รับฝากขาย📍3โพส100฿ไม่จำกัดชิ้น
(@stangbrand1)

Photos and Videos posted by stangbrand1

#สินค้าฝากขายสนใจแอดไลน์ด้านล่าง Gucci belt bag (new✨) ซื้อมาจากร้าน luxuryboso ใครๆก็รู้ว่าร้านนี้ขายเป๊ะที่สุด เหมือนจริงสุด Color: black - สภาพดีมาก เหมือนไม่เคยใช้ - ใส่เข้า shop gucci ที่สยามพารากอนมาแล้ว - อุปกรณ์: กล่อง ถุง ใบเสร็จ มีครบค่ะ (กล่องเหมือนแท้มาก) ❗️❗️ส่งต่อ 4500บาท รวมส่งems (ซื้อมา 8900บาท) สนใจแอดไลน์ Line: myq7610g ✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨ ❗️ทางร้านเป็นเพียงสื่อกลางในการฝากขายเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ❗️แนะนำให้ขอหลักฐานและเช็คประวัติก่อนโอนเงิน ทางที่ดีควรนัดรับเท่านั้น

#สินค้าฝากขายสนใจแอดไลน์ด้านล่าง Sale! New Louis Vuitton Favorite pm 8” ของใหม่ หนังแท้ทั้งใบ งานสวยเป้ะปั้มทุกจุดเหมือนแท้ เหมือนกับออกช้อป บินต่างประเทศได้ 👜อุปกรณ์ ถุงผ้า การ์ด ถุงกระดาษ ใบเสร็จ สายโซ่สั้น สายหนังยาวแบบเกี่ยว 👍🏻 พร้อมส่ง ลายDamier ,monogram ราคาเบาๆ 🔥🔥🔥 1800 🔥🔥🔥 ส่งฟรี ดูรูปเพิ่มเติม ต่อรองราคา สนใจติดต่อline:@khy3592p (มี@) ✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨ ❗️ทางร้านเป็นเพียงสื่อกลางในการฝากขายเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ❗️แนะนำให้ขอหลักฐานและเช็คประวัติก่อนโอนเงิน ทางที่ดีควรนัดรับเท่านั้น

#สินค้าฝากขายสนใจแอดไลน์ด้านล่าง New Chanel mini 8" green caviar SHW สภาพ: ตัดใหม่100% รายละเอียด: งานสั่งตัด งานดีสุดค่ะ คาเวียแบบใหม่ 18c เย็บขอบ พิมตามหามานานมากกกก หนังรุ่นใหม่ หายากมากกก วันนี้มีมาพร้อมส่ง❗️รุ่นนีหนังและอะไหล่นำเข้าจากแหล่งผลิตของแท้ ตัดเย็บจากผู้ชำนาญการ ที่เคยทำงานกับแบรนดัง หนังแน่นละฟู สัมผัสคือดีมาก ปกติหนังแบบนี้จะเบามาก แต่ใบนี้จับปุ้ป เห้ยย ทำไมมีน้ำหนัก โซ่หนาแน่น มากกก ฐานอะไหล่ฟ้อนเดียวกับแท้ ใบนี้เป็นสีใหม่รุ่นใหม่เลยค่าา ชนช็อปตอนนี้เลย รุ่นนี้ รุ่นเย็บขอบคนละรุ่นกับ คาเวียกริตเตอร์นะค้า คอล18c เย็บขอบ จะไม่มีกริตเตอร์ค่า แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น งานนี้ไม่มีขายเกลื่อนแน่นอน รุ่นใหม่ งานหายาก มองมาก็แท้ตาแตกแล้วค่ะ คนซื้อของแท้ไปแล้ว ยังต้องซื้อเก็บไว้อีกเพราะเสียดาย หมด รอบนี้แล้วตัดใหม่อีกนาน อุปกรณ์ : ถุงกระดาษ , กล่องแม่เหล็ก , ถุงผ้า, บุ้คเล่มใหญ่ , แคร์การ์ด , การ์ด , ริ้บบิ้น ,ดอกคามิเลีย ,ใบเสร็จ ราคา : ปกติ 15,000 บาท เหลือ ❌❌ 8,900❌❌ . สนใจ แอด✨✨ไลน์ ID : @ bolso (มี@ ด้วยนะคะ) ✨✨ในไลน์จะบรอทสินค้าที่เข้าใหม่ และมีรีวิวจากผู้ใช้ของแท้ตลอด ไม่อยากพลาดต้องแอดมา นะคะ. หรือสามารถดูสินค้าและรูปเพิ่มเติมได้ใน IG : @luxurybolso ไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง ดาราดัง ไว้วางใจ ลูกค้าโซนยุโรป ติดต่อนำไปใช้ชีวิตประจำวัน และดีลไปขาย ✨

