รับฝากขาย📍รูปเดี่ยวโพสล่ะ 30฿
(@stangbrand1)

5,420 posts

32,780 followers

555 followings

╔🐰♔รับตัวแทนสต็อคกำไรแซ่บ🤪💸╗ 🧣✎ส่งของทุกวันแถมแน่นนะยูววว🚚 🎄𖠕เซน2|มจธ|ประชาอุทิศ|ฟิวเจอร์ 💖 ╚🌈ᴋʙᴀɴᴋ | ᴘʀᴏᴍᴘᴛᴘᴀʏ | ᴡᴀʟʟᴇᴛ 🐯🇯🇵 ↯ ╝

Photos and Videos posted by stangbrand1

#สินค้าฝากขายสนใจติดต่อไลน์ด้านล่าง Littlebunnystores ร้านดังไอจี หนังแท้ หอม นุ่ม เงา อะไหล่ทอง ขนาดไซน 22 cm ใส่ของได้เยอะ อปก ครบ แถมตัวห้อยม้า สายกระเป๋า ขาย 1,500 ส่งฟรี kerry Line : koooooku (โอ 5 ตัว ) ✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨ ❗️ทางร้านเป็นเพียงสื่อกลางในการฝากขายเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ❗️แนะนำให้ขอหลักฐานและเช็คประวัติก่อนโอนเงิน ทางที่ดีควรนัดรับเท่านั้น

#สินค้าฝากขายสนใจติดต่อไลน์ด้านล่าง 👟ขายรองเท้าวิ่ง Saucony แท้ 100% 🏃🏻‍♀️🏃🏻‍♀️ รุ่น Freedom ISO ❌สีนี้ไม่มีขายในไทย สั่งนำเข้าคะ ✅สีชมพูสด size USA 7.5 EUR 38.5 เหมาะกับคนไซด์ 37 คะ เราใส่ 38 ตัวนี้คับ เลยอยากเปลี่ยน สวยมากน๊าคะ ใส่วิ่งแล้วประมาณ 20 กิโล ไม่มีตำหนิหนัก มีเปื้อนบ้างนิดหน่อยตามการใช้งาน ยังไม่เคยผ่านการซัก 😅😅😅 สนใจ add line pharmacytaipy มาได้คะ ขาย📌 3,300 บาท รวมส่ง EMS พร้อมกล่อง #saucony #saucony #รองเท้าวิ่งมือสอง #รองเท้าวิ่งsaucony #รองเท้ามือสอง #รองเท้าผ้าใบมือสองของแท้ 👟👟 ✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨ ❗️ทางร้านเป็นเพียงสื่อกลางในการฝากขายเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ❗️แนะนำให้ขอหลักฐานและเช็คประวัติก่อนโอนเงิน ทางที่ดีควรนัดรับเท่านั้น

#สินค้าฝากขายสนใจติดต่อไลน์ด้านล่าง Nylon Balenciaga Belt Bag ใช้แค่ครั้งเดียวไม่กี่ชั่วโมงค่ะ ใช้ตอนวันที่ซื้อ เพิ่งซื้อเลยค่ะ ใหม่มาก อุปกรณ์ครบค่ะ มีถุงผ้า ถุงกระดาษ กระดาษรักษาทรงข้างใน ใบเสร็จ ในช็อปไทย 29,050 ขายที่ 25,000 ค่ะ สภาพดีมากค่ะ นัดรับได้ค่ะ พร้อมส่งค่ะ line id : T1JY4 #balenciaga #balenciagabeltbag #balenciagathailand #balenciagacity #balenciagabag #balenciagaminicity #bag #brandname #fashion #beltbag ✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨ ❗️ทางร้านเป็นเพียงสื่อกลางในการฝากขายเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆกับสินค้าที่ฝาก ❗️แนะนำให้ขอหลักฐานถ่ายพร้อมสินค้าและเช็คประวัติก่อนโอนเงิน ทางที่ดีควรนัดรับเท่านั้น

