ichigo_japan
(@ichigo_japan)

ICHIGO JAPAN
(@ichigo_japan)

3 Days 19 Hours Ago

โรงแรม HOTEL SUNRISE KATSUURA ที่ได้รับความนิยมนี้ เป็นที่พักที่มีทั้งออนเซ็นธรรมชาติ และยังมีอาหารหลักเป็นเมนูปลามากุโระที่นำขึ้นมาจากคาสึอุระ อีกด้วย วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปพักที่「HOTEL SUNRISE KATSUURA」และไปยังตลาดเช้าที่จัดขึ้นทุกๆ เช้าวันอาทิตย์กันค่ะ https://ichigojapan.jp/roundthechi/kiipeninsula_day3-1?utm_source=facebook

ICHIGO JAPAN
(@ichigo_japan)

3 Days 19 Hours Ago

น้ำตกนะชิ ที่มีความสูงถึง 133 เมตร เป็นความสูงที่สูงพอๆ กับตึกสูง เราจะได้สัมผัสถึงความสูงของน้ำตกนี้ได้แบบใกล้ชิด วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปชม “น้ำตกนะชิ” กันค่ะ https://ichigojapan.jp/roundthechi/kiipeninsula_day2-4?utm_source=facebook

ICHIGO JAPAN
(@ichigo_japan)

3 Days 19 Hours Ago

เราได้เปลี่ยนเป็นชุดสักการะของคนญี่ปุ่นโบราณเมื่อ 1000 ปีที่แล้ว เพื่อเดินขึ้นไปตามทาง "ไดมนซากะ DAIMONZAKA" ที่เป็นมรดกโลก ส่วนหนึ่งของคุมาโนะโคะโด เพื่อขึ้นบันไดทั้งหมด 740 ขั้น เป็นการปีนเขาเล็กๆ เราเดินมาเรื่อยๆ จนถึงศาลเจ้าคุมาโนะ นะชิ KUMANO NACHI SHRINE ซึ่งศาลเจ้าคุมาโนะเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ผู้คนต่างเดินทางมาเพื่อกราบไหว้สักการะขอพรให้ร่างกายแข็งแรงพ้นจากโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ซึ่งเราสามารถชมวิวธรรมชาติที่ล้อมรอบบริเวณศาลเจ้า พร้อมชมความสวยงามของ "น้ำตกนะชิ NACHI NO TAKI" ได้ที่นี่ ศาลเจ้าคุมาโนะ นะชิ สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่ในป่าลึกแห่งนี้ บริเวณโดยรอบยังมีสถานที่ต่างๆ ให้ได้เที่ยวชมอยู่อีก เช่น วัดคุมาโนะเซงันโตะ ครั้งนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปชมสถานที่ไฮไลท์ของภูเขานะชิ ที่ "น้ำตกนะชิ" กันค่ะ https://ichigojapan.jp/roundthechi/kiipeninsula_day2-3?utm_source=Facebook

ICHIGO JAPAN
(@ichigo_japan)

7 Days 15 Hours Ago

และหลังจากที่เราได้ทานปลามากุโระที่เป็นอาหารขึ้นชื่อของคิอิคาสึอุระแล้ว ตอนนี้ก็ได้เวลาเดินทางไปสู่ “ภูเขานะชิ” 「NACHISAN」ที่มี “น้ำตกนาชิ”「NACHI NO TAKI」ว่ากันว่าที่ “ภูเขานะชิ” 「NACHISAN」เป็นสถานที่ที่เหล่า นักปีนเขา หรือผู้ที่กราบไหว้เคารพ นิยมเดินทางอันหฤโหดนี้เพื่อไปกราบไหว้ศาลเจ้าคุมาโนะ นะชิ KUMANO NACHI TAISHA หรือ วัดเซงันโตะ SEIGANTOJI แล้วค่อยวนไปชมความสวยงามของ “น้ำตกนาชิ”「NACHI NO TAKI」ซึ่งทางเดินนี้จะถูกเรียกว่า “คุมาโนะ โคะโด KUMANO KODO” โดยปัจจุบันได้ถูกบันทึกเป็นมรดกโลกอีกด้วย ดังนั้นครั้งนี้เราจึงจะพาเพื่อนๆ ไปชมส่วนหนึ่งของเส้นทาง “คุมาโนะ โคะโด KUMANO KODO” กันค่ะ https://ichigojapan.jp/roundthechi/kiipeninsula_day2-2?utm_source=facebook #ichigojapan #wakayama #เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง

ICHIGO JAPAN
(@ichigo_japan)