#สินค้าฝากขายสนใจแอดไลน์ด้านล่าง New Louis Vuitton Neonoe 2018 สภาพ : ตัดใหม่ 100% รายละเอียด : งานตัด งานดีที่สุดเลยค่ารุ่นนี้ ของแท้เพิ่งอัพเดท เราก็อัพตามไปเลยค่ะ ชนช็อปปีนี้เลย ไซส์ ประมาณ 9.8x9.8x6.5 “ ขนาดกำลังดีมากๆค่า ใส่ของได้เยอะมาก หนังและอะไหล่นำเข้าจากแหล่งผลิตของแท้ ด้านนอกจะเป็น Canvas ค่ะ สวยมากกกก อะไหล่ทุกจุด สลักชื่อแบรน สวยมากกก ดีเทล การตัดเย็บ เริ่ดสุดค่า ภายใน เป็นตาราง มีปั้มแบรนทุกจุด และยังมี date code อยู่ในกระเป๋า เล็กๆ ภายในอีกด้วยค่า เอ้อออ เอาสิจะเสียเงิน หลักแสน หรือจะเสียหลักพันค้า อุปกรณ์ : ถุงกระดาษ , กล่อง , ถุงผ้า , แคร์การ์ด ,ใบเสร็จ +ตัวกระเป๋า พร้อมสายสะพาย ราคา : ปกติ 13,000 เหลือ ❌❌ 8,890 ❌❌ . สนใจ แอด✨✨ไลน์ ID : @ bolso (มี@ ด้วยนะคะ) ✨✨ในไลน์จะบรอทสินค้าที่เข้าใหม่ และมีรีวิวจากผู้ใช้ของแท้ตลอด ไม่อยากพลาดต้องแอดมา นะคะ. หรือสามารถดูสินค้าและรูปเพิ่มเติมได้ใน IG : @luxurybolso ไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง ดาราดัง ไว้วางใจ ลูกค้าโซนยุโรป ติดต่อนำไปใช้ชีวิตประจำวัน และดีลไปขาย ✨

#สินค้าฝากขายสนใจแอดไลน์ด้านล่าง Celine Micro Luggage Handbag สภาพ : ตัดใหม่ 100% รายละเอียด: งานสั่งตัด สีเขียวพาสเทล ชนช็อปเลยค่า ใหม่ล่าสุดปี 2018 ตอนนี สวยมากก ผลิตจากหนังแท้นำเข้าจากอิตาลีทั้งใบ สัมผัสนุ่มลื่นมือเหมือนแท้มากๆ ใบนี้เย็บมือ ทั้งใบเลย เดินด้ายเฉียงสวยมากๆ ฝีเข็มการเย็บขึ้นตามของแท้เลยค่า เป็นงานดีที่สุด มองด้วยตาก็รู้ใช่มั้ยหล่ะค้า ตำแหน่งฟ้อนวางจุดเดียวกับของแท้ ขนาดเป้ะมากๆค่า งานถูกขนาดจะใหญ่ โป๊ะง่าย แต่ไม่มีในใบนี่แน่นอนค่า ฟ้อนใช้ฟ้อนเดียวกับแท้ ทุกตัวอักษร ที่สำคัญ หูตั้งรียาวเหมือนแท้ ไม่สั้นกลมเหมือนงานถูก และที่สุดของที่สุด คือ งานที่สูงๆ จะต้องมี ซีเรียลนัมเบอ และใบนี้มีอยู่ในช่องซิปนะค้า!! พิมเช้คให้หมดแล้วว คือแค่ภายนอกก็ ตาแตกกกก Celine ดูหนังดูหูดูฟ้อน แล้วสัมผัส เนี้ยบ คือ เป้ะค่ะ ถ้าให้เริ่มซื้องานเลียนแบบ พิมแนะนำรุ่นนี้เลย ใครได้ไปไม่ผิดหวังแน่นอน อุปกรณ์ : ถุงกระดาษ กล่อง ถุงผ้า แคร์บุ้ค ราคา : ปกติ 22,500บาท เหลือ ❌❌ 10,990❌❌ . สนใจ แอด✨✨ไลน์ ID : @ bolso (มี@ ด้วยนะคะ) ✨✨ในไลน์จะบรอทสินค้าที่เข้าใหม่ และมีรีวิวจากผู้ใช้ของแท้ตลอด ไม่อยากพลาดต้องแอดมา นะคะ. หรือสามารถดูสินค้าและรูปเพิ่มเติมได้ใน IG : @luxurybolso ไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง ดาราดัง ไว้วางใจ ลูกค้าโซนยุโรป ติดต่อนำไปใช้ชีวิตประจำวัน และดีลไปขาย ✨