#สินค้าฝากขายสนใจติดต่อไลน์ด้านล่าง Lesasha แกนม้วนถนอมเส้นผม Jumbo Curl 32mm รุ่นล่าสุด ใช้งานน้อยมาก สภาพ99% ไม่มีตำหนิ ไม่มีกล่อง 💘ขาย1,300.-(ซื้อมา2,290.-) ติดต่อLine:wanidyaya ✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨ ❗️ทางร้านเป็นเพียงสื่อกลางในการฝากขายเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ❗️แนะนำให้ขอหลักฐานและเช็คประวัติก่อนโอนเงิน ทางที่ดีควรนัดรับเท่านั้น

#สินค้าฝากขายสนใจติดต่อไลน์ด้านล่าง ✨New Celine Beltbag Micro in Slate ✨ . Beltbag size Micro ไซส์กลาง รองเล็กสุดสำหรับปัจจุบันนะคะ เล็กสุดคือ Nano<Micro<Mini ขนาดกำลังดี ไม่ใหญ่ไป หรือเล็กไป ใครยังลำไยกลัวจะใหญ่หรือเล็ก ควรต้องจบที่ไซส์นี้แล้วค่ะ เพราะเหมาะมือมากกก มีช่องใส่การ์ดด้านใน มาพร้อมสายสะพายยาว แถมด้านหลังมีช่องซิปไว้ใส่ของจุบจิบได้อีก เริ่ดมากแม่ 😍 ใบนี้งานสั่งตัดเช่นเคย หนังแท้ทั้งใบ ภายนอกหนังจะคล้ายๆ Epsom ของ H นะคะ แต่ทรงจะนิ่มกว่า ละมุมมือมากจ้า ด้านในเป็นหนังกลับ(Suede) ที่สัมผัสจะต้องเป็นขนๆเล็กน้อยน๊าา สายสะพายของไซส์ Micro นี้จะต้องเป็นสายเดียวกันทั้งเส้น ไม่มีรอยต่อ และจะปรับไม่ได้นะคะ อะไหล่ทองรมควันอ่อนๆ และที่สำคัญ งานสูงๆ ละเอียดอ่อนจะต้องมี Date code แสตมป์ที่ด้านในกระเป๋าตามแท้ จุดสำคัญเล็กๆด้านในก็ต้องครบจ้า ✔️ . ♥️ อุปกรณ์ : Fullset Celine (กล่อง/ถุงผ้า/ชุดแคร์การ์ด/สายสะพายยาว) . 💛 ราคา : 10950 ฿ 💛 ราคานี้ เป๊ะขนาดนี้ คนซื้อของแท้ต้องมีร้องไห้กันบ้าง เอาไปใช้สวยๆค่ะ น้องเนียนนีขนาดนี้ ไม่มีจุดไหนให้ต้องกังวลแล้วค่ะ . 🖤แอดไลน์ @material.th (มี @ ด้วยน๊า)🖤 . ♥️✨ยินดีรับบัตรเครดิตค่ะ✨♥️ . 🙏🙏สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ค่ะ ชอบจริงๆ มาคุยกันได้น๊า แม่ค้าใจดีจ้า🙏🙏 ✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨ ❗️ทางร้านเป็นเพียงสื่อกลางในการฝากขายเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ❗️แนะนำให้ขอหลักฐานและเช็คประวัติก่อนโอนเงิน ทางที่ดีควรนัดรับเท่านั้น

