ✌🏻 คุณตากล่าว : “แค่เราต้องมีความตั้งใจก็พอแล้วครับ มีความพยายามที่จะไปให้ถึงจุดหมายก็พอแล้ว 🔥 ซึ่งถ้าเรามีความพยายาม อยากจะชนะ 🎄🎁 ไม่ท้อ ไม่ว่าใครจะวิ่งแซงหน้าเราไปก็ตาม เดี๋ยวสุดท้าย เราก็จะถึงเส้นชัยเอง” 🌥❤️🎄🌝 , Cr : mgronline.com/live/detail/9610000119579 - via : #upupupha , ,, ▦ #pimploypp #กูจะไม่ยอมเห็นรูปนี้คนเดียว #ดึกแล้วลงได้ #ไม่โยโย่ #กินแล้วไม่อ้วน #สายเฮลตี้ #รีวิววนไป #รีวิววัตสัน #รีวิวเซเว่น #อร่อยไปแดก #หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา #อร่อยบอกต่อ #คนผอม2019

➽ 〠・・・ 〠 . 💝 ได้ใจทุกสนาม คุณตา “แชมป์ที่โหล่” แต่ชนะใจ ไอดอลสุดเก๋า วัย 75 ปี กับฉายาคุณลุงมาราธอนพันสนาม 😊💕 . ✌🏻 คุณตากล่าว : “แค่เราต้องมีความตั้งใจก็พอแล้วครับ มีความพยายามที่จะไปให้ถึงจุดหมายก็พอแล้ว 🔥 ซึ่งถ้าเรามีความพยายาม อยากจะชนะ 🎄🎁 ไม่ท้อ ไม่ว่าใครจะวิ่งแซงหน้าเราไปก็ตาม เดี๋ยวสุดท้าย เราก็จะถึงเส้นชัยเอง” 🌥❤️🎄🌝 , Cr : mgronline.com/live/detail/9610000119579 - via : #upupupha , ,, ▦ #pimploypp #กูจะไม่ยอมเห็นรูปนี้คนเดียว #ดึกแล้วลงได้ #ไม่โยโย่ #กินแล้วไม่อ้วน #สายเฮลตี้ #รีวิววนไป #รีวิววัตสัน #รีวิวเซเว่น #อร่อยไปแดก #หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา #อร่อยบอกต่อ #คนผอม2019

➽ 〠・・・ 〠 . 💝 ได้ใจทุกสนาม คุณตา “แชมป์ที่โหล่” แต่ชนะใจ ไอดอลสุดเก๋า วัย 75 ปี กับฉายาคุณลุงมาราธอนพันสนาม 😊💕 . ✌🏻 คุณตากล่าว : “แค่เราต้องมีความตั้งใจก็พอแล้วครับ มีความพยายามที่จะไปให้ถึงจุดหมายก็พอแล้ว 🔥 ซึ่งถ้าเรามีความพยายาม อยากจะชนะ 🎄🎁 ไม่ท้อ ไม่ว่าใครจะวิ่งแซงหน้าเราไปก็ตาม เดี๋ยวสุดท้าย เราก็จะถึงเส้นชัยเอง” 🌥❤️🎄🌝 , Cr : mgronline.com/live/detail/9610000119579 - via : #upupupha , ,, ▦ #pimploypp #กูจะไม่ยอมเห็นรูปนี้คนเดียว #ดึกแล้วลงได้ #ไม่โยโย่ #กินแล้วไม่อ้วน #สายเฮลตี้ #รีวิววนไป #รีวิววัตสัน #รีวิวเซเว่น #อร่อยไปแดก #หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา #อร่อยบอกต่อ #คนผอม2019

พี่แอฟได้พูดแทนพวกเราหมดแล้ว ว่าเวลาชวนอ่ะ ขวนกกินข้าวง่ายกว่าชวนออกกำลังกายนะเพื่อน 5555😂💕#แท็กเพื่อนที่ชอบชวนออกกำลังกาย @aff_taksaorn @annethong #แอฟทักษอร #แอนทองประสม #upupupha