#สินค้าฝากขายสนใจแอดไลน์ด้านล่าง New chanel classic mini 8 pink caviar 2018 สภาพ : ตัดใหม่ 100% รายละเอียด : งาน สั่งตัดพิเศษ งานเลียนแบบไม่มีขายทั่วไปนะคะ เพราะเป็น คอลล่าสุดปีนี้ และเป็นคาเวียใหม่ ขึ้นเม็ดชัด สีจะเหลือบเหมือนมีความมุกนิดหน่อย ทำยากมาก ! และมั่นใจมากว่าเฉดคือเป๊ะสุด รุ่นนีหนังและอะไหล่นำเข้าจากแหล่งผลิตของแท้ ตัดเย็บจากผู้ชำนาญการ หนังแน่นสวย สัมผัสคือดีมาก ตารางต่อตรงทั้งใบ ด้านข้างบุ๋มเป็นทรงเหมือนของแท้ การเย็บเนี้ยบมากกกที่สำคัญ ทรงคือเป๊ะ ซ้ายขวาหน้าหลัง เป้ะ หนังเป้ะ.. งานเลียนแบบไม่นิยมผลิต เพราะเฉดนี้ มีแค่ไม่กี่โรงงานเท่านั้นที่ทำแล้ว ! ตาแตกเบอนี้แล้ว เอาเงินแสนที่เหลือ ไปถือได้อีก เกือบ 20 ใบเก๋ๆ งานนี้ไม่มีขายเกลื่อนแน่นอน งานหายาก มองมาก็แท้ตาแตกแล้วค่ะ พิมแนะนำมากๆ ! เพราะถ้าถามถึงงาน สีสี แท้เค้าเปลี่ยนคอลเลคชั่นไวมาก จนตามกันไม่ทัน ถือแท้ ลงทุนซื้อรุ่นเบสิคๆไป แล้วมาเล่น สีสี กับงานแบบนี้ ไม่เสียดายค่ะ เอ้าหมด รอบนี้แล้วตัดใหม่อีกนานค่ะ อุปกรณ์ : ถุงกระดาษ , กล่องแม่เหล็ก , ถุงผ้า, บุ้คเล่มใหญ่ , แคร์การ์ด , การ์ด , ริ้บบิ้น ,ดอกคามิเลีย ,ใบเสร็จ ราคา : ปกติ 15,000 บาท เหลือ ❌❌ 8,990❌❌ . สนใจ แอด✨✨ไลน์ ID : @ bolso (มี@ ด้วยนะคะ) ✨✨ในไลน์จะบรอทสินค้าที่เข้าใหม่ และมีรีวิวจากผู้ใช้ของแท้ตลอด ไม่อยากพลาดต้องแอดมา นะคะ. หรือสามารถดูสินค้าและรูปเพิ่มเติมได้ใน IG : @luxurybolso ไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง ดาราดัง ไว้วางใจ ลูกค้าโซนยุโรป ติดต่อนำไปใช้ชีวิตประจำวัน และดีลไปขาย ✨