#สินค้าฝากขายสนใจติดต่อไลน์ด้านล่าง 😊💛สินค้าแบรนด์ แท้ๆ 👑 ราคาเบา สวยๆพร้อมโอนต่อรองได้ คุ้มจร้า 👧👧แม่ค้าใจดี💑 ไลน์ nuinying 1..🌷🌷Covermark Waterproof UV JQ 3. .ขาวชมพู - 140 บาท. 3.🌷🌷Nars Velvet Matte Skin Tint - 650 บาท ขาวเหลือง ดีงามๆ 60% - 70 % สุดคุ้ม ค่ะ 3.🌷Laura Mercier 600 บาท สี Ivory. ( ช๊อปแพงค่ะ ยังเต็มๆ 90 % สุดค้ม ) กล่องครบค่ะคุมมันมากๆ รีวิวเยอะ เนียนเป็ะ ... 4.🌷Chanel vitalumiere fluide de teint แท้ - 750 บาท ขาว 50% ไม่หมดอายุ รีวิวเยอะ ใช้แล้วออร่ามาค่ะ😊ไลน์ nuinying🌷 ไลน์ nuinyingไลน์ nuinying ไลน์ nuinying 💑💑 แม่ค้าใจดีค่ะ. ไลน์ nuinying คุยได้ ไม่โกงค้่าบ 🎋🎊 อาจจะตอบช้าเพราะมีงานประจำค่ะ.

#สินค้าฝากขายสนใจติดต่อไลน์ด้านล่าง 📌ขอดูรูปเพิ่มเติมได้📌 📲 lalalashopp ✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨ ❗️ทางร้านเป็นเพียงสื่อกลางในการฝากขายเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ❗️แนะนำให้ขอหลักฐานและเช็คประวัติก่อนโอนเงิน ทางที่ดีควรนัดรับเท่านั้น

#สินค้าฝากขายสนใจติดต่อไลน์ด้านล่าง ขายกระเป๋า COACH สีครีมหายาก แมตช์ถือได้กับทุกชุด ซื้อจากอเมริกาของแท้ 💯สภาพใช้งานทั่วไป ไม่มีรอยหรือการใช้งานแบบหนัก ใช้เองถือเองค่ะ ใช้ไม่บ่อยเลยขอขายเท 3,000 ไม่รวมส่งพร้อมโอนต่อรองได้ค่ะ ดูสินค้าเพิ่มเติม ID line: dreamzthings ✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨ ❗️ทางร้านเป็นเพียงสื่อกลางในการฝากขายเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ❗️แนะนำให้ขอหลักฐานและเช็คประวัติก่อนโอนเงิน ทางที่ดีควรนัดรับเท่านั้น

#สินค้าฝากขายสนใจติดต่อไลน์ด้านล่าง Used! ใส่1ครั้ง สภาพ 100% แบรนด์ Bad Example เอว 28 ยาว32 1,800฿ (รวมส่ง kerry) Line: @beminestore (อย่าลืมใส่@) ✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨ ❗️ทางร้านเป็นเพียงสื่อกลางในการฝากขายเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ❗️แนะนำให้ขอหลักฐานและเช็คประวัติก่อนโอนเงิน ทางที่ดีควรนัดรับเท่านั้น

#สินค้าฝากขายสนใจติดต่อไลน์ด้านล่าง 1. Chanel boy 8" carvia ดำ สวยเป๊ะทุกมุมค่ะ. เหมือนแท้ที่สุด. งาน ออรินะคะ ส่งต่อ 5,900 ค่ะ 2 เป๋าใส่บัตรแบบzippy จุได้เยอะเรยค่ะ พรีมาจาก lalanabrand ส่งต่อ 1,350 3. รองเท้า hermes sz. 36 งานออริค่ะ ส่งต่อ 1,500 4. นาฬิกา งาน hiend ส่งต่อ 2,000 Line. ggrkk ✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨ ❗️ทางร้านเป็นเพียงสื่อกลางในการฝากขายเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ❗️แนะนำให้ขอหลักฐานและเช็คประวัติก่อนโอนเงิน ทางที่ดีควรนัดรับเท่านั้น

#สินค้าฝากขายสนใจติดต่อไลน์ด้านล่าง 🎒Gucci tote kid🎒 👛งาน: 1:1 👛ขนาด:8”👛👛 อุปกรณ์ครบ🦄ราคา:2800 รวมส่งฟรี EMS ID yoong0894573974 ✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨ ❗️ทางร้านเป็นเพียงสื่อกลางในการฝากขายเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ❗️แนะนำให้ขอหลักฐานและเช็คประวัติก่อนโอนเงิน ทางที่ดีควรนัดรับเท่านั้น