ลำบากแค่ไหนถามใจเธอดู!! นางงามคนสุดท้าย ที่มาประกวด มิสยูนิเวิร์ส2018 การประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่ประเทศไทย เป็นเจ้าภาพ โดยทีแรกได้แจ้งว่าจะมีสาวงามมาเข้าประกวด 95ประเทศ แต่ก็มี 1สาวงามที่เดินทางมาช้ากว่าปกติ นั่นคือ "มารี เอสเธอร์ บันกุรา" (Marie Esther Bangura) มิสเซียร์ราลีโอน (Sierra Leone) นางงามประเทศจากแอฟริกาตะวันตก ที่เพิ่งผ่านสงครามกลางเมืองมาในระยะไม่กี่ปีมานี้ ซึ่งแน่นอนว่าการคมนาคมในประเทศนี้ไม่มีความสะดวกใดๆ เลย และเธอก็เพิ่งจะคว้าตำแหน่งในระยะที่กระชั้นชิด เมื่อวันที่ 17 พ.ย. 2561 หลังได้ตำแหน่ง เธอต้องรีบทำเรื่องส่งมาทางกองประกวดมิสยูนิเวิร์สทันที ซึ่งที่ยากลำบาก คือ เธอต้องขอวีซ่ามาไทย ซึ่งในประเทศของเธอไม่มีสถานเอกอัครราชทูตไทยประจำอยู่ เธอจึงต้องวางแผนบินมาที่ประเทศใกล้เคียง ที่มีสถานทูตไทยประจำอยู่ แต่ทว่าเที่ยวบินที่เธอจะบินมากลับมีปัญหายกเลิก แล้วเที่ยวบินที่จะออกนอกประเทศมีอยู่น้อยมากๆ ความซวยในชีวิตเธอจึงบังเกิด เธอตัดสินใจนั่งเรือขนสัมภาระที่มีกระเป๋าเดินทาง 1 ใบ และกระเป๋าสะพายอีก 1ใบ ขึ้นเรือเดินทางมาขึ้นที่ท่าเรือที่ประเทศไนจีเรีย ก่อนจะเดินทางไปขอวีซ่าที่สถานทูตไทยในประเทศไนจีเรีย แล้วขึ้นเครื่องบินมาลงที่ประเทศเอธิโอเปีย ก่อนจะต่อเครื่องบินสายการบินเอธิโอเปียนแอร์ไลน์ มาลงที่สนามบินสุวรรณภูมิ อย่างยากลำบากยิ่งนัก ซึ่งล่าสุดวันที่ 8 ธ.ค. 2561 เวลา 14.00น. โดยประมาณ เธอมาถึงประเทศไทยแล้ว ท่ามกลางการต้อนรับอย่างอบอุ่น แต่ว่า กองประกวดให้กำหนดการรายงานตัวไว้ ถึงวันที่ 2 ธ.ค. 2561 ซึ่งเธอเดินทางมาถึงช้ากว่าปกติ ขณะนี้มีกระแสว่าเธออาจจะไม่ได้เข้าร่วมการประกวด เพราะเธอมาไม่ทันรายงานตัวตามกำหนด แต่ล่าสุดมีเหล่าบรรดาแฟนนางงามชาวไทยสงสารเธอ เพราะเธอตั้งใจมากกับการประกวดครั้งนี้ แต่ด้วยทุนทรัพย์มีน้อย และก็เป็นประเทศยากจน และการคมนาคมไม่สะดวก ทำให้เธอมาไม่ทันรายงานตัว และอยากให้เธอได้มีส่วนร่วมในการประกวดครั้งนี้ ก็ต้องถามใจกองประกวดว่าจะให้โอกาสเธอหรือไม่? ซึ่งคาดว่าในการประกวดครั้งนี้เธออาจจะไม่ได้เข้าร่วมประกวด เพราะหลังจากที่เธอถึงเมืองไทย กองประกวดก็ไม่ได้พาเธอไปที่โรงแรมดุสิตธานีที่พัก แต่ก็ถูกแยกไปพักอีกโรงแรมย่านสุขุมวิท ซึ่งเธอบอกว่า มีเพื่อนจะเดินทางตามมาอีก 4คน เพื่อเชียร์เธอในการประกวดครั้งนี้ อย่างไรก็ตามคนไทยหลายคนพยายามขอไปที่กองประกวดมิสยูนิเวิร์ส ให้เธอได้โอกาสในการขึ้นเวทีประกวด เพราะหากใครไม่เจอสถานการณ์แบบเธอก็คงไม่เข้าใจว่ามันยากลำบากแค่ไหน?...#missuniverse #mu2018 #สู้ๆ #กำลังใจ #upupupha

ผู้ชนะเลิศการประกวด Miss World 2018 คือ Vanessa Poncr León จาก Maxico 👑 @vanessaponcedeleon @missworld #missworld #missworld2018 #upupupha