#สินค้าฝากขายสนใจแอดไลน์ด้านล่าง New chanel silver chevron classic mini 8 สภาพ : ตัดใหม่ 100% รายละเอียด : งาน สั่งตัดพิเศษ งานเลียนแบบไม่มีขายทั่วไปนะคะ เพราะเป็น คอลล่าสุดปีนี้! ใบนี้เป็นหนังคราฟ เคลือบเงา ! ให้ความยับที่เป๊ะมากๆค่ะ ภายในจะเป็นหนังเรียบไม่เคลือบ ตามฉบับรุ่นนี้ ทำยากมาก ! และมั่นใจมากว่าเป๊ะสุด รุ่นนีหนังและอะไหล่นำเข้าจากแหล่งผลิตของแท้ ตัดเย็บจากผู้ชำนาญการ หนังแน่นสวย สัมผัสคือดีมาก ตารางต่อตรงทั้งใบ ด้านข้างบุ๋มเป็นทรงเหมือนของแท้ การเย็บเนี้ยบมากกกที่สำคัญ ทรงคือเป๊ะ ซ้ายขวาหน้าหลัง เป้ะ หนังเป้ะ และรุ่นนี้ ต้องเย็บโซ่ทุกใบนะค้า ตามรุ่นเค้าเลย งานเลียนแบบไม่นิยมผลิต เพราะเฉดนี้ มีแค่ไม่กี่โรงงานเท่านั้นที่ทำแล้ว ! ตาแตกเบอนี้แล้ว เอาเงินแสนที่เหลือ ไปถือได้อีก เกือบ 20 ใบเก๋ๆ งานนี้ไม่มีขายเกลื่อนแน่นอน งานหายาก มองมาก็แท้ตาแตกแล้วค่ะ พิมแนะนำมากๆ ! เพราะถ้าถามถึงงาน สีสี แท้เค้าเปลี่ยนคอลเลคชั่นไวมาก จนตามกันไม่ทัน ถือแท้ ลงทุนซื้อรุ่นเบสิคๆไป แล้วมาเล่น สีสี กับงานแบบนี้ ไม่เสียดายค่ะ เอ้าหมด รอบนี้แล้วตัดใหม่อีกนานค่ะ ** รุ่นนี้สังเกตได้เลยว่า เค้าจะทำหนังและอะไหล่ออกมาสีเดียวกัน หนังดำ-อะไหล่ดำ. หนังเงิน-อะไหล่เงิน หนังทอง-อะไหล่ทอง เป๊ะ✨ อุปกรณ์ : ถุงกระดาษ , กล่องแม่เหล็ก , ถุงผ้า, บุ้คเล่มใหญ่ , แคร์การ์ด , การ์ด , ริ้บบิ้น ,ดอกคามิเลีย ,ใบเสร็จ ราคา : ปกติ 19,000 บาท เหลือ ❌❌ 8,990❌❌ . สนใจ แอด✨✨ไลน์ ID : @ bolso (มี@ ด้วยนะคะ) ✨✨ในไลน์จะบรอทสินค้าที่เข้าใหม่ และมีรีวิวจากผู้ใช้ของแท้ตลอด ไม่อยากพลาดต้องแอดมา นะคะ. หรือสามารถดูสินค้าและรูปเพิ่มเติมได้ใน IG : @luxurybolso ไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง ดาราดัง ไว้วางใจ ลูกค้าโซนยุโรป ติดต่อนำไปใช้ชีวิตประจำวัน และดีลไปขาย ✨

#สินค้าฝากขายสนใจแอดไลน์ด้านล่าง New chanel classic mini square 7 navy caviar 2018 สภาพ : ตัดใหม่ 100% รายละเอียด : งาน สั่งตัดพิเศษ งานเลียนแบบไม่มีขายทั่วไปนะคะ เพราะเป็น คอลล่าสุดปีนี้ และเป็นคาเวียใหม่ ขึ้นเม็ดชัด สีจะเหลือบเหมือนมีความมุกนิดหน่อย ทำยากมาก ! และมั่นใจมากว่าเฉดคือเป๊ะสุด รุ่นนีหนังและอะไหล่นำเข้าจากแหล่งผลิตของแท้ ตัดเย็บจากผู้ชำนาญการ หนังแน่นสวย สัมผัสคือดีมาก ตารางต่อตรงทั้งใบ ด้านข้างบุ๋มเป็นทรงเหมือนของแท้ การเย็บเนี้ยบมากกกที่สำคัญ ทรงคือเป๊ะ ซ้ายขวาหน้าหลัง เป้ะ หนังเป้ะ.. งานเลียนแบบไม่นิยมผลิต เพราะเฉดนี้ มีแค่ไม่กี่โรงงานเท่านั้นที่ทำแล้ว ! ตาแตกเบอนี้แล้ว เอาเงินแสนที่เหลือ ไปถือได้อีก เกือบ 20 ใบเก๋ๆ งานนี้ไม่มีขายเกลื่อนแน่นอน งานหายาก มองมาก็แท้ตาแตกแล้วค่ะ พิมแนะนำมากๆ ! เพราะถ้าถามถึงงาน สีสี แท้เค้าเปลี่ยนคอลเลคชั่นไวมาก จนตามกันไม่ทัน ถือแท้ ลงทุนซื้อรุ่นเบสิคๆไป แล้วมาเล่น สีสี กับงานแบบนี้ ไม่เสียดายค่ะ เอ้าหมด รอบนี้แล้วตัดใหม่อีกนานค่ะ อุปกรณ์ : ถุงกระดาษ , กล่องแม่เหล็ก , ถุงผ้า, บุ้คเล่มใหญ่ , แคร์การ์ด , การ์ด , ริ้บบิ้น ,ดอกคามิเลีย ,ใบเสร็จ ราคา : ปกติ 15,000 บาท เหลือ ❌❌ 8,990❌❌ . สนใจ แอด✨✨ไลน์ ID : @ bolso (มี@ ด้วยนะคะ) ✨✨ในไลน์จะบรอทสินค้าที่เข้าใหม่ และมีรีวิวจากผู้ใช้ของแท้ตลอด ไม่อยากพลาดต้องแอดมา นะคะ. หรือสามารถดูสินค้าและรูปเพิ่มเติมได้ใน IG : @luxurybolso ไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง ดาราดัง ไว้วางใจ ลูกค้าโซนยุโรป ติดต่อนำไปใช้ชีวิตประจำวัน และดีลไปขาย ✨