#สินค้าฝากขายสนใจติดต่อไลน์ด้านล่าง 😉Chanel Gabrielle Hobo bag สีดำ สั่งจากร้าน lalana size M 12,990 บาท ใช้น้อยมาก ไม่มีตำหนิ ส่งต่อ8,590 บาท 😉Hermes Lindy26 Two Tone Etoupe-Tosca จากร้าน lalana สั่งตัดมา 27,990 บาท หนังยังหอม สภาพเอาไป97% มีตำหนิตามมุมเล็กน้อย ส่งต่อเพียง 18,990 บาท 😉hermes kelly 32 งานhiend1:1 งานดีเทียบเท่าออริ ไม่มีตำหนิใดๆ ถือถ่ายรูปออกงานครั้งเดียว ไม่มีโอกาสได้ใช้อีก ส่งต่อเพียง 4,900 บาท เท่านั้น 😘ดูภาพเพิ่มเติมได้ค่ะ พร้อมโอนต่อลองได้นิดนึงจิงๆ 😘สนใจแอดไลน์มาเลยจ้า id: my2bags ✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨ ❗️ทางร้านเป็นเพียงสื่อกลางในการฝากขายเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ❗️แนะนำให้ขอหลักฐานและเช็คประวัติก่อนโอนเงิน ทางที่ดีควรนัดรับเท่านั้น

#สินค้าฝากขายสนใจติดต่อไลน์ด้านล่าง 1.กระเป๋าzara หนังแท้ทั้งใบซื้อมา1990฿ซื้อจากช็อปzara สภาพ90% ส่งต่อ400฿ 2.Adidas Stan Smith CF W สีดำลายจุดขาว size36-37 ความยาว23cm สภาพ90%ใส่แค่ไม่กี่ครั้ง กล่องครบ ซื้อจากช็อป ส่งต่อ 750฿ 3. Fila running รุ่น Kasi W สี Pink/Burberry/Lime size 6 ความยาว 23cm ตัวนี้ made in brazilใหม่มากวิ่งในฟิตเนส3ครั้ง ราคาเต็ม3490 ส่งต่อ 500฿ สนใจดูรูปเพิ่มเติมได้ ขอคนสนใจจริงๆค่อยแอดมานัดรับได้ค่ะ Line: pampammy07 ✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨ ❗️ทางร้านเป็นเพียงสื่อกลางในการฝากขายเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ❗️แนะนำให้ขอหลักฐานและเช็คประวัติก่อนโอนเงิน ทางที่ดีควรนัดรับเท่านั้น

#สินค้าฝากขายสนใจติดต่อไลน์ด้านล่าง ✨✨✨✨ส่งต่อคะ✨✨✨✨ CELINE แท้💯 วินเทจหนังแท้ หนังยังหอมไม่มีขาด สายปรับได้ ด้านในสะอาด อะไหล่ยังทอง ไม่ถลอก สีซีดนิดหน่อยตามการใช้งาน มีรอยข่วนเบาๆตรงฝากระเบา ส่งต่อค่าตัวเบาๆแบบตัดใจ ให้คนที่ชอบ สาวก Celine ไปดูแลต่อคะคุ้มมากบอกเลยมือหนึ่งสามหมื่นนิดๆ นะคะ✨☺☺ ❎สนใจ inbox หรือ line.kukkuu88❎ ✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨ ❗️ทางร้านเป็นเพียงสื่อกลางในการฝากขายเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ❗️แนะนำให้ขอหลักฐานและเช็คประวัติก่อนโอนเงิน ทางที่ดีควรนัดรับเท่านั้น