ก่อนอื่น ขอแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวด้วยนะคะ "กันต์-พลอย" บรรยากาศงานแต่งงานอบอุ่น น่ารักมากก ชอบบรรยากาศแบบนี้ พี่ลิงก็อวยพรกึ่งๆแซว ได้น่ารักมาก 5555 😂💕 @sena_ling @kankantathavorn @ploiiyada #kanploithewedding #upupupha

นิโคลีน อันดับที่2 Miss World 2018 ขอแสดงความยินดีด้วยค่าา🇹🇭🎉💕👑 #missworld2018 #upupupha

กันต์ บอกว่า หลังแต่งงานปุป จะมีลูกเลย... 😂 @kankantathavorn @ploiiyada #kanploithewedding #กันต์กันตถาวร #กันต์เอง #upupupha

ก่อนอื่น ขอแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวด้วยนะคะ "กันต์-พลอย" บรรยากาศงานแต่งงานอบอุ่น น่ารักมากก ชอบบรรยากาศแบบนี้ พี่ลิงก็อวยพรกึ่งๆแซว ได้น่ารักมาก 5555 😂💕 @sena_ling @kankantathavorn @ploiiyada #kanploithewedding #upupupha

เป็นเรื่องราวดราม่าอีกแล้ว สำหรับสาว เอ็ม-บุษราคัม วงษ์คำเหลา ลูกสาวของตลกชื่อดัง หม่ำ จ๊กมก หลังจากที่เมื่อวานนี้เธอได้เข้าไปให้กำลังใจคุณแม่ มด จ๊กมก เมื่อมีคนเข้ามาวิจารณ์หน้าตาของคุณแม่เธอ มาวันนี้ถึงคราวที่เธอออกมาโพสต์ข้อความตัดพ้อ เรื่องที่ให้ลูกสาว น้องนาฬิกา เรียกตัวเองว่า "หม่าม้า" แล้วมีคนเข้ามาวิจารณ์ว่าลืมกำพืด โดยสาวเอ็ม ได้โพสต์ภาพคู่ลูกสาว พร้อมกับข้อความระบายความในใจว่า "ทำไมเพราะเป็นเอ็ม ลูกถึงเรียก “หม่าม้า” ไม่ได้ ... เพียงเพราะเป็นคนอีสาน จึงต้องเรียกว่า “แม่” ได้เท่านั้นหรอ .... ทำไมการที่ลูกเรียกเอ็มว่า หม่าม้า ถึงเป็นการเรียกที่ลืมกำพืดและรากเหง้า ทำไมเพราะเป็นเอ็มแล้วถึงชอบโดนติตลอดเลย sad นะ ฮึบๆไว้" หลังจากที่เธอได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความดังกล่าวไป ทำให้มีผู้คนเข้ามาให้กำลังใจเธอเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่บอกคุณแม่เอ็มว่าอย่าไปใส่ใจกับคำวิจารณ์ เพราะแต่ละคนมีความคิดที่ไม่เหมือนกัน พร้อมกับมองว่าการให้ลูกเรียกหม่าม้า ไม่ได้เป็นการลืมกำพืด และไม่เกี่ยวกับการที่เป็นคนอีสานด้วย #ซุปเปอร์หม่ำ #หม่ำจ๊กมก #วงษ์คำเหลา #upupupha

(ตัวอย่างใหม่ Avengers 4) หรือนี่อาจจะเป็นจุดจบของ IRON MAN !? #avengersendgame @avengers @marvelthailand #marvelthailand #marvelthailandfanpage #upupupha #upupmovie สามารถดูตัวอย่างเต็มซับไทยได้ที่ IGTV: UPUPUPHA

(ตัวอย่างใหม่ Avengers 4) หน้าตาของผู้ที่สูญเสียแล้วทุกสิ่ง... #avengersendgame @avengers #upupupha #upupmovie

อยู่ได้มั้ย ?😂💕 #upupupha

พี่หม่ำเหมือนตั้งคำถามมาฆ่าตัวเองอ่ะ 5555555😂 @workpoint #แท็กเพื่อนมาฮา #ซุปเปอร์หม่ำ #upupupha

#ชอบบ้านแบบนี้จัง บ้านมินิมอลๆญี่ปุ่นๆ ในเมืองทาคามัตซึ จังหวัดคากาวะ ประเทศญี่ปุ่น บ้านมินิมอลในเมือง ที่เพียบพร้อมไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่จำเป็นสำหรับคนเมือง 🏠😊💕 📷: pinterest / built-in by inhome #upupupha