#สินค้าฝากขายสนใจแอดไลน์ด้านล่าง New Balenciaga city อะไหล่รม สภาพ : ใบวางหน้า shop (ตัวโชว์) งานตัด 95% รายละเอียด : งานสั่งตัด ไซส์ใหญ่สุดของรุ่นนี้ สวยมาก ลุยๆได้สบาย หายากมากๆ ใบนี่เป็นหมุดเล็กนะคะ เชือกที่หูจะถัก1 เส้น และอะไหล่รมเล็กจะเป็นป้ายเหล็ก งานดีสุดดเท่าที่คุณเคยเจอมา ซื้อของแท้มาตัดเทียบ จุดต่อจุด จนล่าสุด ปีนี้ ได้รับว่าเป็นโรงงานที่ทำบาลองได้เป็น อันดับ 1 หนังนำเข้าจากแหล่งผลิตของแท้เลยค่ะ หนังยับและแตกสวยมากกก งานทั่วไปคือ หายากมากที่จะยับแบบนี้ ใบนี้เป็นหนังแกะแท้ๆ 100% หนังสัมผัสนิ่มมากกกก นิ่มมือ เหมือนแท้มากๆค่ะ เย็บเฉียงทั้งใบ ซิปรูดง่าย ลื่นมือ เหมือนแท้ เรียกแท้เลยดีกว่าค่ะใบนี้ เอาไปต่างประเทศได้สบาย เซียนแค่ไหนก็ตาแตก.. ป้ายเหล็กตามรุ่น / หมุดเล็กเชือกที่หูถัก 1เส้น หนังซิปจะยาว /อัพเดทรหัส ตรงรุ่น / ซิปปั้ม B ทั้งใบ ซิปเล็กซิปน้อยก็ปั้มหมดค่ะ ซิป B อัพเดทในปีผลิตใหม่ๆ หาในกูลเกิ้ลดูได้เลยค่ะ /สายรองบ่าหักตั้งฉาก/หมุด 2 แฉก แฉกลึก เหมือนแท้ /หนังเย็บเก็บขอบเหมือนแท้/ปั้มฟ้อนเดียวกับแท้/เกรียวตะขอมนปิดสนิท ไม่มีข้อต่อ มุมเหล็กสายสะพาย ตัดแบนเหมือนของแท้ / กระจกเรียบสนิท ไม่นูนเหมือนแท้. ทุกอณูเทียบและอธิบายงานให้หมดด นะคะ บอกเลยใบนี้ ทุกมุมไม่มีโป้ะ ! ชอบแล้วซื้อเถอะค่ะ ดีกว่าซื้องานพังๆหลายๆพัน แล้วโป้ะไม่กล้าใช้ ซื้อทั้งที เอาให้มั่นใจ ยืดอกไปเลย ไม่เชื่องานร้านนี้ อธิบายขนาดนี้ จะไปเชื่อร้านไหน😊 . อุปกรณ์ : ถุงผ้า , แคร์การ์ด + ตัวกระเป๋า, สายสะพาย ,ตัวกระจก . ราคา : ปกติ 13,000 เหลือ ❌❌ 9,990 ❌❌ . สนใจ แอด✨✨ไลน์ ID : @ bolso (มี@ ด้วยนะคะ) ✨✨ในไลน์จะบรอทสินค้าที่เข้าใหม่ และมีรีวิวจากผู้ใช้ของแท้ตลอด ไม่อยากพลาดต้องแอดมา นะคะ. หรือสามารถดูสินค้าและรูปเพิ่มเติมได้ใน IG : @luxurybolso ไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง ดาราดัง ไว้วางใจ ลูกค้าโซนยุโรป ติดต่อนำไปใช้ชีวิตประจำวัน และดีลไปขาย ✨