#สินค้าฝากขายสนใจติดต่อไลน์ด้านล่าง Chanel classic งานออริ 1:1 เหมือนเเท้เป๊ะ พรีมา 12,900 ยังไม่ได้ใช้ของใหม่มือ 1 ค่ะ อปก กล่อง ถุงผ้า การ์ด ถุงกระดาษ ดอกคามีเลีย ริบบิ้น เดินเข้า shop ได้เลยค่ะ ❌ 6,000ส่งkerryให้ฟรีค่ะ ❌ ID : Namfahxxi ✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨ ❗️ทางร้านเป็นเพียงสื่อกลางในการฝากขายเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆกับสินค้าที่ฝาก ❗️แนะนำให้ขอหลักฐานถ่ายพร้อมสินค้าและเช็คประวัติก่อนโอนเงิน ทางที่ดีควรนัดรับเท่านั้น

#สินค้าฝากขายสนใจติดต่อไลน์ด้านล่าง 1. รองเท้า #zara ของใหม่ 2400฿ ฟรีkerry 2. รองเท้า #converse 1500฿ ฟรีems สนใจเพิ่มเติม Line : 0930240806 DM ig : _shoppinggirl3 ✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨ ❗️ทางร้านเป็นเพียงสื่อกลางในการฝากขายเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆกับสินค้าที่ฝาก ❗️แนะนำให้ขอหลักฐานถ่ายพร้อมสินค้าและเช็คประวัติก่อนโอนเงิน ทางที่ดีควรนัดรับเท่านั้น

#สินค้าฝากขายสนใจติดต่อไลน์ด้านล่าง 👞รองเท้าแบรนด์มือ2ของแท้ ราคาคู่ละ 350 บาททุกยี่ห้อ (ส่งฟรีลงทะเบียน/ems50บาท) 1.Celine 38 2.flipflop 37 3.marc jacobs 37 4.coach 38 5.Ferragamo 38 6.toms 36 7.flipflop 37 8.flipflop 36 9.gucci 36 สนใจทักมา ID:Infinityshoes888 ✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨ ❗️ทางร้านเป็นเพียงสื่อกลางในการฝากขายเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ❗️แนะนำให้ขอหลักฐานและเช็คประวัติก่อนโอนเงิน ทางที่ดีควรนัดรับเท่านั้น

#สินค้าฝากขายสนใจติดต่อไลน์ด้านล่าง ส่งต่อเครื่องสำอาง แท้ 100% แค่ลองเทส(ขายเท) ปริมาณเต็มๆๆจร้ 1🔆 แป้งฝุ่นลอล่า ตัวใหม่ 29 กรัม ปริมาณ99%ราคาเต็ม 1590 ส่งต่อ 990 ✔ 2🔆 NARS คุชชั่น รุ่นลิมีเต็ด สีALASKA ผิวขาวเหลือง 99%ราคาเต็ม1900 ส่งต่อ 990✔ 3🔆 NARS รองพื้นตัวใหม่ สี VLENNA LIGHT4.5 ผิวขาวเหลือง ปริมาณ 30ML 98% ราคาเต็ม 1950 ส่งต่อ 990✔ 4🔆 NARS คอลซีลเลอร์ตัวดัง ของแบรน สี CUSTARD ผิวขาวเหลือง ปริมาณ60มล. 99% ราคาเต็ม1320 ส่งต่อ 650✔ 5🔆 NARS ไพรเมอร์ SPF35พีเอ+++ ปริมาณ30มล. 99% ราคาเต็ม 1400ส่งต่อ 690✔ ❎ งดจอง งดต่อ ❎ของใหม่ราคาถูกมากแล้ว✔ ให้สิทธ คนพร้อมโอน สนใจสินค้าแอดไล 240620minny ส่ง ลทบ 30 EMS 50 ชื่อบันชี แจ่มจันทร์ (เท่านั้น) ✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨ ❗️ทางร้านเป็นเพียงสื่อกลางในการฝากขายเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ❗️แนะนำให้ขอหลักฐานและเช็คประวัติก่อนโอนเงิน ทางที่ดีควรนัดรับเท่านั้น