7 Days 15 Hours Ago

จากนั้นทานอาหารเช้าจนเต็มอิ่ม และต่อไปเราจะไปเดินเล่นย่อยอาหารกันซักหน่อย โดยเดินจากโรงแรมไปประมาณ 10 นาที ที่ “ซันดันเบกิ SANDANBEKI” เป็นสถานที่ที่ทำให้นึกถึงหน้าผา “โทจินโบ” ที่จังหวัดฟูกุอิ มีลักษณะเป็นหน้าผาหินเป็นชั้น ซึ่ง “ซันดันเบกิ SANDANBEKI” มีความสูงกว่า 60m เป็นจุดที่ได้เห็นความยิ่งใหญ่ของธรรมชาติญี่ปุ่น มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเยี่ยมชมทั้งคนญี่ปุ่นและชาวต่างชาติกันเป็นจำนวนมาก https://ichigojapan.jp/roundthechi/kiipeninsula_day2-1?utm_source=facebook #ichigojapan #wakayama #เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง

ICHIGO JAPAN
(@ichigo_japan)

7 Days 15 Hours Ago

「GRAMPUS SEA」ที่อยู่ภายใน “ชิราฮามะออนเซ็น” มีทั้งหาดทรายขาวสวยงาม หรือ "SENJOJIKI" ที่สามารถชมวิวพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงาม อีกทั้งยังมีสวนสัตว์ Adventure World อีกด้วย วันนี้เราจะเดินทางไป GRAMPUS SEA และไป “SENJOJIKI” สถานที่ชมพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงามกันค่ะ https://ichigojapan.jp/roundthechi/kiipeninsula_day1-5 #ichigojapan #senjojiki #wakayama

ICHIGO JAPAN
(@ichigo_japan)

9 Days 22 Hours Ago

วาคายาม่าที่มีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังมากมาย ทั้ง “น้ำตกนะชิ”「NACHI NO TAKI」”รถไฟทามะ”「TAMA DENSHA」หรือ ภูเขาโคยะ(โคยะซัง) เป็นสถานที่ที่มีธรรมชาติอันสวยงามทั้งทะเล และภูเขา นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ใกล้สนามบินคันไซอีกด้วย ซึ่งถึงแม้ว่าเมื่อเทียบกับโอซาก้า หรือเกียวโตแล้ว วาคายาม่าอาจเป็นสถานที่ที่ยังไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยวมาท่องเที่ยวมากนัก แต่ที่นี่ก็เป็นสถานที่ที่มีอาหารชั้นเลิศ ที่สามารถเพลิดเพลินไปพร้อมๆ ทั้งทะเลที่สวยงาม ที่เปรียบเสมือนเป็น คลังสมบัติของแหล่งอาหาร อยู่อีกมากมายเลยก็ว่าได้ วันนี้เราจึงจะพาทุกท่านไปรู้จักกับเมนูอาหารชั้นเลิศที่ไม่ควรพลาด เมื่อท่านเดินทางไปท่องเที่ยว “วาคายาม่า” ไปดูกันเลย https://ichigojapan.jp/deepjapan/gourmet_wakayama?utm_source=facebook #ichigojapan #wakayama #tamaden

ICHIGO JAPAN
(@ichigo_japan)

9 Days 22 Hours Ago

ต่อไปเราจะนั่งรถไฟ「TAMA DENSHA」หรือ「UMEBOSHI DENSHA」ของ รถไฟ วาคายาม่าเด็นเท็ตสึ WAKAYAMA DENTETSU LINE ที่ขึ้นชื่อเพื่อไปเจอกับ “นิทามะ NITAMA” แมวนายสถานีที่ สถานีคิชิ KISHI STATION ซึ่งที่สถานีแมวนายสถานีนี้ ยังมี “คาเฟ่ทามะ”「TAMA CAFE」และ “ทามะช้อป”「TAMA SHOP」นอกจากนี้ยังสามารถเข้าไปเยี่ยมชมห้องทำงานของ “นิทามะ NITAMA” แมวนายสถานี ด้วย ซึ่งเส้นทางระหว่างสถานีวาคายาม่าและสถานีคิชิจะมีรถไฟแปลกๆ อย่าง「TAMA DENSHA」หรือ「UMEBOSHI DENSHA」อีกด้วย ได้ทั้งเดินทางและชมความแปลกใหม่ของรถไฟอีกด้วยค่ะ ครั้งนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปนั่งรถไฟท่องเที่ยวของรถไฟ WAKAYAMA DENTETSU สายคิชิคาวะกันค่ะ https://www.ichigojapan.jp/roundthechi/kiipeninsula_day1-4?utm_source=facebook #ichigojapan #เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง #tamaden #wakayama