#สินค้าฝากขายสนใจแอดไลน์ด้านล่าง New chanel classic mini square 7 green caviar 2018 . สภาพ : ตัดใหม่ 100% . รายละเอียด : งาน สั่งตัดพิเศษ งานเลียนแบบไม่มีขายทั่วไปนะคะ เพราะเป็น คอลล่าสุดปีนี้ และเป็นคาเวียใหม่ ขึ้นเม็ดชัด สีจะเหลือบเหมือนมีความมุกนิดหน่อย ทำยากมาก ! และมั่นใจมากว่าเฉดคือเป๊ะสุด รุ่นนีหนังและอะไหล่นำเข้าจากแหล่งผลิตของแท้ ตัดเย็บจากผู้ชำนาญการ หนังแน่นสวย สัมผัสคือดีมาก ตารางต่อตรงทั้งใบ ด้านข้างบุ๋มเป็นทรงเหมือนของแท้ การเย็บเนี้ยบมากกกที่สำคัญ ทรงคือเป๊ะ ซ้ายขวาหน้าหลัง เป้ะ หนังเป้ะ.. งานเลียนแบบไม่นิยมผลิต เพราะเฉดนี้ มีแค่ไม่กี่โรงงานเท่านั้นที่ทำแล้ว ! ตาแตกเบอนี้แล้ว เอาเงินแสนที่เหลือ ไปถือได้อีก เกือบ 20 ใบเก๋ๆ งานนี้ไม่มีขายเกลื่อนแน่นอน งานหายาก มองมาก็แท้ตาแตกแล้วค่ะ พิมแนะนำมากๆ ! เพราะถ้าถามถึงงาน สีสี แท้เค้าเปลี่ยนคอลเลคชั่นไวมาก จนตามกันไม่ทัน ถือแท้ ลงทุนซื้อรุ่นเบสิคๆไป แล้วมาเล่น สีสี กับงานแบบนี้ ไม่เสียดายค่ะ เอ้าหมด รอบนี้แล้วตัดใหม่อีกนานค่ะ . อุปกรณ์ : ถุงกระดาษ , กล่องแม่เหล็ก , ถุงผ้า, บุ้คเล่มใหญ่ , แคร์การ์ด , การ์ด , ริ้บบิ้น ,ดอกคามิเลีย ,ใบเสร็จ . ราคา : ปกติ 15,000 บาท เหลือ ❌❌ 8,990❌❌ . สนใจ แอด✨✨ไลน์ ID : @ bolso (มี@ ด้วยนะคะ) ✨✨ในไลน์จะบรอทสินค้าที่เข้าใหม่ และมีรีวิวจากผู้ใช้ของแท้ตลอด ไม่อยากพลาดต้องแอดมา นะคะ. หรือสามารถดูสินค้าและรูปเพิ่มเติมได้ใน IG : @luxurybolso ไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง ดาราดัง ไว้วางใจ ลูกค้าโซนยุโรป ติดต่อนำไปใช้ชีวิตประจำวัน และดีลไปขาย ✨