ICHIGO JAPAN
(@ichigo_japan)

12 Days 21 Hours Ago

อีก 1 เดือนประเทศญี่ปุ่นก็จะเข้าสู่ “ฤดูใบไม้ร่วง” แล้ว เป็นช่วงที่แปลงข้าว หรือต้นไม้ต่างที่ปลูกในช่วงฤดูใบไม้ผลิหรือต้นฤดูร้อน ออกผลจนเข้าสู่ฤดูแห่งการเก็บเกี่ยว ดังนั้นจึงมีการจัดงานเทศกาลต่างๆ ขึ้นในช่วงนี้ตามพื้นที่ต่างๆ เพื่อขอบคุณและอธิษฐานขอพรเกี่ยวกับการเกษตรมากมาย เราจึงอยากให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินกับฤดูใบไม้เปลี่ยนสีของญี่ปุ่น ไปพร้อมๆ กับงานเทศกาลต่างๆ ในครั้งนี้ โดยเราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับ 3 เทศกาลในฤดูใบไม้ร่วงของญี่ปุ่น จะเป็นอย่างไรไปชมกันเลย https://ichigojapan.jp/deepjapan/autumn_festival?utm_source=Facebook #ichigojapan #เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง

ICHIGO JAPAN
(@ichigo_japan)

12 Days 21 Hours Ago

เดินทางจากสนามบินคันไซไปประมาณ 1 ชั่วโมง เพื่อไปที่วาคายาม่า สัมผัสวัฒนธรรมญี่ปุ่นผ่าน “ปราสาทวาคายาม่า”「WAKAYAMA CASTLE」 และสวนญี่ปุ่น “นิชิโนะมารุ NISHINOMARU” ที่สวยงาม https://ichigojapan.jp/roundthechi/kiipeninsula_day1-2kiipeninsula_day1-2?utm_source=Facebook #ichigojapan #wakayama #เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง

เริ่มออกเดินทางอีกครั้งกับ "ทริปท่องเที่ยวรอบคาบสมุทรคิอิ" ที่คลอบคลุมพื้นที่ทางตอนใต้ของโอซาก้า และ แถบมหาสมุทรแปซิฟิก พร้อมชมสถานที่ท่องเที่ยวและอาหารขึ้นชื่อมากมาย ทั้ง “น้ำตกนะชิ”「NACHI NO TAKI」"รถไฟทามะ"「TAMA TRAIN」นอกจากนี้ก็มีสถานที่ขึ้นชื่อของมิเอะ อย่าง "ศาลเจ้าอิเสะ"「ISEJINGU」และทางเดิน「โอคาเกะ โยโกโจ」แนะนำเป็นการท่องเที่ยวคาบสมุทรคิอิสุดคุ้มด้วยพาส「ISE・KUMANO・WAKAYAMA AREA TOURIST PASS」ของ บริษัทรถไฟ JR เลย https://www.ichigojapan.jp/roundthechi/kiipeninsula_day1-1?utm_source=facebook #ichigojapan #fuji #tokyo #เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง #jrpass

จบทริป! เดินทางจากโรงแรม「HOTEL MYSTAYS FUJISAN」ไปสู่สนามบินนาริตะเพื่อกลับประเทศไทย ระหว่าง "ภูเขาฟูจิ" และ "สนามบินนาริตะ" จะมีรถไฟ NARITA EXPRESS วิ่งอยู่วันเสาร์อาทิตย์วันละ 1 รอบ ส่วนในวันธรรมดาสามารถเดินทางไปยังสนามบินนาริตะด้วยการนั่งลูมูซีนบัสจาก "ชินจุกุบัสเทอร์มินอล" ซึ่งระหว่างทางจากภูเขาฟูจิไปชินจุกุสามารถชมวิวภูเขาฟูจิส่งท้ายได้อีกด้วย https://www.ichigojapan.jp/roundthechi/mt_fuji_day3-4?utm_source=facebook #ichigojapan #fuji #tokyo #เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง

เข้าพักรีสอร์ทวิวภูเขาฟูจิ「HOTEL MYSTAYS FUJISAN」พร้อมช้อปปิ้ง ทานอาหารบริเวณโดยรอบ ที่โรงแรมแห่งนี้สามารถชมวิวภูเขาฟูจิได้ตลอดเวลาทั้งห้องอาบน้ำขนาดใหญ่ จากห้องพัก หรือห้องอาหารภายในโรงแรม อีกทั้งยังมีร้านต่างๆ มากมายบริเวณรอบโรงแรมทั้ง ร้านเนื้อย่าง และ ซุปเปอร์มาร์เก็ทจำหน่ายสินค้ามากมาย https://www.ichigojapan.jp/roundthechi/mt_fuji_day3-3?utm_source=facebook #ichigojapan #เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง #tokyo #fuji