#สินค้าฝากขายสนใจแอดไลน์ด้านล่าง New Balenciaga giant 12 city Navy color อะไหล่ทอง สภาพ : ใบวางหน้า shop (ตัวโชว์) งานตัด 95% รายละเอียด : งานสั่งตัด งานดีสุดดเท่าที่คุณเคยเจอมา ซื้อของแท้มาตัดเทียบ จุดต่อจุด จนล่าสุด ปีนี้ ได้รับว่าเป็นโรงงานที่ทำบาลองได้เป็น อันดับ 1 หนังนำเข้าจากแหล่งผลิตของแท้เลยค่ะ หนังยับและแตกสวยมากกก งานทั่วไปคือ หายากมากที่จะยับแบบนี้ ใบนี้เป็นหนังแกะแท้ๆ 100% หนังสัมผัสนิ่มมากกกก นิ่มมือ เหมือนแท้มากๆค่ะ เย็บเฉียงทั้งใบ ซิปรูดง่าย ลื่นมือ เหมือนแท้ เรียกแท้เลยดีกว่าค่ะใบนี้ เอาไปต่างประเทศได้สบาย เซียนแค่ไหนก็ตาแตก.. หมุดใหญ่ต้องป้ายหนัง และถักหู 2 เส้น ซิปปั้ม B ทั้งใบ ซิปเล็กซิปน้อยก็ปั้มหมดค่ะ ซิป B อัพเดทในปีผลิตใหม่ๆ หาในกูลเกิ้ลดูได้เลยค่ะ / ลายหมุด ลายเหมือนแท้เป้ะๆ /สายรองบ่าหักตั้งฉาก/หมุด 2 แฉก แฉกลึกมากๆ เหมือนแท้ /แสตมโค้ดรหัสตรงรุ่นเหมือนแท้/หนังเย็บเก็บขอบเหมือนแท้/ปั้มฟ้อนเดียวกับแท้/เกรียวตะขอมนปิดสนิท ไม่มีข้อต่อ / มุมเหล็กสายสะพาย ตัดแบนเหมือนของแท้ / กระจกเรียบสนิท ไม่นูน เหมือนแท้. ทุกอณูเทียบและอธิบายงานให้หมดด นะคะ บอกเลยใบนี้ ทุกมุมไม่มีโป้ะ ! . อุปกรณ์ : ถุงผ้า , แคร์การ์ด ,หนังตัวอย่าง+ ตัวกระเป๋า, สายสะพาย ,ตัวกระจก . ราคา : ปกติ 19,000 เหลือ ❌❌ 9,990 ❌❌ . สนใจ แอด✨✨ไลน์ ID : @ bolso (มี@ ด้วยนะคะ) ✨✨ในไลน์จะบรอทสินค้าที่เข้าใหม่ และมีรีวิวจากผู้ใช้ของแท้ตลอด ไม่อยากพลาดต้องแอดมา นะคะ. หรือสามารถดูสินค้าและรูปเพิ่มเติมได้ใน IG : @luxurybolso ไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง ดาราดัง ไว้วางใจ ลูกค้าโซนยุโรป ติดต่อนำไปใช้ชีวิตประจำวัน และดีลไปขาย ✨

#สินค้าฝากขายสนใจแอดไลน์ด้านล่าง กระเป๋าCoachสีเข้มถังใหญ่ ของแท้คะ มีตำหนิตามการใช้งาน หูมีตำหนิใช้ได้อีกนานคะ แถมหูถัก สภาพโดยรวมโอเคคะ ส่งต่อถูกๆราคา 1,500บาท EMS (งดต่อ) Line..beerbeerzaza ✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨ ❗️ทางร้านเป็นเพียงสื่อกลางในการฝากขายเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ❗️แนะนำให้ขอหลักฐานและเช็คประวัติก่อนโอนเงิน ทางที่ดีควรนัดรับเท่านั้น

#สินค้าฝากขายสนใจแอดไลน์ด้านล่าง #รองเท้าchanel #งานhiend1:1 #ของใหม่นะคะ#size37#ขนาดเท้า 36-37ใส่ได้ค้า^^ #ซื้อมา 3,200 ขายลดราคาขาดทุนไปเลยค่า 2,100บาท #สั่งซื้อจากร้านมาผิดไซส์ค่า #ส่งต่อถูกๆเลยค่า^^ #งานสวยเป๊ะมากนะคะ เทียบแท้ทุกจุด ไม่เป๊ะไม่ซื้ออยู่แล้วค่า หนังแท้100%นะคะ งานเทียบช๊อปเลยค่า เกรดดีที่สุด ไม่โป๊ะแน่นอนค้า #อุปกรณ์ครบfullset เหมือนถอยออกมาจากช๊อปเลยค่า กล่อง ถุงผ้า ถุงกระดาษ การ์ดการันตี ใบเสร็จปั้มจากช๊อปฮ้องกงค่า^^ #ขออนุญาติให้สิทธิ์คนพร้อมโอนก่อนนะคะ #สนใจสอบถาม line id: tonggjaa ✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨ ❗️ทางร้านเป็นเพียงสื่อกลางในการฝากขายเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ❗️แนะนำให้ขอหลักฐานและเช็คประวัติก่อนโอนเงิน ทางที่ดีควรนัดรับเท่านั้น