ICHIGO JAPAN
(@ichigo_japan)

18 Days 15 Hours Ago

เส้นทางลงภูเขาฟูจิ จาก "ยอดเขาที่สูงที่สุด" ลงมาจนถึง "สถานีภูเขาฟูจิเส้นทางซุบารุที่ 5" เพลิดเพลินไปกับวิวทะเลเมฆ และ วิวธรรมชาติตีนดอยระหว่างทาง ในมุมมองที่แตกต่างออกไปจากตอนขาขึ้น https://www.ichigojapan.jp/roundthechi/mt_fuji_day3-2?utm_source=facebook #ichigojapan #fuji #เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง #tokyo

ICHIGO JAPAN
(@ichigo_japan)

19 Days 17 Hours Ago

พิชิตภูเขาฟูจิ!! เดินเส้นทางรอบปากปล่องภูเขาไฟฟูจิ “โอะฮาจิเมกุริ (OHACHI-MEGURI)” 1 รอบเป็นระยะทางกว่า 2km เพื่อพิชิตจุดที่สูงที่สุดของภูเขาที่สูงที่สุดในประเทศญี่ปุ่นบนความสูง 3776 m และบริเวณโดยรอบประกอบไปด้วยสถานที่ต่างๆ มากมายทั้ง ศาลเจ้า และไปรษณีย์ญี่ปุ่นอีกด้วย https://www.ichigojapan.jp/roundthechi/mt_fuji_day3-1?utm_source=facebook #ichigojapan #เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง #fuji

ICHIGO JAPAN
(@ichigo_japan)

20 Days 20 Hours Ago

อีกเพียง 1 เดือนฤดูร้อนของญี่ปุ่นก็กำลังจะหมดลง และเริ่มเข้าสู่ "ฤดูใบไม้ร่วง" ที่เป็นฤดูแห่งใบไม้เปลี่ยนสี วันนี้เราจะพาไปรู้จักกับสถานที่ชม “ใบไม้เปลี่ยนสี” ยอดนิยมทั้งหมด 4 สถานที่ที่ชมได้ตั้งแต่เดือนกันยายน เพื่อเตรียมพร้อมการท่องเที่ยวญี่ปุ่นในช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่กำลังจะมาถึงนี้ https://www.ichigojapan.jp/deepjapan/autumn?utm_source=facebook #ichigojapan #เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง #kyoto #arashiyama #ใบไม้เปลี่ยนสี

ICHIGO JAPAN
(@ichigo_japan)

21 Days 19 Hours Ago

และแล้วก็มาถึงโค้งสุดท้ายของการพิชิตยอดภูเขาฟูจิ ! โดยเดินทางจากสถานีหลักที่ 8 ไปจนถึงยอดเขาเพื่อชม "พระอาทิตย์ขึ้น" โค้งสุดท้ายของการปีนขึ้นที่ยิ่งขึ้นสูงเท่าไหร่ทางก็ยิ่งชันมากขึ้น แต่ระหว่างทางจะได้ชมวิวหมู่ดาวบนท้องฟ้ายาวนานไปจนฟ้าเปิด ลองมาสัมผัส "ภูเขาฟูจิ" ด้วยตัวเองไปพร้อมๆ กัน ไม่ว่าใครก็ปีนขึ้นภูเขาฟูจิได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 10 กันยายนhttps://www.ichigojapan.jp/roundthechi/mt_fuji_day2-6?utm_source=facebook #ichigojapan #เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง #fuji #kyoto

ICHIGO JAPAN
(@ichigo_japan)

21 Days 22 Hours Ago

"ภูเขาไฟฟูจิ" ที่สูงที่สุดในญี่ปุ่น เดินทางเข้าสู่ไฮไลท์ของการปีนขึ้นภูเขาฟูจิ เพื่อไปยังสถานีภูเขาฟูจิที่ 8 และเข้าพักที่ “โทโมเอะคัง สถานีหลักที่ 8”「Original 8th Stn. Tomoekan」และต้องตื่นตากับวิวสวยๆ จากสถานีที่ 8 ที่โหดที่สุดของการเดินทาง มีเพียงที่นี่ที่เดียวเท่านั้น https://www.ichigojapan.jp/roundthechi/mt_fuji_day2-5?utm_source=facebook #ichigojapan #เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง #fuji #tokyo