#สินค้าฝากขายสนใจแอดไลน์ด้านล่าง 1.Nike Air Max 95 Essential รุ่น Limited ของแท้ size 38.5 UK 5.5 ยาว 24 เซน รุ่นนี้กลับมาฮิตอีกแล้วค่ะ สภาพใหม่ 95% ใส่น้อย เก็บอย่างดี เหมือนได้มือ 1 ไปใส่ คุ้มมากๆค่ะ ราคา : 3900 2.Reebok Aztec vintage size 37.5 UK 5 (24 cm) + แถมเชือกสีขาวให้ 1 คู่ แท้ 100% ของใหม่มือ 1 สีนี้สวยมาก ใส่แล้วเท้าเรียวสวย พื้นเบาสบายมากๆ ราคา : 500 3.Lecoq Sportif Dragon size 38 (24 cm) สีขาว เลอค็อกกลับมาฮิตอีกแล้ว เล่นแฟลชได้ ใส่สบาย พื้นนิ่มมากค่ะ ราคา : 450 4.Reebok Furylite สีดำ ของแท้ ใหม่ 100% size 36 UK 4 ยาว 23.5 เซน สำหรับคนไซส์ 36-37.5 ใส่ได้ค่ะ (รีบ็อคจะโอเวอร์ไซส์ค่ะ) รุ่นนี้เป็นสลิปออนใส่สบาย พื้นเบามากๆค่ะ ซื้อมา 4500 ขายเทไปเลยค่ะ ราคา : 2600 **สนใจขอดูรูปเพิ่มเติมได้ค่ะ** ***ให้สิทธิ์คนพร้อมโอนก่อนนะคะ*** Line ID : 0823602468 ✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨ ❗️ทางร้านเป็นเพียงสื่อกลางในการฝากขายเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ❗️แนะนำให้ขอหลักฐานและเช็คประวัติก่อนโอนเงิน ทางที่ดีควรนัดรับเท่านั้น

#สินค้าฝากขายสนใจแอดไลน์ด้านล่าง เกงวอมadidas Original ทรง5ส่วนของแท้กรมควันแมชง่ายดูแพงราคาเต็มเกือบสามพัน size S เหมาะกับคนใส่xs-s โพก34-36 ยาว32 Price : 950 Ems ID Lyn_ny สอบถามเพิ่มเติม

#สินค้าฝากขายสนใจแอดไลน์ด้านล่าง ฝากขาย📍 💥เจ้าของบินเอง สาวแอร์ สาวแบงค์นิยมมาก. มีแค่5 เรือน💥 Tag Link200 size 28m. งานเนียบ เกรด1:1 เทียบแท้( เกรดต่ำๆโป๊ะไม่ขายคะ) อาย !! . ราคาขายส่ง 3,500 อุปกรณ์ครบ . 🌸สงวนสิทธิ์ ลค ที่พร้อมโอนก่อน 🌸มีแมต ส่งด่วนคิดตามระยะทาง 🌸สินค้ารับประกัน 1ปี . ทางร้านเป็นขายส่ง มีรีวิว การันตรีงาน เชื่อถือได้100% . สนใจติดต่อสอบถามหรือรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่ . 🔴ช่องทางการสั่งซื้อ🔴 IG: lovewatch_swiss ➖Line ID : wow.ii

#สินค้าฝากขายสนใจแอดไลน์ด้านล่าง ❗️❗️กลับมาแล้วจ้า❗️❗️ เจ้าเก่า เจ้าเดิม แม่ค้ากลับมาแล้วจ้า IG เก่าโดนแฮ็คระบบ แม่ค้าจึงทำการเปิดใหม่จ้า จำหน่ายกางเกงเอวสูงสไตล์วินเทจและกางเกงยีนส์แฟชั่น ราคา 180 บาททั้งร้าน สินค้าราคาถูก มีคุณภาพ สวยๆสไตล์วินเทจ เทรนด์นี้มาแรงมากจ้า ฝากติดตามแม่ค้าตัวเล็กๆบริการใส่ใจด้วยนะคะ @high_waist_vintage @high_waist_vintage @high_waist_vintage

#สินค้าฝากขายสนใจแอดไลน์ด้านล่าง 💛Ysl kate monogram medium leather 9” งานหนัง มีทั้งสายโซ่แบบถือและสายสะพายยาว 990 บาท 💛Chanel mini6” hiend หนังคาเวียร์ สีแดง อะไหล่ทอง อุปกรณ์ถุงผ้า,การ์ด 1,290 บาท 💛Prada tessuto nylon gaufe มีสายสะพายยาว ถอดได้ ซับในแบรนด์ ถุงผ้า,การ์ด 1,200 บาท 💛Balenciaga metallic edge city 9” top mirror งานหนังยับ อะไหล่ทอง ไม่ลอก อุปกรณ์สายยาว,กระจก,ถุงกันฝุ่น 1,390 บาท ขอคนสนใจงานจริงๆนะคะ ไม่ทักขอดูรูปแล้วหายน้า สนใจดูรูปเพิ่มเติม line : padtaravd